KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập đoàn thời trang và năng động H&M đóng cửa khu chợ to nhất ở Thượng Hải

Rate this post

Tập đoàn thời trang H&M đóng cửa cửa hàng lớn nhất ở Thượng Hải
Tập đoàn thời trang và năng động H&M đóng cửa khu chợ to nhất ở Thượng Hải

Tập đoàn bán lẻ thời trang và năng động to thứ nhì trái đất mở đầu xuất hiện tại Trung Quốc vào năm 2007, với việc mở khu chợ chính tại Thượng Hải và phát triển nhanh chóng chóng. H&M với hơn 500 khu chợ ở Trung Quốc đại lục vào năm ngoái, nhưng hiện chỉ liệt kê 376 khu chợ bên trên trang web của tớ, trong đó với khu chợ to nhất ở Thượng Hải.

Mặc dù đã sắp một tháng trôi qua kể từ thời điểm Thượng Hải tháo bỏ lệnh phong tỏa sau nhì tháng thực hiện, nhưng người tiêu sử dụng vẫn ko mặn nhưng với việc quay trở lại những trung tâm sắm hàng.

Người tiêu sử dụng Trung Quốc cũng nhanh chóng chóng quay sườn lưng với những sản phẩm của H&M sau lúc một bức thư, trong đó H&M phân trần lo ngại về những cáo buộc cưỡng bức lao động ở Tân Cương được công bố vào năm năm 2016/2021.

những Brand Name khác đã công khai minh bạch từ bỏ việc sử dụng bông Tân Cương như Zara, Nike và Adidas, cũng bị tác động lúc người dân Trung Quốc kêu gọi tẩy chay và những người nổi tiếng nội địa từ chối hợp tác.

song, sự phản đối đối với H&M, tập đoàn bán lẻ quốc tế trước tiên phân trần quan ngại, ko giống nhau gay gắt. ko giống như những Brand Name khác, sản phẩm của hãng vẫn vắng bóng bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử to ở Trung Quốc như Tmall và JD.com.

Mark Tanner, tổng giám đốc của tổ chức tiếp thị China Skinny cho biết thêm thông tin: “H&M đủ to ở Trung Quốc để được lưu ý và đưa ra làm ví dụ, nhưng nó ko to tới mức xóa sổ nó bên trên internet sẽ gây ra rối rắm”. . Ông cũng nói thêm rằng Thụy Điển nằm trong số những quốc gia thường công khai minh bạch chỉ trích Trung Quốc.

H&M trở thành câu chuyện cảnh giác cho những Brand Name to khác. Gió hoàn toàn với thể đổi hướng đột ngột ngay cả đối với một tổ chức to với thế mạnh ở Trung Quốc ngay cả lúc chúng ta ko làm loại gi cả.

Bị tác động nặng nề do chiến tranh thương nghiệp và COVID-19 đã làm cho cho Trung Quốc hướng nội hơn. Điều này còn với tức thị những doanh nghiệp vẫn muốn tiếp cận thị trường tiêu sử dụng to nhất trái đất cần tiến công giá lại cơ chế hoạt động của chúng ta tại đây.

Ngoài ra, doanh nghiệp chúng tôi cũng xin trình làng tới độc nhái những thông tin được rất nhiều người ưa chuộng về lĩnh vực kinh tế tài chính – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # comment chứng khoán # phiên bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông # chứng khoán # phát triển # khóa học # tin tức bất động sản # phiên bản tin tài chính nhà băng. Chào mừng độc nhái.

VinFast muốn giao một triệu ô tô điện bên trên toàn thế giới trong vòng 5-6 năm

Đây là san sẻ của Tổng giám đốc VinFast Lê Thị Thu Thủy bên lề diễn đàn kinh tế tài chính Qatar, cam đoan mục tiêu …

Tesla hoàn toàn với thể gặp nhiều khó khăn trong quý II / 2022

tổng giám đốc Tesla Elon Musk cho rằng những gì ra mắt trong quý II sẽ sắp như đi ngang đối với quý trước tiên. Nếu đỏ may mắn, …

tổ chức mẹ của TikTok đóng cửa chi nhánh phát triển trò chơi, thải hồi hơn 100 viên chức

vào trong ngày 18 tháng 6, ByteDance với trụ sở tại Trung Quốc đã đóng cửa một chi nhánh phát triển trò chơi, thải hồi hơn 100 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *