KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập đoàn T&T và SHB tặng xe cứu thương cho Đội sơ cấp cứu FAS Angel Hà Nội

Rate this post

Là tổ chức thiện nguyện do một nhóm cá thể làm từ thiện xây dựng từ thời điểm tháng 9/2019, tới nay FAS Angel đã quy tụ được hơn 130 tự nguyện viên, trực tiếp tham dự sơ cứu nạn nhân bị tai nạn. liên lạc (TNGT) bên trên địa bàn TP Hà Nội, với số vụ tương trợ dự kiến ​​khoảng 4.000 vụ / năm. Trung bình mỗi ngày, Đội tiếp nhận 10-15 vụ TNGT; Những ngày cao điểm, số nạn nhân được FAS Angel tiếp nhận và tương trợ lên tới hơn 30 người với những mức độ thương tật từ nhẹ, trung bình tới nặng. Thậm chí, nhiều tình huống tử vong sau lúc được khám nghiệm tử thi, đoàn sẽ tương trợ chuyển về nhà xác hoặc chuyển về gia đình. Ngoài công việc sơ cấp cứu nạn nhân, FAS Angel còn thường xuyên phối yêu thích với những cơ quan, đoàn thể tổ chức những lớp tập huấn, san sẻ kỹ năng sơ cấp cứu cho những người dân. Điểm ko giống nhau của FAS Angel là hoạt động theo nguyên tắc “ko thu bất kỳ tiêu pha nào của nạn nhân và gia đình nạn nhân, việc tương trợ cho nạn nhân là trọn vẹn miễn phí”. Kinh phí duy trì sẽ do những member tích cực quyên góp, hoặc trích từ quỹ đội do những nhà hảo tâm đóng góp.

ghu.jpg
Đại diện Tập đoàn T&T và nhà băng SHB trao tặng đội sơ cấp cứu Thiên thần FAS một xe cấp cứu GAZ trị giá 870 triệu đồng.

“Tôi ko bỏ đi lúc người chơi gặp khó khăn, vì vì một ngày nào đó lúc tôi gặp khó khăn, sẽ sở hữu được người giúp tôi.” Đó là tôn chỉ do anh Phạm Quốc việt phái nam – người sáng lập FAS Angle First Aid Team đưa ra. Dù trực tiếp tham dự tương trợ, cứu nhiều người qua cơn nguy kịch nhưng anh việt phái nam cũng từng chứng kiến ​​nhiều vụ tai nạn thương tâm nhưng nạn nhân ko được đưa tới bệnh viện kịp thời. Người sáng lập FAS Angel nhận thấy sự cấp thiết của việc sở hữu xe cấp cứu để vận chuyển những nạn nhân tai nạn trong những tình huống nguy cấp. ko giống nhau hơn, khoang xe to cũng sẽ chở được rất nhiều nạn nhân cùng lúc, song song là “kho chứa” di động đảm bảo quy trình sơ cứu cũng như cung ứng vật tư y tế cho chủ xe. những phương tiện khác trong đoàn. Trong thời kì qua, từ sự ủng hộ của số đông và những nhà hảo tâm, FAS Angel đã tậu 2 mẫu ô tô cũ cải tạo thành xe cứu thương, đưa vào sử dụng trong công việc sơ cứu người bị TNGT bên trên đường. khu vực thành phố Hà Nội.

Nhận được thông tin từ số đông về hoạt động ý nghĩa và cực tốt của FAS Angel, lãnh đạo Tập đoàn T&T và nhà băng SHB đã quyết định trao tặng thêm vào cho đội một xe cấp cứu GAZ trị giá 870 triệu đồng. Đây là loại xe cấp cứu chuyên sử dụng được nhập khẩu từ Nga với trọn vẹn những tính năng ưu việt phái nam để phục vụ cho việc vận chuyển và cấp cứu bệnh nhân.

Tiếp nhận xe cấp cứu từ đại diện Tập đoàn T&T và nhà băng SHB, ông Phạm Quốc việt phái nam giãi bày: “siêu thị chúng tôi đã vận động từ số đông, những nhà hảo tâm từ lâu thế hệ hoàn toàn sở hữu thể trang bị được 2 xe cứu thương. thương tích trước tiên. Và thực bất thần lúc thời điểm ngày hôm nay Tập đoàn T&T và nhà băng SHB đã trình làng mẫu xe cứu thương thứ 3. siêu thị chúng tôi xin cam kết trong thời kì tới sẽ khiến cho cho khôn xiết mình vì những nạn nhân, sẽ luôn luôn giữ gìn và chăm sóc món vàng. ko giống nhau này để phục vụ tốt cho số đông! ”. mẫu xe thứ 3 này sẽ được FAS Angel đưa vào sử dụng ngay sau lúc hoàn thành thủ tục đăng ký lưu hành, nhằm mục tiêu tương trợ kịp thời cho những nạn nhân rủi ro bên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

ghu2.jpg
Đội xe cứu thương của FAS Angel được té sung thêm mẫu thứ 3 do Tập đoàn T&T và SHB trao tặng

Trước đó, vào năm 2021, Tập đoàn T&T Group và nhà băng SHB cũng đã trao tặng xe cứu thương cho nhiều tỉnh, thành bên trên cả nước, bao gồm: Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau. , Long An, Sóc Trăng … để tương trợ những địa phương vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân COVID-19. Trong thời kì xảy ra đại dịch COVID-19, Tập đoàn T&T, nhà băng SHB và những doanh nghiệp trong hệ sinh thái cũng đã sở hữu ko ít đóng góp, tương trợ cho công việc phòng, chống dịch COVID-19 với tổng số tiền lên tới hơn một.500 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *