KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san ELLE ko xuất game thủ dạng thời trang và năng động lông thú để đảm bảo an toàn động vật | thời trang và năng động

Rate this post

Chỉ ELLE là không hiển thị một bộ sưu tập dài các hình ảnh và hình ảnh 1(Nguồn: AFP / Getty Images)

tập san thời trang và năng động Elle trở thành ấn phẩm tiếp thị đại chúng trước tiên tuyên bố kết thúc việc sử dụng lông thú trong những bài đăng và quảng cáo của tôi, trong nỗ lực nâng cao nhận thức đảm bảo an toàn động vật và xúc tiến một ngành công nghiệp thời trang và năng động nhân văn hơn.

Tại hội nghị thường niên ngành thời trang và năng động ra mắt từ thời điểm ngày 2-3 / 12 tại Anh, Giám đốc quốc tế của Elle, bà Valeria Bessolo Llopiz, đã nêu chính sách của Elle là cấm tất cả hình ảnh, bài báo, nội dung quảng cáo. liên quan tới lông thú bên trên tập san thời trang và năng động nổi tiếng trái đất này.

tập san Elle thuộc sở hữu của tập đoàn truyền thông Lagardere của Pháp với trụ sở tại Paris.

tập san này được xuất game thủ dạng hàng tháng, với tổng số 45 ấn phẩm bên trên khắp trái đất.

những ấn phẩm của Elle ước tính lôi cuốn khoảng 33 triệu độc kém chất lượng bên trên toàn trái đất từ Mexico tới Nhật game thủ dạng, và trang web của tập san này nhận được khoảng 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Elle đã xóa nội dung và hình ảnh liên quan tới lông thú khỏi 13 ấn phẩm.

Theo lộ trình, Elle sẽ tiếp tục thực hiện việc này cho 20 ấn phẩm nữa từ thời điểm ngày một/một/2022 và số còn lại cho tới hết năm sau.

Bà Bessolo Llopiz cam kết quyết định cấm lông thú của Elle thích ưa thích với xu thế thời trang và năng động tiên tiến lúc những sản phẩm thời trang và năng động lông thú đã biến thành lỗi thời.

Hiện nay, những Brand Name thời trang và năng động nổi tiếng trái đất như Gucci, Versace, Prada, Burberry, Vivienne Westwood, Alexander McQueen, Donna Karan, DKNY, Michael Kors hay như Jean-Paul, Gaultier, Balenciaga đều “nói ko” với quality. làm từ chất liệu lông thú.

Theo kết quả cuộc khảo sát của YouGov năm 2020, 93% người Anh cho biết thêm bọn họ ko mặc đồ lông thú, trong lúc kết quả khảo sát của Research Co cho biết ở Mỹ, 71% người được đề ra những câu hỏi nói rằng bọn họ ko mặc đồ lông thú. vì giết mổ động vật để lấy lông của chúng.

Một cuộc khảo sát của FOP cho biết 90% người Pháp phản đối việc marketing lông thú, trong lúc 86% người Ý với ý kiến tương tự trong một cuộc khảo sát năm 2019.

Lan Phương (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *