KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san năng động quốc tế L’Officiel Singapore ngợi ca dấu ấn việt nam giới nam giới của NTK Cường Đàm

Rate this post

Quỳnh Anh Shyn và Tú Hảo diện y phục của NTK Cường Đàm.

Sáng 11/9, Quỳnh Anh Shyn và Tú Hảo bất thần xuất hiện bên trên tập san năng động L’Officiel Singapore với những xây ngừng của NTK Cường Đàm. Bộ sưu tập thế hệ nhất của anh sử dụng lời nói kết cấu phóng khoáng với màu sắc sắc tiên tiến đậm nét phái xinh tính.

NTK Cường Đàm chú trọng tới những giá trị truyền thống của việt nam giới nam giới.

Với thông điệp hy vọng về sự tự do, những xây ngừng trong bộ sưu tập được xử lý chủ yếu bên trên làm từ chất liệu len, nhung, vải cát. Bảng màu sắc trung tính chủ đạo bao gồm đen, nâu nhạt và trắng, xanh pastel xen kẽ. khác lạ, kỹ thuật xếp ly, xếp ly được thể hiện xuyên suốt trong những mẫu váy dự tiệc dài tới gối, váy midi, áo len ấm… tạo thành điểm vượt trội đáng để ý cho bộ sưu tập.

Quỳnh Anh Shyn và Tú Hảo phối hợp tạo thành album hình ảnh với phong thái tối giản.

L’Officiel Singapore nhấn mạnh sức lôi cuốn trong những xây ngừng mang đậm phiên bản sắc việt nam giới nam giới nói riêng và nét Á Đông nói chung lúc liên tục ẩn dụ những y phục truyền thống như áo dài, áo tứ thân hay những hình ảnh kiến ​​trúc tỏa sáng. … bởi lời nói của năng động.

“Tôi luôn luôn coi việc tôn vinh và đưa những giá trị văn hóa việt nam giới nam giới tới sắp hơn với bởi hữu quốc tế là sứ mệnh của tôi”. – NTK Cường Đàm san sớt.

Những giá trị văn hóa việt nam giới được nhà xây ngừng truyền tải qua y phục.

những chuyên trang năng động tại Trung Quốc cũng đăng lên thông tin về sự phối hợp thế hệ của Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo và nhà xây ngừng Cường Đàm. Ngoài ra, anh cũng vừa nhận lời mời từ ban tổ chức hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới, sát cánh cùng đại diện việt nam giới nam giới – Á hậu Kim Duyên trong hành trình Miss Universe 2021 qua những xây ngừng tiên tiến kế thừa dân tộc.

Bộ sưu tập nổi trội với những gam màu sắc dịu nhẹ và làm nổi trội kỹ thuật xếp ly.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *