KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san Phái xinh ELLE tháng 12 năm 2021 – Hãy kỷ niệm

Rate this post

tập san Phái xinh ELLE mong rằng người chơi sẽ ko bao giờ quên dành nhiều khoảnh khắc yêu thương ý nghĩa bên những người thân yêu, bè người chơi và ngay cả chính người chơi dạng thân mình.

người chơi thân,

Vậy là năm 2021 sắp kết thúc. hoàn toàn sở hữu thể người chơi cảm nhận thấy tiếc nuối vì một năm trôi qua quá nhanh chóng với rất nhiều đổi khác và sự lử đử trễ, ngăn cản người chơi hoàn thành mỗi kế hoạch của tôi. hoàn toàn sở hữu thể người chơi cũng muốn năm cũ trôi qua thực nhanh chóng, hãy xé bỏ những tờ lịch 2022 và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch thế hệ.

Dù còn nhiều băn khoăn hay lo lắng, kiên cố người chơi cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận được nhịp sống đang dần hồi phục bên trên những con phố trung tâm, với rất nhiều siêu thị, trung tâm thương nghiệp tưng bừng rộn rịch với những buổi tiệc tậu sắm và tậu lựa và lễ hội. cuối năm. Điều đó làm cho cho siêu thị chúng tôi vui mừng và hy vọng. Và tập san Phái xinh ELLE muốn mang cảm giác thích thú và vui tươi ấy vào từng trang của ấn phẩm này, thông qua những hình ảnh lung linh cùng theo với rất nhiều gợi ý thế hệ về phong thái và cách làm xinh.

ELLE mời người chơi gặp lại sức mẫu Dahan Phương Oanh. bên trên những con phố óng ánh ánh đèn chào đón Giáng sinh ở xứ sở sương mù, Dahan hòa vào nhịp bước đi và nhịp sống thường ngày của London, di chuyển nhưng tĩnh lặng, cho ta thấy được vẻ xinh rất cá tính của nơi đây. Dahan càng ngày càng chín muồi.

Trong những ngày cuối năm bận rộn, nhì cô người chơi thân Minh Hằng và Đông Nhi vẫn dành thời kì cho ELLE thực hiện album ảnh bìa cùng những người người chơi thân và ê-kíp. Tình người chơi, sự rét mướt và thú vui là nguồn cảm hứng nhưng mà ê-kíp muốn san sẻ tới độc nhái.

Trong ELLE Voices số này, siêu thị chúng tôi tậu chủ đề “sự sáng tạo”, một món tiến thưởng nhưng mà nhiều người ước ao được sở hữu, nhưng sở hữu nhẽ nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hiểu và hiểu hết về sự sáng tạo. . Nhà văn Anne Vo đã kết luận trong bài viết “Về sự sáng tạo” như sau: “Bộ não thực kỳ diệu ở sự hoạt bát, hoàn toàn sở hữu thể đổi khác và thích ứng với thực trạng, và chúng ta trọn vẹn sở hữu thời cơ để thực hiện nó và thỏa sức sáng tạo của chính mình. Một điều kiên cố ít nhiều mỗi loài người là một cỗ máy sáng tạo, bởi vì chính chúng ta đã hình thành nên một xã hội tiên tiến bởi chính tư duy đột phá, quả cảm đi trái lại đám đông và khát khao loại thế hệ ”. Đó chắc hẳn là một điều thú vị và đáng khích lệ đúng ko nhỉ?

Trong dịp cuối năm này, tập san Phái xinh ELLE mong rằng dù còn rất nhiều công việc còn dang dở nhưng người chơi cũng hãy nhớ dành nhiều khoảnh khắc yêu thương ý nghĩa cho những người thân yêu, bè người chơi và cho chính mình. Chúc quý khách một năm thế hệ an khang, hạnh phúc.

tạp chí phụ nữ elle ấn bản cuối năm

Liên Chi

Giám đốc nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Độc nhái hoàn toàn sở hữu thể đặt tậu tập san ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *