KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san Phái xinh ELLE tháng 7 năm 2021 – Chào mùa hè

Rate this post

Khó khăn vẫn tồn tại đó, nhưng tập san Phái xinh ELLE mong rằng chị em sẽ luôn luôn giữ được ý thức sáng sủa, chăm sóc sức khỏe thực tốt và luôn luôn bình an nhé!

người chơi thân,

mùa hạ này bền vững và kiên cố sẽ tới rất muộn, lúc hồ hết chúng ta đang nỗ lực vượt qua những căng thẳng và thử thách của đại dịch, trong công việc và trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày của bạn. Nhưng điều đó ko tồn tại tức thị chúng ta ko thể tận thưởng một tẹo ko gian, color sắc, thời trang và năng động và cảm hứng làm xinh của mùa hè. Dù người chơi ko thể tới những nơi bạn thích, nhưng hy vọng người chơi vẫn rất mang thể cho tâm trí của tớ được ngơi nghỉ bởi phương pháp liếc qua những câu chuyện và hình ảnh của tập san xinh. ELLE mang tìm lựa gửi tới người chơi đọc trong những trang viết tiếp sau.

Tại Paris, thợ chụp ảnh Demarcus Allen đã sử dụng máy chiếu và chiếu hình ảnh Vịnh Hạ Long, cầu Brooklyn ở New York … lên tường để làm phông nền cho những xây giới hạn thời trang và năng động đầu thu của Chanel, Louis Vuitton, Dior và Chanel. Prada… Tại Mỹ, thợ chụp ảnh Randy Trần đã lặn lội từ Los Angeles tới New York và tự sướng cho thể loại Beauty tại bãi đại dương Coney Island… Tại TP.HCM, nhóm Creative Art của tập san đàn bà ELLE đã hợp tác với FPDB Creative studio để tạo ra một bàn tiệc mùa hè trong nhà với khá nhiều hoa, sắc color tưng bừng và ngập tràn tia nắng.

địa chỉ chúng tôi đã kết nối với những travel blogger nổi tiếng như Nhị Đặng, Đinh Hằng, Hà Trúc để nghe chúng ta san sẻ về quãng thời kì tưởng nghe đâu bị “trói” ở một chỗ của những người sống bởi nghề “phượt”. . song, chúng ta nói, đây là thời kì “ko giống nhau thông thường” để nấu bếp, đọc sách, chăm sóc người chơi dạng thân và lên kế hoạch cho những chuyến hành trình trong tương lai.

địa chỉ chúng tôi cũng phát động chuỗi hoạt động san sẻ và Chăm sóc với ELLE – mở màn bởi những cuộc trò chuyện trực tiếp bên trên Instagram @ellevietnam giữa những biến đổi viên và đồng minh ELLE để san sẻ cảm hứng, mẹo và thủ pháp. Làm sao để tìm thấy thú vui và động lực trong công việc và cuộc sống thường ngày mỗi ngày … Trong cuộc trò chuyện giữa biến đổi viên vẻ xinh Nicky Khánh Ngọc và “chàng thơ” Trần quang đãng Đại, nhì người chơi đã nói về cách tìm kiếm và duy trì sự thăng bởi. Điều này thực sự quan yếu. Hơn bao giờ hết, đây là thời khắc tuyệt vời để chăm sóc người chơi dạng thân, chăm sóc người chơi dạng thân và nuôi dưỡng sức khỏe ý thức của chính mình. Nhưng hãy nhớ duy trì những kết nối quan yếu trong cuộc sống thường ngày của người chơi, với gia đình, đồng minh và đồng nghiệp để mang được sự tương trợ và động viên rất quan yếu.

ELLE mong rằng mùa hè sẽ tới với người chơi một cách nhẹ nhõm và bình yên. Hãy sử dụng rộng rãi tới sức khỏe của người chơi!

Gương mặt trang bìa tạp chí Beauty của Jisoo

Trang bìa Tạp chí Phụ nữ

Liên Chi

Giám đốc nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Độc kém chất lượng rất mang thể đặt sắm tập san ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *