Đẹp Sao Sống

Tất cả mẫu giầy Sport Louis Vuitton Pre-Fall 2020

Rate this post

những đôi giầy Sport Louis Vuitton Pre-Fall 2020 gây bất ngờ vì chúng…siêu vui tươi, mang màu sắc sắc tỏa nắng, khác với campaign Pre-Fall 2020 đậm chất kinh dị

Sau lúc ra mắt lookbook mùa Pre-Fall 2020 “đầy sao”, Louis Vuitton ngay lập tức tiết lộ yếu tố của những sản phẩm mùa thời trang và năng động mới. Khởi đầu với những mẫu giầy Sport hình tiết monogram to nhỏ ko giống nhau. Chúng cực xinh chứ chẳng hề mang vẻ “kinh dị” của lookbook Pre-Fall 2020.

Ba mẫu giầy được Louis Vuitton tân trang lần này là Frontrow, Stellar và Boombox.

giầy Sport Frontrow Pre-Fall 2020

Đôi giầy này được tân trang với gia bê white color tinh khôi. Mu giầy in hình tiết monogram chuyển màu sắc trẻ xinh. Phụ tùng gold color ánh kim sang trọng và quý phái. yếu tố ưa nhìn là tên tên thương hiệu Pháp gold color ánh kim ngay đế giầy.

Chi tiết giày thể thao Louis Vuitto Frontrow với gam màu hồng pastel.

yếu tố giầy Sport Louis Vuitto Frontrow với gam màu sắc hồng pastel.

giầy Stellar dạng bốt

Đây là mẫu giầy Sport hightop. ko ngoa lúc nói nó sắp giống với một đôi bốt ngang mắt cá chân hơn là giầy Sport. Vì để mang giầy Stellar, những bạn sẽ sử dụng khóa đường kéo ở ngoài hông – một yếu tố tương tự như bốt hơn là giầy Sport.

Mẫu Stellar với ko ít màu sắc sắc và combo hình tiết monogram. khá vượt trội nhất là những mẫu với hình tiết Monogram Giant. Nhưng phiên bản với hình tiết nhí thì thanh thoát hơn.

Mẫu giầy Stellar bởi vải technical in hình tiết Monogram Giant

Và phiên bản bởi gia bê quyến rũ và mềm mại. hình tiết monogram được laser tạo kết cấu bề mặt lạ mắt.

giầy Boombox phong thái vintage

Phom dáng vẻ vẻ của đôi giầy Louis Vuitton Boombox ưa nhìn từ xa nhờ yếu tố gia thuộc quấn quanh cồ bàn chân. Được biết, cảm hứng của đôi giầy này tới từ những mẫu giầy chơi bóng rổ vintage. Để đảm bảo an toàn cồ bàn chân của vận động viên, những mẫu giầy Sport chơi bóng rổ sẽ được nẹp kỹ càng quanh mắt cá người sử dụng.

Cho mùa Pre-Fall 2020, đôi giầy Louis Vuitton Boombox với dây đai cồ bàn chân in hình tiết monogram ton-sur-ton cùng yếu tố bên trên lưỡi giầy, mũi giầy và đế hậu. Ở bên trên đế, thay vì khắc tên tên thương hiệu, thì Louis Vuitton đã ý nhị dập nổi hoa văn monogram thực đồng bộ.

Hai mẫu giầy Sport Louis Vuitton Pre-Fall 2020 dòng Boombox. Mẫu gia bê white color và nâu cổ xưa. Mẫu gia lộn màu sắc pastel với lối phối màu sắc phối kết hợp vintage.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

chúng ta cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm những mẫu giầy Sport Louis Vuitton Pre-Fall 2020 tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON PRE-FALL 2020 BIẾN SOPHIE TURNER, CHUNG SỞ HY THÀNH NHÂN VẬT CHÍNH TRONG TRUYỆN KINH DỊ

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.