Đẹp Sao Sống

Tất cả mẫu túi mới của Valentino mùa Xuân Hè 2021

Rate this post

Nhà mẫu mốt Ý tập trung cho hai dòng túi Atelier và Rockstud Spike mùa Xuân Hè 2021

Valentino vừa kết thúc show diễn năng động mùa Xuân Hè 2021 tại Milan. Lần này, show diễn mang hai điểm vượt trội. một là màn bắt tay bất ngờ cùng Levi’s, tên thương hiệu denim Mỹ. Hai là những mẫu túi đeo tay mớ lạ và độc đáo. Phải nói rằng, những mẫu túi Valentino Xuân Hè 2021 sẽ trở thành cú hit mới vì màu sắc sắc và độ tiện lợi.

Nói về Valentino là nói về những loại túi đính đinh tán kim loại – dòng Rockstud Spike. Những loại túi này đã biến đổi thành một hình tượng của nhà mẫu mốt. Cho mùa Xuân Hè 2021, dòng túi Rockstud Spike một lần nữa là tâm điểm của sàn diễn.

Valentino cũng cập nhật những mẫu hoa hồng – The Rose – thuộc dòng Atelier xa xỉ. song, sàn diễn lại thiếu hụt những mẫu brand tag khoe logo chữ V của Valentino – như Vsling, Supervee, hay Vltn. Nếu mang thì chúng cũng khá mờ nhạt. Dường như Valentino đang tuyên bố rằng, xu thế brand tag khoe logo đang ko phải thị hiếu cho mùa mới.

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những mẫu túi trông rất vượt trội mùa Xuân Hè 2021 của Valentino.

Túi Valentino Xuân Hè 2021 in logo chìm

Mùa Xuân Hè 2021 ko tồn tại những mẫu túi VSling hay Vlogo dễ nhận diện. Valentino đã mang toàn bộ chữ “Valentino Garavani” dập chìm lên túi. Chỉ lúc nhìn sắp mới thấy rõ loại tên này. những mẫu này mang phong thái unisex, hoặc cho nam giới giới.

Túi Valentino Xuân Hè 2021

Dòng Atelier được mở rộng

Atelier trong tiếng Pháp mang nghĩa là xưởng may. Đối với giới năng động cao cấp, Atelier chính là nơi sản xuất những phục trang cao cấp, haute couture. Valentino, là một trong những nhà mẫu mốt chính thức tham dự Tuần lễ năng động Haute Couture tại Paris, cũng rất mang thể mang một Atelier riêng. Lấy cảm hứng từ những phong cách thiết kế haute couture, dòng túi đeo tay Atelier của Valentino cũng mang vẻ cầu kỳ.

Mùa Xuân Hè 2021, Valentino tung ra những mẫu The Rose (hoa hồng) mới thuộc dòng Atelier. Những bông hoa bởi gia thuộc nổi 3D minh chứng sự kỳ công để làm nên chúng.

Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021

Dòng Rockstud của Valentino đa chủng loại nhất

Cho mùa Xuân Hè 2021, dòng Rockstud Spike trở nên drama hơn bao giờ hết. Những mẫu túi đeo tay được phong cách thiết kế để mang những đường chần (quilt) cực to. Ở ngay giữa những điểm chần là từng viên đinh tán được phóng đại, trông rõ mồn một từ xa. Dường như Valentino cũng đang chuẩn chỉnh bị sẵn cho mùa hè, mùa của những chuyến hành trình, với những mẫu tote Rockstud to bản.

Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021

>>> Xem thêm: DƯƠNG DƯƠNG VÀ DƯƠNG TỬ TÌNH TỨ DIỆN ĐỒ ĐÔI CỦA VALENTINO nhân thời cơ LỄ THẤT TỊCH

Ảnh: Valentino / GoRunway.com
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.