Đẹp Sao Sống

Tất cả những dòng túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Rate this post

tiện lợi mà ngộ nghĩnh sở hữu lẽ là lời miêu tả đúng nhất cho những họa tiết thiết kế mùa Xuân Hè 2021 của Virgil Abloh

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Những chân dài sải bước bên trên sàn diễn Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 ở Thượng Hải. Ảnh: Louis Vuitton

Virgil Abloh đã nhanh chóng chóng thu hút được một lượng fan hùng hậu sau lúc trở thành giám đốc sáng tạo mảng năng động phái mạnh tại Louis Vuitton. Mỗi bộ sưu tập anh làm ra đều gây được tiếng vang to bên trên mạng xã hội. Cho dù sở hữu người khen, kẻ chê, ko thể ko đồng ý ma lực cuốn hút của dòng tên Virgil Abloh.

BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Virgil Abloh đã tậu giải pháp tổ chức show diễn thực thay vì chỉ diễn qua mạng mùa Xuân Hè 2021. Show diễn được tổ chức trực tiếp tại Thượng Hải. những ngôi sao 5 cánh hàng đầu giới giải trí Trung Quốc tới chung vui ở front row. Đại sứ Brand Name, Ngô Diệc Phàm, cũng tham dự diễn catwalk và kết show ở tầm quan trọng “vedette”.

Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng (trái) và Ngô Diệc Phàm (phải) tới dự show diễn Louis Vuitton tại Thượng Hải.

Trong lúc ở Trung Quốc, mạng xã hội bùng nổ vì sự tụ tập của những ngôi sao 5 cánh Hoa Ngữ. Thì tại phương Tây, bộ sưu tập lại trending bên trên Twitter, Instagram lúc bị nhà họa tiết thiết kế Walter van Beirendonck lên án là đạo nhái ý tưởng của ông. Mải mê “soi” street style ngôi sao 5 cánh và theo dõi vụ tranh cãi, dường như chúng ta đã quên mất ko để ý tới điều quan trọng nhất: những mẫu họa tiết thiết kế.

Tuy show diễn Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 gây ưa chuộng vì những con thú ngộ nghĩnh, Harper’s Bazaar cho rằng bộ sưu tập túi cầm tay tay mới là điểm cuốn hút nhất. Virgil Abloh tiếp tục tân trang và trẻ hóa những dòng túi truyền thống của Louis Vuitton.

tiện lợi mà ngộ nghĩnh đầy sự thu hút

Một trong những họa tiết thiết kế kinh khủng khiếp nhất của Louis Vuitton, dòng túi Keepall Bandoulière, dường như là mẫu thích thú của Virgil Abloh. Nó xuất hiện trong tất cả những bộ sưu tập của anh. BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 cũng ko ngoại lệ. Mẫu Keepall Bandoulière sở hữu khá nhiều phiên bản. Ngoài những mẫu làm từ làm từ chất liệu canvas, còn tồn tại cả một mẫu làm từ gia đà điểu!

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Trái: dòng túi ba lô hình chú panda. Phải: Chú khỉ liệu là một trong những phần của dòng túi cầm tay tay thực hay chỉ là một phụ kiện thời trang trang trí?

Bộ sưu tập Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 sở hữu những mẫu khá kỳ khôi. Như dòng balô hình chú gấu panda. Nhưng sở hữu lẽ chúng chỉ nhằm mục đích tôn vinh những mẫu túi khác. Vì những họa tiết thiết kế những thường rất tiện lợi. Hãy cùng Harper’s Bazaar liếc qua những mẫu túi cầm tay tay đặc sắc nhất trong bộ sưu tập Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021.

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

dòng túi Keepall Bandoulière bởi gia đà điểu.

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Một mẫu Keepall Bandoulière mô phỏng mẫu hình tiết Damier với lối chơi màu sắc neon mớ lạ và độc đáo.

Mẫu Keepall Bandoulière này còn sở hữu hình tiết thoạt nhìn tưởng là Damier. Nhưng lúc nhìn kỹ lại những bạn sẽ thấy những ô vuông phối hợp hình tiết đánh lừa cảm giác của mắt.

những dòng túi đi kèm theo móc khóa ngộ nghĩnh

>>> Xem thêm: ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, ÂU DƯƠNG NA NA KHOE VẺ TOMBOY TẠI SHOW LOUIS VUITTON MEN XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.