Đẹp Sao Sống

Tất cả những gì bạn cần biết về túi cầm tay tay Dior Bobby East West

Rate this post

dòng túi cầm tay tay Dior Bobby East West là một phiên bản mới của dòng Bobby, được giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri tung ra mùa Cruise 2022

dòng túi cầm tay tay Dior Bobby East West trong chiến dịch quảng bá Cruise 2022 của Brand Name Pháp. Ảnh: Julia Hetta for Dior

Bộ sưu tập Dior Cruise 2022 đã bắt đầu lên kệ. những phong cách thiết kế mang âm hưởng của văn hóa Hy Lạp cổ đại, phối hợp cùng tính chất Sport, nên thỏa mãn yêu cầu ăn diện của những quý bà thành thị, vừa lịch sự vừa tiên tiến.

Thông thường, mùa Cruise/Resort là mùa tập trung vào những âu phục đi nghỉ mát. Dù vậy, Dior lại nhân thời cơ đó mà tân trang cho dòng túi cầm tay tay Dior Bobby, với mẫu Dior Bobby East West.

Vì sao gọi dòng túi là East West?

Ảnh: Dior

Nếu dòng tên East West nghe quen quen, đó là vì dòng chữ này nhiều lần xuất hiện trong phần mô tả túi cầm tay tay. East West là một mẫu dáng vẻ vẻ túi cầm tay tay, với hình chữ nhật (kéo dãn từ Đông qua Tây). Một phong cách thiết kế khác rất nổi tiếng với mẫu dáng vẻ vẻ East West là mẫu ISeeU của Fendi.

Mẫu túi cầm tay tay Dior Bobby East West, đúng với dòng tên, với hình dáng vẻ vẻ chữ nhật thuôn dài hẳn lúc đối với mẫu Bobby nguyên bản. Kích cỡ 22 centimet ngang x 13 centimet cao x 5 centimet sâu, thấp hơn mẫu Bobby gốc 4 centimet. Hình dáng vẻ vẻ mới mẻ được phối yêu thích với những khía cạnh nguyên thủy của dòng Bobby như nắp gập bập bênh với chữ CD, và mặt sau với chữ 30 Montaigne dập nổi.

Dior gọi mẫu túi cầm tay tay Bobby East West là “sự cải tiến của hình dáng vẻ vẻ túi Hobo”.

túi cầm tay tay Dior Bobby East West với gì mới?

Ảnh: Julia Hetta for Dior

Tôi phải khen ngợi quyết định của Dior mùa này. Thời gian sắp đây, do xu thế túi mini/micro lên ngôi, những nhà mẫu mẫu cứ thuận tay tung ra phiên bản mini của những phong cách thiết kế cổ xưa cho mùa năng động mới. những mẫu túi mini rất xinh, nhưng chúng quá nhỏ nên hoàn toàn với thể hợp để đi dạo chứ ko tiện lợi để sử dụng cho văn phòng.

dòng túi cầm tay tay Dior Bobby East West lại khác. Nó với chiều dài bởi với mẫu Bobby nguyên thủy (22 centimet). Nhưng do phom dáng vẻ vẻ chữ nhật, nó trông với vẻ thanh mảnh và nhỏ xinh hơn phiên bản gốc – trọn vẹn là một cú đánh lừa cảm giác của mắt để vừa hợp trend túi nhỏ và gọn, vừa tiện lợi! Với chiều ngang 22 centimet và chiều cao 13 centimet, dòng túi này vừa trẻ trung để đựng những dòng điện thoại kích cỡ to nhất, ví dụ dòng iPhone 13 Pro Max.

bên phía trong túi là viền bởi gia lộn (suede) quyến rũ. Hoàn thiện vẻ sang trọng và quý phái là những phụ tùng vàng ánh kim mờ. Như mẫu Dior Bobby nguyên thủy, mẫu Bobby East West cũng cho phép bạn tháo quai đeo để thay thế bởi những quai đeo khác của Dior.

Cho mùa Cruise 2022, những gam màu sắc cho bạn sắm gồm đen, latte (white color), amber (nâu cọp phách), vàng nhạt và xanh dương. ko chỉ với vậy là một phiên bản làm từ cấu tạo từ chất vải dệt monogram Dior Oblique. những gam màu sắc gợi nhớ bảng màu sắc của vùng đất Hy Lạp, khơi quyến rũ xúc muốn đi du ngoạn.

Latte (white color sữa)

Đen

Amber (gray clolor cọp phách)

Xanh dương

Vàng pastel

Và mẫu Dior Bobby East West bởi vải canvas hình tiết monogram Dior Oblique

ĐỊA CHỈ sắm sắm và sắm lựa

chúng ta cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm khía cạnh về những mẫu túi cầm tay tay Dior Bobby East West bên trên trang web chính thức của Brand Name, hoặc tại những shop Dior việt phái mạnh phái mạnh.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

Hanoi International Centre Boutique
Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.