Đẹp Sao Sống

tậu giầy tuổi trung niên cực sang như đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden

Rate this post

Chân dung đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden năm 2021. Ảnh: WhiteHouse.gov

Quá khứ cho biết rằng, những đệ nhất phu nhân Mỹ đều trở thành một hình tượng năng động. chúng ta luôn luôn với phong thái ăn diện nền nã, phong thái hành xử nho nhã. Vì vậy, mọi cá nhân đều để lại dấu ấn của tớ bên trên làng năng động Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Ngày nay, ta vẫn phải nhắc tới Jackie O’ Kennedy, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ với phong thái năng động thập niên 1960 lịch thiệp. Quý bà Michelle Obama gây cảm hứng vì ăn vận thoải mái và dễ chịu, ủng hộ con gái ngoại cỡ thoải mái tự tin về bản thân. Đệ nhất phu nhân tiền nhiệm Melania Trump thì quý phái lúc luôn luôn tậu năng động cao cấp, xa xỉ. hiện tại, Jill Biden – vợ tổng thống Joe Biden – lại tôn vinh phong thái ăn diện bình dân, đời thường, sắp gũi, ko xa hoa.

Chân dung Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden

Tổng thống Joe Biden (phải) và vợ lúc còn trẻ. Ảnh: AP/Time Magazine

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden với một xuất thân bình thường. Sinh ra với tên gốc là Jill Tracy Jacobs tại một thành phố nhỏ ở tiểu bang New Jersey. Rồi chuyển qua sinh sống tại thành phố Philadelphia ở tiểu bang Pennsylvania. Ước mơ của cô gái Jill Tracy Jacobs là với một công việc ổn định, bền vững. Và cô quyết định trở thành cô giáo dạy tiếng Anh vì giỏi môn văn học.

Thuở còn trẻ, Jill Tracy Jacobs từng thử làm mẫu cho một tờ báo địa phương. Mái tóc vàng óng, nụ cười tỏa nắng. Sự nhân từ, hiền hậu của cô đã chiếm trọn trái tim chàng luật sư Joe Biden ngay lúc mới gặp mặt.

Lúc này, Joe Biden vừa mất vợ. Vợ trước của anh bị tai nạn xe cộ. Con gái mới một tuổi cũng ko qua khỏi, nhưng Joe vẫn tồn tại hai con trai hai và ba tuổi. Jill Tracy Jacobs từng nhiều lần từ chối lời cầu hôn của Joe Biden vì ko thoải mái tự tin mình rất với thể trở thành mẹ kế tốt. Dù thế, với sự động viên từ Joe và bạn bè, cô chấp thuận lấy anh. chúng ta đã chung bước được hơn 40 năm, lúc kết hôn năm 1977.

Sau lúc lấy Joe Biden, Jill Tracy Jacobs đổi tên thành Jill Biden. Bà vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp giảng dạy của tớ. Tính tới nay, Jill Biden được cho là đệ nhị phu nhân và đệ nhất phu nhân duy nhất của nước Mỹ vẫn với sự nghiệp riêng ko liên quan tới ông xã.

Fan của tên thương hiệu Stuart Weitzman

Dòng bốt gia thuộc cao quá gối Kirstie của Stuart Weitzman

Với lối suy nghĩ cấp tiến mà giản dị, lại từng với kinh nghiệm làm mẫu, đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden luôn luôn tậu lựa những âu phục vừa năng động vừa thoải mái và dễ chịu. đặc thù quan trọng, tên thương hiệu giầy bà thích thú nhất là Stuart Weitzman. Trong những lần xuất hiện trước công chúng thời gian sắp đây, bà liên tiếp diện ba mẫu bốt ko giống nhau của tên thương hiệu.

Vì sao bốt Stuart Weitzman rất với thể xem là mẫu giầy cao cấp tuyệt vời và tuyệt vời nhất cho con gái trung niên?

phong cách thiết kế Stuart Weitzman nổi tiếng là êm chân. Đế giầy thuộc loại vuông vức, vững chãi chứ ko chỉ với là một mẫu gót nhọn chênh vênh. Đối với con gái ở lứa tuổi trung niên như đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden, ko gì quan trọng hơn một đôi giầy êm chân, hạn chế việc bị đau khớp và vặn vẹo cột sống lúc đi lại.

Dòng bốt 5050 của Stuart Weitzman được cả ca sỹ Taylor Swift và đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden ưa thích

Những loại bốt cao cổ cũng khá tôn dáng vẻ vẻ cho những quý bà. Bà Jill Biden, năm nay bước vào tuổi 70, ko còn sắc vóc vẹn toàn như tuổi đôi mươi. Cách đôi bốt cao cổ của Stuart Weitzman ôm sát cẳng chân bà giúp tạo đôi bàn chân thêm thon thả. làm từ chất liệu gia thuộc, gia lộn cao cấp quý phái nhưng ko diêm dúa.

Như phong thái ăn diện của đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết, bốt gia thuộc cao cổ rất với thể phối với bất kỳ âu phục gì. Quần jeans hay legging cũng hợp. Mặc cùng phần chân váy thì tạo cảm giác trẻ xinh hơn cho con gái trung niên. Cho tiết trời lạnh, hãy phối yêu thích với phần chân váy midi và áo khóa ngoài dáng vẻ vẻ thon cao.

Những mẫu bốt Stuart Weitzman của Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden trong đôi bốt 5050 trứ danh của Stuart Weitzman. mẫu bốt này yêu thích với những người tương đối thấp bé. Vì phần thân trước cao hơn phần thân sau, nên đôi bốt ko bị cấn vào sau gối lúc đi lại, nhưng vẫn tạo cảm giác kéo dãn dài đôi bàn chân.

Muốn giầy bốt với chiều cao vừa phải, những con gái trung niên rất với thể tậu mẫu bốt Kirstie của Stuart Weitzman. Gót cao khoảng 5cm, khiến cho cho bạn ăn gian chiều cao vừa đủ. Đây là mẫu bốt cao quá gối tương thích cho mỗi chị em, kể cả những người với bắp chân to, nhờ làm từ chất liệu cực co dãn.

Mẫu bốt Milla của Stuart Weitzman. Đế giầy vuông vức, vững chãi, ko gây bấp bênh lúc đi lại. những phong cách thiết kế Stuart Weitzman luôn luôn với rất nhiều tậu lựa về gia thuộc, màu sắc sắc, tương thích với mỗi phong thái năng động.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tậu lựa

shop Stuart Weitzman việt nam giới nam giới

Unit 3-4, L1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.một, TP.HCM
Điện thoại: 028 6681 4683

>>> Xem thêm: VÌ SAO những CHÍNH TRỊ GIA ĐỒNG LOẠT DIỆN GAM màu sắc TÍM TẠI LỄ NHẬM CHỨC CỦA TỔNG THỐNG MỸ BIDEN?

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.