Đẹp Sao Sống

tậu hình tiết áo dài Tết nào để đón năm mới tài lộc, an khang?

Rate this post

Những hoạ tiết hoa đào, hoa cúc, mẫu đơn hay long phụng sum vầy bên trên tà áo dài Tết là được thích thú hơn cả bởi ý nghĩa màu đỏ lộc may, thịnh vượng

Chọn họa tiết áo dài Tết nào để đón năm mới tài lộc, an khang?

Cầu mong điều an lành tới trong năm mới, người ta ko chỉ với phóng sinh hay chưng những loài cây cảnh, hoa cảnh hợp phong thuỷ. tậu hình tiết áo dài Tết hiện tại cũng chính là phương pháp để đem về nhiều màu đỏ lộc may hơn. Harper’s Bazaar gợi ý tới bạn những loại hình tiết áo dài mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng, mang lại màu đỏ lộc may cho những người mặc.

Hoa sen thanh thuần

Ảnh: Thuy Design House

Hoa sen là loài hoa mang quốc hồn quốc tuý của dân tộc. Vì thế, đưa hoa sen lên tà áo dài trước tiên là thể hiện lòng tự hào dân tộc. Hoa sen cũng tượng trưng cho sự thanh tao, thoát tục. tậu hình tiết hoa sen bên trên áo dài Tết cho biết tâm hồn an yên, thanh tịnh. Với hy vọng một năm mới thuận hoà, tốt xinh.

Ảnh: Thuy Design House

màu sắc sắc ko giống nhau của hoa sen cũng gợi lên những thông điệp ko giống nhau. Hoa sen trắng giản dị, thanh thuần được đính kết thủ công bên trên tà áo dài của Thuỷ Nguyễn. Hay sen vàng thêu cầu kỳ gợi vẻ vương giả, quyền quý.

Lưu ý lúc tậu hình tiết áo dài Tết: Để trông cao ráo nhất lúc ăn mặc áo dài hình tiết hoa sen, nên lựa tậu mẫu áo dài với thân hoa chạy dọc tà áo (như ảnh bên trên của nhà họa tiết thiết kế Thủy Nguyễn).

Hoa mẫu đơn kiêu ngạo

Ảnh: Áo dài Đức Vincie

Mẫu đơn là hoa của vạn hoa, tương trưng cho sự vương giả, quyền quý. Hoa mẫu đơn cùng chim muông tái hiện cảnh tượng mĩ miều của thế gian: Trăm hoa đua nở, chim thú vui vầy. Vì vậy, thêu bên trên tà áo dài Tết nhành hoa mẫu đơn bên chim chóc đủ màu sắc sắc tượng trưng cho sự khai hoa, phát tài.

Lưu ý lúc tậu hình tiết áo dài Tết: Loại hình tiết mẫu đơn được xem là thịnh vượng nhất thường phải dày cánh, bông hoa to bản. song, hình tiết hoa quá to ko hợp lý với người thân hình mảnh khảnh, thấp bé. bạn cũng đều hoàn toàn với thể tậu mẫu hình tiết hoa với màu sắc sắp giống với màu sắc tà áo dài Tết để hạn chế khuyết điểm này.

>>> Xem thêm: Á HẬU KIM DUYÊN RẠNG NGỜI VỚI ÁO DÀI TẾT CỦA ĐỨC VINCIE

hình tiết áo dài Tết rộn rã với mai và đào

Ảnh: Sài Gòn trong cơn mưa

Cành mai, cành đào là thứ ko thể ko với mỗi mùa xuân ở hai miền phái mạnh bộ, Bắc. Hai loài hoa ko còn xa lạ với mỗi dịp Tết mang màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ, vui tươi. Nên cũng ẩn chứa thông điệp tích cực về một khởi đầu mới.

Ảnh: Instagram Áo dài Thị @aodaithi

Lưu ý lúc tậu hình tiết áo dài Tết: Để tránh sến sẩm lúc ăn mặc áo dài hình tiết hoa đào, hoa mai, nên lựa tậu mẫu với hoa nhỏ. hoàn toàn với thể là loại li ti mô phỏng hình tiết chấm giọt bi. Hoặc một, hai nhành hoa nhỏ mọc dọc ống tay áo, eo hay phần cổ áo. Bạn cũng đều hoàn toàn với thể đặt loại áo dài với đính hoa 3D bởi hoa vải.

Sung túc với cúc vạn thọ

Ảnh: Áo dài Võ việt phái mạnh Chung

Hoa cúc thường làm liên tưởng tới sự sung túc, trường thọ. Loài hoa mộc mạc này còn với đặc tính dễ trồng, dễ vươn nở. Diện áo dài Tết thêu hoa cúc sẽ mang lại cho bạn vẻ bên ngoài tao nhã và nguồn năng lực tích cực cho một ngày đầu xuân.

Lưu ý lúc tậu hình tiết áo dài Tết: Tương tự như hoa mẫu đơn, hình tiết hoa cúc to bản ko hợp lý với người thấp bé hoặc đẫy đà. Nếu đây là tạng người của bạn, hãy tìm loại áo dài thêu một vài bông cúc lệch sang một bên tà áo. Hoặc, tậu loại áo dài retro với hoa cúc li ti.

Khai niên 2021 với hình tiết áo dài Tết hình trâu vàng

Ảnh: Thuy Design House

Năm mới Tân Sửu, sao hoàn toàn với thể thiếu đi hình ảnh của trâu vàng! Trâu vốn được biết tới là giống loài cần mẫn, chăm chỉ lao động. Nhưng linh vật của năm 2021 vẫn cách điệu với rất nhiều mẫu cách ko giống nhau. bên trên tà áo dài Tết khá, chú trâu vàng xuất hiện đa chủng loại.

Lưu ý lúc tậu hình tiết áo dài Tết: Để tránh trông xoàng xĩnh lúc diện áo dài hình tiết linh vật, nên lựa tậu mẫu phong thái tiên tiến, như mẫu phong thái Pop Art từ Thủy Nguyễn hay VUNGOC&SON.

>>> Xem thêm: CẨM NANG tậu mẫu TÓC lúc DIỆN ÁO DÀI TẾT: 6 mẫu TÓC ĐÀI những NHẤT

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.