Đẹp Sao Sống

tậu lựa của cô dâu tinh xảo

Rate this post

Lời cầu hôn mở ra khoảnh khắc kỳ diệu, dù bạn đang dồn hết can đảm để ngỏ lời, hay đang đắm chìm trong vui sướng với câu “Yes to Love”.

một loại nhẫn đính hôn kim cương của Piaget là thông điệp của tình yêu, lời thề hứa cho những cuộc phiêu lưu hạnh phúc bên nhau trọn đời. phối hợp những tinh tuý trong phong cách thiết kế của Piaget với kỹ nghệ thủ công hàng đầu, những nhà sáng tạo, những chuyên gia đá quý, nghệ nhân đá quý và bậc thầy kim hoàn của Piaget đã làm việc cùng nhau để tạo ra từng loại nhẫn đính hôn, với những kỹ nghệ đã được trân trọng gìn giữ Một trong những bức tường của nhà chế tác suốt 150 năm qua.

Mỗi tạo tác được trang hoàng bởi những viên kim cương cung ứng tiêu chuẩn chỉnh khắt khe nhất về màu sắc sắc, độ trong, đường nét cắt và carat, để đảm bảo chúng sẽ soi sáng cho những lời yêu chân thành, và nhắc nhớ mỗi ngày về tình yêu nồng thắm.

Nét đặc sắc của kim cương Piaget

Từ “diamond” tới từ “adamas” trong tiếng Hy Lạp, với hàm nghĩa bất khuất, ko đổi thay, ko lay chuyển. ko chỉ với là vật liệu tự nhiên cứng nhất bên trên Trái Đất, những viên kim cương còn sở hữu vẻ diệu kỳ tới từ sự rực rỡ tỏa nắng tạo ra bởi phản chiếu của ánh sáng. Piaget chỉ sử dụng loại kim cương theo tiêu chuẩn chỉnh cao nhất. Đó là những viên kim cương đạt những tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt của Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) trong quy trình tạo ra đồ trang sức trẻ trung của Brand Name.

Kim cương Piaget đứng đầu thang GIA về độ tinh khiết của màu sắc sắc (Hạng: D-F ko màu sắc); độ trong suốt (IF – nội tại hoàn mỹ hoặc VVS1/VVS2 – tạp chất rất, rất nhỏ). Độ lung linh của một viên kim cương cũng khá được xác định bởi cách nó được cắt. Tại Piaget, những nghệ nhân sử dụng một vài mẫu cắt đòi hỏi kỳ công. Cụ thể như mẫu princess; bầu dục; quả trám; quả lê; trái tim; hình gối; cắt tròn. Việc lắp đặt cũng cần được ưa chuộng quan trọng. ko chỉ với để giữ và cố định viên đá quý, mà còn để đảm bảo thể hiện vẻ xinh vô bì.

những mẫu nhẫn đính hôn kim cương của Piaget

Passion – Thánh ca tình yêu

Khúc nhạc ngợi ca tình yêu, điệu khúc kim cương của Piaget Passion tôn vinh niềm say mê yêu đương cháy bỏng, lời nguyện thề xinh đẽ về một cuộc đời chia sẻ cùng nhau. Những đường con tinh xảo, nữ giới tính, lung linh hé lộ cây đàn như lơ lửng giữa thinh ko.

Elegance – lung linh rạng ngời

Piaget Elegance toả sáng với một viên kim cương cắt tròn duy nhất ngự bên trên một dải trơn mềm. Chỉ với sự rực rỡ tỏa nắng sáng chói tới vậy mới rất với thể xứng đáng được tháp tùng bởi bảy viên kim cương màu đỏ lộc may ở hai bên, tạo ra một hình tượng tuyệt vời nhất của tình yêu.

Rose – rực rỡ tỏa nắng đương thì

Một hình tượng vĩnh cửu của sự lãng mạn, lấy cảm hứng từ loài hoa hồng Yves Piaget, kết tinh tạo ra một đoá hoa ngưng đọng tại thời khắc nở ra xinh tuyệt vời nhất. Những cánh hồng cách điệu nhịp nhàng xoè ra, để lộ một viên đá trung tâm, rạng rời như vừa được tắm trong sương sớm.

Secret Garden of Weaves and Curves

Quấn bện và ông xã lấp lên nhau, hai dải kim cương bảo phủ một viên kim cương sáng chói. Uốn cong quyến rũ và to dần về khối lượng, một dải lung linh ôm lấy viên đá trung tâm lung linh. Cả hai loại nhẫn đính hôn này đều tôn vinh sự diệu kỳ của phép màu sắc hiện hữu lúc hai tâm hồn phối hợp cùng nhau.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.