Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

tậu màu sắc hợp tuổi cho phong thái thời trang và năng động thăng hoa trong năm mới

Rate this post

màu sắc sắc nào sẽ mang lại lộc may cho 12 con giáp trong năm Canh Tý? Cùng tìm hiểu thêm những gợi ý từ ELLE qua bài viết bên dưới đây.

Tết Canh Tý sẽ bắt đầu vào 25/một/2020 với sự lên ngôi của xanh dương, xanh lá và white color. Kim loại, nguyên tố chi phối chính trong năm thứ một của chu kỳ mười hai năm, cung cấp năng lực cần thiết cho việc thực hiện những kế hoạch to, dự định quan trọng. Vì vậy, ba loại màu sắc kể bên trên được xem là ba màu sắc chủ đạo của năm. ko ngừng lại ở đó, mỗi con giáp sẽ sở hữu những loại màu sắc hợp tuổi riêng cũng như màu sắc nên kiêng kị.

XANH DƯƠNG, XANH LÁ VÀ TRẮNG – BA loại màu sắc “vận mệnh” CỦA NĂM

Để kết hợp và hợp lý với năng lực của năm, những màu sắc nên với ở bên trong gầm tủ chứa đồ sẽ bao gồm trắng, xanh dương và xanh lá cây. Mỗi loại màu sắc với một ý nghĩa riêng nhưng chúng đều sở hữu mối tương tác với nhau.

Màu sắc chủ đạo của năm 2020

(Ảnh: @bychloenguyen)

màu sắc xanh lá cây dương

ngoại trừ công bố của Pantone về sự lên ngôi của màu sắc classic blue, thì theo phong thủy, đây cũng chính là màu sắc sắc chủ đạo của năm mới Canh Tý. màu sắc xanh lá cây tượng trưng cho yếu tố nước. màu sắc sắc này mang hàm ý về sự trung thực, cảm hứng, phước lành và sự giao tiếp. Nó khuyến khích chiêm nghiệm và thiền định, đồng thời kích thích khả năng sáng tạo. màu sắc xanh lá cây dương còn đại diện cho sự kết hợp và hợp lý và bình tĩnh, được sử dụng để loại bỏ những trạng thái căng thẳng về tinh thần.

màu hợp tuổi năm 2020 - xanh dương

(Ảnh: @87kirstyn)

màu sắc xanh lá cây lá cây

màu sắc xanh lá cây lá cây rất với thể giúp chúng ta thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Nó cho phép chúng ta cân bởi cấu trúc soma và vật lý, làm hạn chế căng thẳng thời gian nhanh chóng. Gam màu sắc này như là một liều thuốc an thần tuyệt vời cho những người dễ rơi vào tức giận hoặc cho những người thường xuyên gặp căng thẳng.

Màu xanh lá hợp tuổi năm 2020

(Ảnh: @singerdongnhi)

white color

white color mang lại sự bình yên, giúp người khoác bình tĩnh và thư giãn. Vì thế, bạn nên tậu âu phục white color mỗi lúc chúng ta cảm nhận thấy kiệt sức hoặc lo lắng.

Màu hợp tuổi năm Canh Tý 2020 - Màu trắng

(Ảnh: @hellytong)

tậu lựa màu sắc hợp tuổi TRONG NĂM 2020 Cho 12 CON GIÁP

Ngoài những màu sắc sắc kể bên trên, hãy nhớ sắm sửa âu phục và phụ kiện thời trang mang những gam màu sắc lộc may riêng dựa theo tuổi của bạn.

Tuổi Tý

màu sắc sắc nên với để những người tuổi Tý gặp thêm lộc may trong năm tuổi của tớ là đỏ và vàng. Tuy thế, hãy hạn chế tối đa việc mặc black color vì màu sắc sắc này còn rất với thể mang lại điềm xấu.

Màu hợp tuổi Tý năm 2020 1

(Ảnh: ELLE Vietnam)

Tuổi Sửu

màu sắc hồng Fuchsia là màu sắc mang lại vận may cho những ai tuổi Sửu, quan trọng đặc thù là lúc phối hợp cùng màu sắc kem. Tuy màu sắc xanh lá cây lá là một trong những loại màu sắc của năm nhưng riêng tuổi Sửu nên hạn chế màu sắc này.

Màu hợp tuổi Sửu năm 2020

(Ảnh: @klinhnd)

Tuổi Dần

nếu quý khách tuổi Dần, nên tậu lựa lựa âu phục với màu sắc xám và tím. Để thêm lộc may, hãy mặc màu sắc tím vào thứ bảy hằng tuần. màu sắc xanh lá cây ngọc là màu sắc mà tuổi Dần nên tránh.

Màu hợp tuổi Dần năm 2020

màu sắc tím ko phải lúc nào thì cũng mộng mơ và cổ xưa. những thiếu phái nữ tuổi Dần đậm chất cá tính rất với thể học theo Yến Trang để diện màu sắc tím mà vẫn thực “chất”. (Ảnh: @yentrangnguyen_ )

Tuổi Mẹo

màu sắc hồng và vàng là hai màu sắc sắc “chiêu tài” cho những ai tuổi Mẹo. Để góp phần lộc may, hãy chăm mặc gold color nhạt những ngày thứ năm. Tuy thế, red color lại ko phải là màu sắc hợp tuổi với bạn, nên hãy hạn chế diện màu sắc này trong năm nay.

Màu hợp tuổi Mẹo năm 2020

(Ảnh: @hongocha)

Tuổi Thìn

những cô gái tuổi Thìn nên sắm đồ red color ruby và xám, đồng thời bỏ qua những thứ màu sắc cam vì đây ko phải gam màu sắc hợp tuổi với bạn.

Màu hợp tuổi Thìn năm 2020

(Ảnh: @tiennguyenn)

Tuổi Tị

gold color tươi, xanh gia trời và màu sắc cam đào là ba màu sắc sắc vượng về phong thủy trong năm Canh Tý cho tuổi Tị. Tuy black color rất dễ mặc đồ, những thiếu phái nữ tuổi Tị hãy mạnh dạn bỏ bớt màu sắc này ra khỏi bộ âu phục hằng ngày để tránh vận đen trong năm.

Màu hợp tuổi Tỵ năm 2020

màu sắc xanh lá cây gia trời là một trong ba sắc màu sắc hợp tuổi Tị, vừa mang lại điều lành cả vừa giúp những thiếu phái nữ trông thanh thoát, nền nã. (Ảnh: @dangthuthao91)

Tuổi Ngọ

Những loại màu sắc dịu mắt như trắng, bạc và kem vừa làm cho bạn tránh được những điều ko may vừa rất dễ phối đồ phối hợp. màu sắc xanh lá cây lá cây là màu sắc nên được loại ra khỏi tủ chứa đồ của bạn trong năm nay.

Màu hợp tuổi Ngọ năm 2020

(Ảnh: @sam.ng_official)

Tuổi Mùi

Nghe với vẻ “ngược đời” nhưng những loại màu sắc lạnh và tối như đen, xám, xanh sẫm lại giúp tuổi Mùi với một năm mới thuận buồm xuôi gió. Trong lúc đó, loại màu sắc thường được xem là lộc may như hồng lại ko thích ưng ý với tuổi Mùi trong năm nay.

Màu hợp tuổi Mùi năm 2020

(Ảnh: @chaubui_ )

Tuổi Thân

được xem là một năm bùng cháy với những ai tuổi Thân nếu quý khách thường xuyên mặc gold color và hồng tươi, quan trọng đặc thù là gold color nhạt vào thứ năm hằng tuần. Tuy thế, bạn hãy tạm thời nói lời chia ly với những mặt hàng với red color.

Màu hợp tuổi Thân năm 2020

Cũng như tuổi Mẹo, vàng và hồng là hai màu sắc ưng ý với tuổi Thân, quan trọng đặc thù là gold color. (Ảnh: @yentrangnguyen_)

Tuổi Dậu

Bảng màu sắc hợp tuổi dành riêng cho những thiếu phái nữ trong năm nay sẽ bao gồm xanh dương, hồng, trắng và bạc. Ngược lại, màu sắc tím lại với vẻ ko ưu ái cho những ai tuổi Dậu.

Màu hợp tuổi Dậu năm 2020

chúng ta rất với thể học theo cô gái đậm chất cá tính Kaylee để phối hợp những loại màu sắc hợp tuổi của tớ lại với nhau. (Ảnh: @kaylee112)

Tuổi Tuất

Hãy “F5” tủ chứa đồ năm mới của bạn với red color, vàng và trắng. Sẵn tiện, hãy cất bớt đi những món màu sắc xanh lá cây lá cây.

Màu hợp tuổi Tuất năm 2020

(Ảnh: @primmytruong)

Tuổi Hợi

gold color sẽ hỗ trợ năm mới của những thiếu phái nữ tuổi Hợi thập phần lộc may, nhưng với điều kiện bạn phải tiết hạn chế loại red color lại.

Màu hợp tuổi Hợi năm 2020

Ở những buổi tiệc năm mới sắp tới, những thiếu phái nữ tuổi Hợi rất với thể tìm hiểu thêm Hương Giang với mẫu váy gold color ánh kim để lôi cuốn nhiều tài lộc. (Ảnh: @huoggiangggg)

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Thy

Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

tìm hiểu thêm: Yearly-horoscope

Leave a Reply

Your email address will not be published.