Đẹp Sao Sống

tậu vải thừa (deadstock) trực tiếp từ tập đoàn LVMH

Rate this post

Những nhà họa tiết thiết kế trẻ đi kiếm nguồn vải unique tốt, hoàn toàn mang thể tậu với số lượng ít, đã kiếm được giải pháp từ tập đoàn LVMH: Nona Source

Tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu thị trường xa xỉ phẩm LVMH vừa tuyên bố một dự án mới thuộc phạm vi phát triển bền vững. Đó là Nona Source, dự án bán vải thừa (deadstock) cho những nhà họa tiết thiết kế và boutique nhỏ, trực tiếp từ những nhà kho của những tên thương hiệu thuộc tập đoàn LVMH.

vài điều về dự án Nona Source

Tại kho của những tên thương hiệu thuộc tập đoàn LVMH, Nona Source sẽ tìm ra những thớ vải thừa (mà bọn họ gọi dí dỏm là “cô công chúa ngủ quên”) unique đủ tốt để may thành hàng thời trang và năng động mới.

Sau đó, Nona Source sẽ liệt kê những làm từ chất liệu này bên trên website, số lượng còn thừa trong kho, và giá thành theo mét vải. Nona Source cũng ghi chú rất kỹ lưỡng khổ vải, thậm chí chụp hình sản phẩm mẫu để nhà họa tiết thiết kế hoàn toàn mang thể mường tượng ra làm từ chất liệu thực tế.

Để đặt tậu hàng, bạn phải là một nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động hoặc mang shop với mã số thuế của Liên minh âu lục. chúng ta cũng đều hoàn toàn mang thể đặt gửi hàng qua bưu điện, hoặc tới tận nhà kho nằm rải rác âu lục để nhận hàng.

Được biết, Nona Source sẽ chỉ hoạt động tại âu lục, nơi tập đoàn LVMH lắp đặt những nhà xưởng; và sẽ ko mở rộng sang hoặc ship hàng qua một châu lục khác.

một vài làm từ loại vải mang hàng sẵn, kèm chú thích về số lượng tồn và giá thành. Ảnh: Nona Source

Sức cuốn hút của vải thừa đóng nhãn mác LVMH

Việc đưa Nona Source vào hoạt động là một động thái vô cùng khôn ngoan từ tập đoàn LVMH.

một. Nó giúp tránh phí phạm làm từ loại vải còn tốt tại những xưởng và kho của tập đoàn. Thay vì phải hủy vải vóc, bán đi làm việc từ chất liệu này vừa giúp lấy lại một trong những phần giá thành, vừa tạo “tiếng thơm” là hoạt động thân thiện hơn với môi trường xung quanh.

2. Theo lời xác nhận từ đại diện LVMH, tất cả những tên thương hiệu thời trang và năng động bên dưới quyền quản lý của tập đoàn – ví dụ Louis Vuitton, Christian Dior, Givenchy, Stella McCartney, Celine – đều sẽ tham dự vào việc bán vải thừa qua website Nona Source*. những nhà họa tiết thiết kế trẻ sẽ gây lấy được lòng tin tốt hơn ở quý khách hàng lúc ghi chú rằng, “họa tiết thiết kế này được gia công từ vải thừa của tên thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn LVMH”. Quả là một phương pháp để bảo chứng cho unique sản phẩm.

*Tất nhiên, bạn ko thể tậu làm từ loại vải in hình tiết monogram độc quyền.

3. những mẫu vải mang giá thành hợp lý và thấp (hạn chế tới 70% đối với giá gốc), unique tốt, lại cho phép những nhà họa tiết thiết kế trẻ tậu với số lượng nhỏ. Đôi lúc, nhà họa tiết thiết kế trẻ chưa bán ra đủ mặt hàng để cần tậu hàng trăm mét vải. Với Nona Source, bọn họ hoàn toàn mang thể đặt tậu chỉ với 4 mét vải, từ đó tiết kiệm giá thành tối đa.

Êkíp tỉ mẩn chụp ảnh của từng loại vải sẽ giúp những nhà họa tiết thiết kế trẻ hiểu rõ hơn về sản phẩm trước lúc tậu. Ảnh: Nona Source

Đường hướng phát triển bền vững của tập đoàn LVMH

Nona Source là một trong những phần của những chính sách phát triển bền vững của tập đoàn LVMH. Tập đoàn đã hứa sẽ tăng cường tái chế phục trang và sản phẩm, hạn chế phí phạm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Được biết, Nona Source khai sinh từ quỹ DARE nội bộ của tập đoàn LVMH. Đây là một chiến dịch nâng đỡ những nhân viên mang chí khởi nghiệp. Hàng ngàn nhân viên của LVMH sẽ gửi ý tưởng khởi nghiệp tới tập đoàn. Những ý tưởng rất tốt nhất sẽ được nâng đỡ, đưa vào hoạt động kinh doanh chính quy.

Ba member đằng sau Nona Source đều từng là nhân viên ở những bộ phận khác của tập đoàn LVMH.

Romain Brabo là một nhân viên tậu hàng cho Givenchy và Kenzo. Sau lúc bắt gặp ra lượng hàng tồn đáng lưu ý tại những xưởng, anh đã mang ý tưởng tái kinh doanh chúng. Anh gặp gỡ Marie Falguera, một chuyên viên kiểm tra unique vải vóc tại Kenzo, và Anne Prieur du Perray, chuyên gia và technology. Cùng nhau, bọn họ làm nên Nona Source. Quả là một hoạt động kinh doanh gọn, nhẹ và thiết thực.

>>> Xem thêm: NIKE SẼ BẮT ĐẦU BÁN giầy Sport CŨ “NIKE REFURBISHED” Ở MỨC GIÁ hạn chế

Theo LVMH
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.