Đẹp Sống

Taylor Swift hé lộ BST phong cách thiết kế độc quyền cho album Lover

Rate this post

BST do Taylor Swift lên ý tưởng cùng theo với nhà phong cách thiết kế Stella McCartney

Taylor Swift là một cô bé lắm chiêu. Album Lover mới chưa kịp ra thì nàng Taylor đã tung ra một loạt hình ảnh về những sản phẩm độc quyền sẽ kèm theo album: Bộ sưu tập năng động do Stella McCartney phong cách thiết kế.

Được biết, đây là những sản phẩm số lượng giới hạn. Chỉ được bày bán tại những cửa tiệm pop-up của Taylor Swift tại New York cũng như tại những buổi liveshow của cô bé. một phần nhỏ cũng hoàn toàn mang thể mang bên trên website và shop Stella McCartney. Nhưng số lượng thực sự rất ít, nên chắc hẳn rằng những fan sẽ xếp hàng dài để sở hữu một mặt hàng trong bộ sưu tập này.

những phong cách thiết kế mang sắc color tươi tắn, pastel nhẹ dịu theo chủ đề album Lover mới. Stella McCartney đã áp dụng xu thế tie-dye rất cao cấp năm 2019 cho những mẫu áo phông phông, áo sweatshirt, áo hoodie… một số trong những mẫu được ấn lời bài hát trong album. Vài mẫu khác lại in, thêu chữ Taylor Swift x Stella McCartney rất nghệ thuật. mang mẫu lại xuất hiện hình chú mèo yêu dấu của Taylor Swift. Tất cả đều mang sắc color phái xinh tính, boho và dịu dàng.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.