Thời Trang

Tea tiệc ngọt ra mắt #myfairlady Ferosh Pop up Store & Personal Styling Event – Ferosh Blog

Rate this post

ko chỉ sở hữu là một khu chợ thời trang và năng động thông thường, #myfairlady Ferosh Pop-up Store & Personal Styling là sự phối hợp giữa trải nghiệm tậu sắm tậu lựa cao cấp và tư vấn phong thái cùng Stylist cá thể, đem tới cho quý khách hàng thời cơ tiếp cận 13 tên thương hiệu thời trang và năng động xây ngừng cao cấp tại việt phái nam phái nam cùng chương trinh Private sale với ưu đãi lên tới mức 70%.

Ferosh pop-up store với chủ đề #myfairlady phối hợp cùng Fashionnet đang ra mắt tại Tầng một, Lotte Department Store Hà Nội từ 18.09 – 30.09. Pop-up store tuy ko thế hệ nhưng vẫn tồn tại khá xa lạ tại việt phái nam phái nam. Đây là những khu chợ xuất hiện tạm thời trong một thời kì nhất định, được trang trí theo một concept nhất định. Pop up store ko chỉ sở hữu là cuộc chơi của những những tên thương hiệu hàng đầu trái đất nhưng mà còn là thời cơ để những Fan Hâm mộ thời trang và năng động được dịp trải nghiệm tậu sắm tậu lựa trong một khoảng ko sáng tạo và đậm chất nghệ thuật!

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-02

Hình ảnh tại #myfairlady Ferosh Pop-up Store & Styling Event

Ferosh Pop-up store phối hợp cùng Fashionnet lấy chủ đề là “My Fair Lady” nhấn mạnh vào trải nghiệm tậu sắm tậu lựa cao cấp và tư vấn phong thái dành riêng cho những người con gái tiên tiến. phối hợp giữa thời trang và năng động và nghệ thuật cắm hoa từ tên thương hiệu Liti Florist, Ferosh Pop-up store tạo ra một khoảng ko tậu sắm tậu lựa đầy tính thẩm mỹ và làm sang trọng và sự tinh xảo nhưng mà bất kỳ con gái nào thì cũng sở hữu yêu cầu trải nghiệm.

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-09

Hình ảnh tại buổi Tea tiệc ngọt 20.09

Tea tiệc ngọt ra mắt Ferosh Pop-up store #myfairlady đã ra mắt ngày 20.09. Buổi gặp gỡ thân thiện sở hữu sự tham dự của những nhà xây ngừng thời trang và năng động như  Hà Trương (tên thương hiệu HA TRUONG), NTK Nguyễn Giao Linh (tên thương hiệu Women Rock), NTK Lê Kiều Diễm (tên thương hiệu LE KIEU), chị Hương Color (Giám đốc Fashionnet), đại diện những tên thương hiệu JICY, De Leah, HA LINH THU, Uptios, LeChat Studio,… và chị Nguyễn Thanh Hương – giám đốc song song là nhà sáng lập của Ferosh, start-up thương nghiệp điện tử trước tiên về thời trang và năng động xây ngừng trung và cao cấp tại việt phái nam phái nam.

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-03

Chị Hương Color, Chị Nguyễn Thanh Hương và NTK Hà Trương

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-04

NTK Nguyễn Giao Linh

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-06

Chị Nguyễn Liên – Giám đốc tên thương hiệu JICY

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-08

Đại diện tên thương hiệu HA LINH THU

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-10

Khách mời tại Ferosh Pop-up Store #myfairlady

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-07

Chị Quỳnh – chủ tên thương hiệu LeChat Studio

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-05

NTK Lê Kiều Diễm

tới với Pop-up Store, quý khách hàng sẽ được tham dự Private sale – chương trình tậu sắm tậu lựa sở hữu sự góp mặt của 13 tên thương hiệu thời trang và năng động xây ngừng cao cấp việt phái nam phái nam như BuiRoss, Ha Truong, La Pham, Le Kieu, CCCD by Thanh Thuy, dieuANH, Fashionnet Design, Uptios, De Leah, Anne & Grace, LeChat Studio, & Jicy với ưu đãi lên tới mức 70%. Ngoài ra, Ferosh cũng phối ưa thích với những stylist và những nhà xây ngừng để đem tới trải nghiệm tư vấn phong thái với Stylist cá thể trọn vẹn miễn phí dành riêng cho quý khách hàng.

ferosh-popup-store-and-personal-styling-event-11

——-

Box thông tin

thời kì: 9:00AM – 18/09/2017 – 9:00PM – 30/09/2017

vị trí: Tầng một, Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

CSKH: 1900 636 517 | Email: [email protected]

Người tương tác: Ms. Trang Nguyen (M:0976996770)

Leave a Reply

Your email address will not be published.