KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Teaser của Net Anime ‘Oh, Suddenly Egypt God 2’ tiết lộ vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho anime của yuka Tōtotsu ni Egypt Kami (Ôi, Thần Ai Cập đột ngột) các nhân vật được tiết lộ vào thứ Tư, ngày công chiếu của mùa thứ hai vào tháng 1 năm 2023 với một đoạn video quảng cáo teaser.


Trang web của anime đã thông báo vào tháng 5 rằng dàn diễn viên và nhân viên của mùa đầu tiên sẽ trở lại cho mùa mới.

Dàn diễn viên trở lại của anime bao gồm:

Anime gần đây đã thông báo về việc bổ sung Junichi Suwabe trong vai Sebok, vị thần Ai Cập theo chủ đề cá sấu cho dàn diễn viên của mùa thứ hai.

Katsuya Kikuchi (Ký ức thần tượng) sẽ trở lại đạo diễn phần thứ hai tại Đồ họa Typhoon. Yuichiro Higashide (Fate / Apocrypha) một lần nữa giám sát các kịch bản của loạt phim, Rena Okuyama (Gia sư Hoàng gia, Ký ức thần tượng) đang trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Keiji Inai (Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?) lại đang soạn nhạc.

Nhân viên bổ sung cho mùa thứ hai bao gồm:

Phần đầu tiên của anime được phát trực tuyến vào U-NEXT, d Cửa hàng Anime, Abema TVCÁI ĐÓ Kênh Bandai, GyaO!YouTube ở Nhật Bản, bắt đầu từ tháng 12 năm 2020. Ca sĩ yuka được ghi nhận là tác phẩm gốc.

Crunchyroll đã phát trực tuyến mùa anime đầu tiên khi nó ra mắt tại Nhật Bản và dịch vụ đã mô tả câu chuyện:

Chào mừng đến với thế giới của các vị thần Ai Cập.

Đây là nơi các vị thần nổi tiếng của Ai Cập cổ đại, từ Anubis đến Thoth, sống cuộc sống của họ một cách tự do.

Bạn yêu cầu tự do như thế nào? Bastet xuất hiện từ hư không, ca hát và nhảy múa. Medjed luôn luôn phải đối mặt với đá. Horus làm một công việc bán thời gian. Set được dành để kéo những trò đùa. Ra đi du lịch và hiếm khi về nhà … Tất cả các vị thần về cơ bản chỉ làm bất cứ điều gì họ muốn!

Những vị thần Ai Cập linh vật dễ thương này tận dụng tối đa cuộc sống thần thánh không bị gò bó của họ. Các nhân vật cực kỳ nổi tiếng của “Ôi, Thần Ai Cập đột ngột“bây giờ có anime của riêng họ!

Nguồn: Trang web của anime Tōtotsu ni Egypt qua Otasuke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *