KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Temtem [Game Review]

Rate this post

“Chúng ta đã từng xem trò chơi này chưa?”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PC, PS5, Nintendo Switch, Xbox Series X
  • Nhà xuất bản: Gói khiêm tốn
  • Nhà phát triển: Crema
  • Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 9 năm 2022

Chúng tôi thậm chí sẽ không lãng phí thời gian, Temtem trông giống Pokémon, chơi như Pokémon và về cơ bản là một bản sao của Pokémon theo nghĩa đen. Mặc dù vậy, Temtem không phải là trò chơi đầu tiên sao chép phong cách của Pokémon và chúng tôi sẽ không phủ nhận, có một số chủ đề thú vị cho tựa game bán nhân bản này. Temtem có phải là trò chơi bạn muốn chơi khi một trò chơi Pokémon mới — Pokémon Scarlet và Pokémon Violet — sắp ra mắt không? Hãy tự mình khám phá điều đó trong bài đánh giá của chúng tôi về Temtem cho PC.

Temtem-1-560x315 Temtem- Đánh giá PC

Theo nghĩa đen, Temtem có thể được giải thích như thể chúng ta đang nói về một tựa Pokémon kiểu cũ. Bạn là một nam / nữ trẻ — có thể tùy chỉnh — là một huấn luyện viên Temtem mới làm quen. Giống như loạt phim Pokémon, bạn chọn Temtem khởi đầu của mình, những sinh vật có nhiều hình dạng và yếu tố khác nhau, sau đó trở thành một nhà huấn luyện Temtem bậc thầy. Vâng, thưa các bạn! Temtem thậm chí còn sao chép câu chuyện về Pokémon với nhiều kẻ thù khác nhau và một tổ chức xấu xa. Câu chuyện không phải là những gì sẽ thu hút bạn về Temtem, điều sẽ khiến bạn bị lôi cuốn là một yếu tố mà Pokémon chưa thực sự làm được và Temtem đã làm điều đó trước tiên… nhiều người chơi trực tuyến.

Đúng vậy, Temtem là một MMORPG có nghĩa là bạn có thể đang cố gắng trở thành người huấn luyện Temtem giỏi nhất nhưng bạn không đơn độc trong cuộc phiêu lưu đó. Bạn sẽ được tham gia với những người khác trực tuyến và nhìn thấy những người khác cũng cố gắng trở thành người giỏi nhất và đôi khi muốn chiến đấu với bạn thực sự rất sảng khoái với tựa game giống Pokémon này. Tương tự, nó làm cho thế giới của Temtem cảm thấy thực hơn – bất chấp những con quái vật và những thứ như vậy – điều mà chúng tôi thực sự ước Pokémon đã làm được! Chỉ cần gặp một người ngẫu nhiên trong khi họ đang cố gắng đào tạo hoặc tham gia cuộc phiêu lưu của họ thật tuyệt.

Temtem-1-560x315 Temtem- Đánh giá PC

Một yếu tố mà Temtem làm tốt hơn một chút so với Pokémon là lối chơi thực tế. Một lần nữa, giống như Pokémon, Temtem là một người chiến đấu theo lượt quái vật, nơi bạn kiểm soát những người bạn Temtem của mình và chiến đấu với những người khác hoặc cố gắng bắt chúng thông qua thẻ. Nắm bắt được là các trận chiến Temtem không phải lúc nào cũng dễ dàng và không phải lúc nào cũng là một đối một. Thông thường, ngay cả trong môi trường hoang dã, bạn sẽ tìm thấy một trận chiến ngẫu nhiên và hai Temtem sẽ tấn công bạn cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều quái vật nhưng nếu bạn không chuẩn bị, bạn sẽ thấy đội của mình bị xóa sổ nhanh chóng. Temtem có thể được xếp hạng E cho Mọi người nhưng đây không phải là một trò chơi dễ dàng. Chúng tôi đã thua những trận chiến đầu tiên và những trận chiến khi tìm hiểu những nguyên tố nào có tác dụng chống lại những nguyên tố khác – vì Temtem có những nguyên tố khác nhau như quái vật pha lê – nhưng thực sự rất thích sự thay đổi độ khó này. Mọi mất mát đều khiến chúng tôi muốn cố gắng nhiều hơn và lần đầu tiên kể từ những ngày đầu làm Pokémon, chúng tôi thấy mình không còn mệt mỏi với việc mài giũa cấp độ hay tìm kiếm đội Temtem tốt nhất.

Temtem là một trò chơi khá hay và điều đó có thể thấy rõ ngay từ những phút đầu tiên. Quái vật trông rất đa dạng và có rất nhiều chi tiết đối với chúng và môi trường có rất nhiều màu sắc! Vấn đề duy nhất của chúng tôi là việc Temtem có tốc độ khung hình kỳ lạ gây ra hiện tượng giật lag kỳ lạ – đặc biệt là trước khi trận chiến bắt đầu – khiến trải nghiệm bị giảm một chút so với chúng tôi mong muốn. Ngay cả khi chạy ở những khu vực ít người, Temtem không chạy tốt nhất nhưng may mắn là vẫn khá chơi được.


Temtem-1-560x315 Temtem- Đánh giá PC

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *