KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu năng động Pháp đưa tới một góc Paris sầm uất cho siêu thị pop-up ở TP.HCM

Rate this post

tên thương hiệu Lancel tới từ Paris tái tạo một góc Paris thu nhỏ ngay trung tâm TP.HCM với siêu thị pop-up mô phỏng hình ảnh ga xe điện ngầm tới từ kinh đô ánh sáng.

cua hang pop up lancel - 1

Gắn liền với phong thái Paris lịch sự kể từ thời điểm ra đời vào năm 1876, tên thương hiệu đã liên tục đoạt được trái tim của những FAN năng động ở khắp mỗi nơi bên trên trái đất. phong thái Paris lịch sự gắn liền với hình ảnh những người con gái nổi trội bên trên đường phố với đậm chất cá tính năng động riêng.

Ngay tại trung tâm TP.HCM, một góc Paris thu nhỏ đã được kiến ​​tạo với phong thái “metro chic” rất dị, nơi phối hợp nét cổ xưa sang trọng và quý phái với ý thức tiên tiến sôi động, trẻ xinh. siêu thị pop-up của nhà mẫu mốt tọa lạc tại sảnh chính của Trung tâm thương nghiệp Saigon Centre với khoảng ko trưng bày tuyệt vời đưa tới trải nghiệm Paris thực sự. Giữa khoảng ko mô phỏng ga xe điện ngầm – một trong những dấu ấn của kinh đô ánh sáng, những sáng tạo thế hệ của tên thương hiệu hoàn thiện ý thức Paris, trở thành tâm điểm của sự để ý.

cua hang pop up lancel - 2

Tại đây, sở hữu những dòng túi đeo tay tiêu biểu như Ninon de Lancel, Sixtine de Lancel, Inès de Lancel… hay Macaron de Lancel. Bắt kịp xu thế tiên tiến, tên thương hiệu này cũng tung ra một loạt túi tote tuyệt vời cho mùa hè, vừa thích ưng ý với cuộc sống đời thường linh động ở những thành phố bận rộn, vừa rất quan yếu cho những kỳ nghỉ thời gian ngắn. chiếc túi bucket thân thuộc của nhà mẫu mốt được thể hiện bên trên một xây giới hạn thế hệ của Chéri de Lancel kiên cố sẽ đoạt được trái tim của ko ít cô gái.

Bưu kiện: năng động xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *