KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu thời trang và năng động bị ‘ô nhiễm’ vì người con trai tiến công đàn bà mặc áo của hãng

Rate this post

“Hãy cho shop chúng tôi xem thông tin của những quý khách hàng sắm áo của shop chúng tôi để shop chúng tôi nhận diện và nên tránh nguy hiểm”, dân mạng Trung Quốc giễu.

Boy London chưa đưa ra tuyên bố chính thức, nhưng đăng thông cáo bên trên trang sắm sắm và sắm lựa trực tuyến Tmall.com của Trung Quốc với nội dung “shop chúng tôi cực lực phản đối hành động bạo lực”.

Nhà phản hồi ngành bán lẻ độc lập Ma Gang nói với National Business Daily rằng, lúc dư luận đang xôn xao như tình huống này, sẽ tương đối khó để một tên thương hiệu rất mang thể tự bảo đảm mình dù ko liên quan gì tới vụ tiến công. nhân lực.

“Trong những tình huống như thế này, lời giảng giải của tên thương hiệu rất khó nghe. Nhưng thực ko công bình lúc công chúng đổ lỗi cho tất cả những người sinh sản mẫu áo chỉ vì tội phạm mặc mẫu áo của chúng ta “, Ma nói.

Ngoài ra, nhiều người chỉ trích những người khác xuất hiện trong quán ko ra can ngăn vụ hành hung.

“Những người khác đang làm cho cho gì lúc chứng kiến ​​cảnh bạo hành man rợ nhưng mà hoàn toàn ko can thiệp? chúng ta mang còn là nhân loại ko? “, Một dân mạng Trung Quốc chỉ trích bên trên Weibo.

Dù vậy, một nhân chứng giấu tên xuất hiện tại hiện trường vụ tiến công nói với Dahe News rằng cô đã khóc ko ngừng lúc chứng kiến ​​một phái xinh nạn nhân bị thương và chảy nhiều máu do bị côn đồ tiến công trong nhà hàng.

“game thủ tôi bảo tôi ko được xen vào việc của người khác. Tôi vừa khóc vừa gọi cảnh sát ”, cô gái nói.

Cô gái cũng nhấn mạnh rằng cô cảm nhận thấy mang lỗi tự nhiên thể trợ giúp những nạn nhân. “Đáng lẽ ra, tôi nên yêu cầu những người khác trong nhà hàng chung tay trợ giúp những cô gái”, nhân chứng tự trách mình.

Ngày 12/6, chính quyền thành phố Đường Sơn đã phát động chiến dịch trấn áp tội phạm bạo lực bên trên quy mô to và mạnh mẽ và tự tin sau vụ tiến công một nhóm đàn bà trong một nhà hàng. Theo People’s Daily, chính phủ khuyến khích người dân lên tiếng những băng nhóm tiến công đập, hành hung và quấy rối đàn bà, tống tiền, tiến công bạc, hoạt động tình dục trái phép và lường đảo qua máy tính bảng.

Minh Thu (lược dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *