Đẹp Sao Sống

tên thương hiệu Tumi End Of Season Sale tránh giá tới 50%

Rate this post

Chương trình ưu đãi cực sốc lên tới 50% từ tên thương hiệu Tumi ra mắt từ thời điểm ngày 04/07/2020 tới hết ngày 23/07/2020

tên thương hiệu Tumi ko chỉ là được biết tới với những loại túi du ngoạn tiện lợi. Tumi còn cam kết vị trí qua những mẫu túi đeo tay đa chủng loại đầy phong thái cho cả phái mạnh lẫn nữ giới.

Vào mùa hạ này, những Fan Hâm mộ của Tumi với cơ hội tậu hàng hàng hiệu với giá siêu lôi cuốn. event End Of Season Sale của tên thương hiệu Tumi với mức ưu đãi lên tới 50%.

Vali và nhiều mẫu túi đeo tay Tumi tránh giá lên tới 50%

End Of Season Sale của thương hiệu Tumi 2

Duyên dáng vẻ vẻ, nhẹ dịu và đầy tinh xảo, dòng sản phẩm vali 19 Degree Polycarbonate hội tụ đủ những chức năng. Nó tương thích với xu thế đơn thuần và giản dị hóa cuộc sống thường ngày cho việc di chuyển. Vali Tumi 19 Degree Polycarbonate là sự tậu lựa hàng đầu của thanh niên ngày nay.

End Of Season Sale của thương hiệu Tumi

mẫu dáng vẻ vẻ xinh và nhẹ, loại ba lô Tumi Vogageur được họa tiết thiết kế với khá nhiều ngăn. Điều này giúp người sử dụng đơn thuần, thuận tiện và trọn vẹn linh động. Mặc dù nhỏ và gọn, nhưng Tumi Vogageur vẫn đủ chỗ cho nhu yếu thiết yếu trong ngày dài làm việc hoặc những chuyến dã ngoại vào buổi tối cuối tuần.

End Of Season Sale của thương hiệu Tumi 5

Tumi Lark Backpack ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Lối họa tiết thiết kế nắp đậy linh động giữ cho những ngăn đóng bên phía trong được đáng tin cậy tuyệt đối. Miệng túi rộng và nhiều ngăn chức năng bên phía trong với kích thước ko giống nhau tạo ra loại túi đa năng cho những người sử dụng.

chắc hẳn rằng phải xuất hiện trong danh sách này là loại Vali Tumi Osana Compact. Nó được họa tiết thiết kế nhỏ và gọn nhưng đầy tiện ích. loại túi yêu thích cho những chị em đàn bà. Nó còn tương thích với những quý ông trong những chuyến công tác và du ngoạn.

DAFC là nhà phân phối tên thương hiệu Tumi tại việt phái mạnh phái mạnh.

Tìm hiểu thêm về tên thương hiệu Tumi: https://linktr.ee/TumiVietnam

End of Season Sale 2020: Từ 04/07 tới hết ngày 23/07/2020

>>> Xem thêm: NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG HIỆU DAFC ĐƯỢC VINH DANH TẠI phần thưởng CHÂU Á

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.