KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tenka Seiha »Do It Yourself !! # 03 – Nữ hoàng muôn năm »Lưu trữ Blog

Rate this post

Tự mình làm đi !! # 03 – Nữ hoàng muôn năm

Ngày 19 tháng 10 năm 2022

Tôi khá chắc rằng họ đang tra tấn con lợn đó để mua vui vào lúc này.

Số lần hiển thị:

Chờ đợi. Cầm giữ. Giữ đây, bucko. Tên nhân vật này là Nữ hoàng Elizabeth? Tên của cô ấy đúng là Nữ hoàng Elizabeth? Bạn đã đặt tên cho một nhân vật là Nữ hoàng Elizabeth. Ngay cả vào những thời điểm tốt nhất, điều này sẽ là ngô nghê, nhưng đây? Đây có phải là một nỗ lực để bẫy linh hồn của nữ hoàng đã chết trong linh hồn của một chương trình cô gái trong một câu lạc bộ tầm thường về cuộc sống? Điều đó có ý nghĩa nhất đối với tôi. Nó chắc chắn có ý nghĩa hơn bất cứ điều gì quái quỷ đang diễn ra với bài viết tuần này. Bạn thấy đấy, Nữ hoàng Elizabeth không thích làm việc bằng tay của bạn vì nó nằm dưới những người am hiểu công nghệ như bà. Nhưng thật ra, cô ấy thích nó vì nó giống như những gì cô ấy đã từng làm với mooooommmmmmyyyyyyy.

Đối với những người mới bắt đầu, nhân vật này là một bản sao của một nhân vật đã tồn tại, ngoại trừ giọng tiếng Anh thần thánh và tiếng Anh và tiếng Nhật bị hỏng. Trên hết, hãy chọn một làn đường. Hoặc ít nhất là phân biệt cô ấy. Đưa cô ấy tham gia nhiều hơn vào con đường của Tony Stark, nơi cô ấy sử dụng các công cụ công nghệ cao để làm công nghệ cao tự làm mọi thứ, tạo bảng mạch, hàn chip để hack PS5, v.v. Đừng chỉ biến cô ấy thành bản sao của tên ngốc bên cạnh mà còn nhiều hơn thế hét lên và một cái tên ngớ ngẩn. Nhưng cũng, Nữ hoàng Elizabeth. Bạn đang đùa tôi ở đây? Chỉ điều đó thôi đã làm lu mờ toàn bộ phần còn lại của tập phim. Bạn đang nghĩ cái quái gì vậy?

Tập tiếp theo:

Posted in Do It Yourself | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *