KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tenka Seiha »Phù thủy đến từ sao Thủy # 04 – Tham gia nhóm phân biệt chủng tộc của chúng tôi» Lưu trữ blog

Rate this post

The Witch From Mercury # 04 – Tham gia Cuộc chiến phân biệt chủng tộc của chúng ta

Ngày 23 tháng 10 năm 2022

Trường học này trở nên tốt hơn nhờ tập phim.

Số lần hiển thị:

Vì vậy… Mọi người đều phải tham gia một hiệp sĩ chỉ để làm bài kiểm tra, và tất cả các chiến binh đều là phân biệt chủng tộc. Phải nói rằng, những người Trái đất sống dưới chế độ độc tài phát xít ít nhất cũng có lý do để tức giận. Trong khi đó, gian lận công khai, thù địch, phá hoại và đánh đấm thẳng tay vẫn không những không được các giảng viên bỏ qua mà còn lên án. Nhưng không sao cả, vì nếu bạn trượt một bài kiểm tra trang điểm, bạn có thể thi lại tại chỗ bao nhiêu lần tùy thích. Bắt kịp lịch trình. Mọi người đều vượt qua. Một quý ông C cho tất cả! … Đây thực sự là Harvard của không gian, phải không?

Một tình tiết khác không phải là tất cả những điều thú vị đó, ngoài việc đảo mắt của tôi với tất cả những điều ở trên. Nó chủ yếu quan tâm đến việc trở thành một lời giới thiệu thích hợp cho cô gái afro, người schtick là mọi người cũng đang phân biệt chủng tộc với cô ấy, nhưng cô ấy lại phân biệt chủng tộc ngay. Suletta phải làm Bài kiểm tra, nhưng không thể làm Bài kiểm tra vì Quy tắc, nhưng sau đó khi cô ấy có thể tuân theo Quy tắc, một số kẻ phân biệt chủng tộc hàng loạt khác phá hoại cô ấy, điều này không trái với Quy tắc, vì vậy dù sao thì cô ấy cũng phải cố gắng hết sức mình . Ít nhất thì họ đã không cố gắng chuộc lại bất kỳ gã đàn ông đáng ghét nào ra ngoài sở hữu phụ nữ trong tuần này. Những chiến thắng nhỏ.

Posted in Phù thủy từ sao Thủy | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *