Đẹp Sống

Tết về đón yêu thương cùng BST “Nói YÊU bởi CHIỀU” từ L’ALLÉE

Rate this post

Với “Nói YÊU bởi CHIỀU”, L’ALLÉE đưa tới một thông điệp yêu thương lắng đọng dành riêng cho dịp Tết 2022, cũng như gửi gắm lời chúc tụng hân hoan, sum vầy và hưng thịnh qua hình tiết hải đường, thạch lựu được vẽ tay độc quyền.

Vốn gắn liền với hình ảnh quý bà độc lập và đậm chất ngầu, chào Xuân 2022, Brand Name năng động L’ALLÉE gửi tới giới mộ điệu một góc nhìn đầy mới mẻ về định nghĩa “uy lực”. ko cần thiết phải là những bộ âu phục chính trang, cũng ko cần thiết phải là những gam màu sắc đơn sắc, sự “uy lực” vẫn rất với thể biểu hiện qua tà áo dài thướt tha, hay hình tiết ngập tràn sắc xuân.


Bởi “Yêu” – cảm xúc uy lực và dũng cảm nhất của mỗi cá nhân đôi lúc lại thực khó để nói ra thành lời. Hãy để tình cảm yêu thương, nâng niu, trân trọng đó được thể hiện qua những hành động yêu chiều với những người thân xung quanh.


lúc đủ yêu, mới đủ hiểu để “chiều”. Bởi vì yêu thực nhiều, nên mới “chiều” ko cần lý do. Bởi vì yêu ko chỉ với là một lời, mà là “yêu chiều” mỗi ngày, từ những điều thường nhật giản dị.

hình tiết vẽ tay độc quyền với hình ảnh thạch lựu cùng hoa hải đường để đưa vào những họa tiết thiết kế đậm nét xuân.

Hoa hải nét màu đỏ lộc may nay càng bùng cháy rực rỡ với phần đắp nổi 3D.

Còn thạch lựu – hình tượng của niềm vui và hưng thịnh thì thêm lung linh với những đường thêu thủ công và đính sequine cầu kỳ.

hình tiết vẽ tay độc quyền xuất hiện sắc nét bên trên vải nhờ kỹ thuật in chuyển nhiệt cao cấp.


Khám phá ngay BST “Nói YÊU bởi CHIỀU” từ L’ALLÉE…


… và hãy nhớ thể hiện sự yêu chiều với những người con gái thân thương ngoại trừ, cũng như chính mình nàng nhé!

năng động họa tiết thiết kế L’ALLÉE: https://www.facebook.com/lallee.design/

Leave a Reply

Your email address will not be published.