Đẹp Sao Sống

Thạch Thủy Tiên | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Thạch Thủy Tiên lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Recycled Personality theo phong trào upcycle, tái chế ăn mặc quần áo cũ

Cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tậu lựa được 15 sỹ tử tốt nhất rất sở hữu thể vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK tậu lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu được thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tậu lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tậu cho BST sở hữu tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Thạch Thủy Tiên

Bộ sưu tập dự thi Recycled Personality

ko một ai bên trên thế giới này sinh ra đã là kẻ xấu. Tội phạm ko tự nhiên phạm tội nếu mà dường như ko phải trải qua sự phân biệt đối xử, định kiến và bất công. BST lấy cảm hứng từ hình ảnh nhân vật trong những bộ phim truyền hình và tiểu thuyết nổi tiếng như Joker, Những người khốn khổ, Moonlight, Chí Phèo,.. Những người bước vào con đường lầm lỗi bởi ko được xã hội đồng ý. ngoài ra, cảm hứng cũng tới từ những con người lao động thời kỳ Đông Dương ở việt phái mạnh phái mạnh và những người buộc phải phục vụ cho chiến tranh ở Pháp trong Thế chiến thứ II.

BST lấy cảm hứng từ hình ảnh nhân vật trong những bộ phim truyền hình và tiểu thuyết nổi tiếng

bởi phương pháp sử dụng những kỹ thuật của phong trào nghệ thuật Dada, Thạch Thủy Tiên sở hữu yêu cầu tạo ra những mẫu dáng vẻ vẻ thú vị cho BST. Ngoài ra, ăn mặc quần áo cũ cũng khá được tái chế và trở thành vật liệu mới. Giống như việc những con người lầm đường, lạc lối rất sở hữu thể đổi khác tính cách của chúng ta để trở thành người tốt xinh hơn.

Mẫu họa tiết thiết kế độc nhất với câu slogan: “Ai cho tôi lương thiện?”

Cách thức bình tậu

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tậu VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình tậu cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tậu: 3 tuần kể từ lúc phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất sở hữu tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tậu được tính là một share, một comment. ko đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.