KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

THACO AUTO hợp tác chiến lược với DAIMLER BUS và ra mắt dòng xe buýt cao cấp

Rate this post

Đây là bước đi thế hệ, chiến lược của nhà sinh sản ô tô hàng đầu việt phái nam phái nam, mở rộng chủng loại sản phẩm phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Ông Nguyễn quang đãng Bảo – Tổng Giám đốc THACO AUTO cho biết thêm thông tin: Thực hiện chiến lược “tham dự chuỗi giá trị toàn thế giới với những tên thương hiệu xe quốc tế made in Vietnam”, THACO AUTO đã hợp tác với những tập đoàn ô tô. ô tô to bên trên trái đất nghiên cứu, xây giới hạn, cung cấp những loại xe buýt tên thương hiệu quốc tế phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu sang những nước ASEAN.

Tháng 12/2017, THACO AUTO và Daimler đã ký phối hợp đồng chuyển giao technology và phân phối xe tải, xe buýt FUSO (tên thương hiệu trực thuộc Daimler) tại thị trường việt phái nam phái nam – khắc ghi cột mốc trước tiên trong quy trình hợp tác. công việc.

Nhận thấy tiềm năng to về sản phẩm xe buýt tại thị trường Đông phái nam Á, từ thời điểm năm 2018, THACO AUTO và Daimler tiếp tục hợp tác trong dự án phát triển xe buýt Mercedes Benz tại việt phái nam phái nam và hướng tới mục tiêu xuất khẩu sang những nước trong khu vực. Theo đó, Trung tâm R&D Ô tô đã nghiên cứu, xây giới hạn và phát triển những dòng sản phẩm xe buýt bên trên sườn gầm Mercedes-Benz thích ưng ý với điều kiện địa hình và hạ tầng liên lạc tại việt phái nam phái nam và Đông phái nam Á. .

song song, THACO AUTO đã đầu tư tăng cấp dây chuyền cổ sinh sản tại nhà máy Thaco Bus theo hướng tự động hóa và quản lý kỹ thuật số hợp lý, phục vụ những yêu cầu khe khắt về kỹ thuật và quy định. quy trình sinh sản và tiêu chuẩn chỉnh quality âu lục của xe buýt Mercedes-Benz.

“Lễ công bố hợp tác chiến lược thời điểm hôm nay với ý nghĩa vô cùng quan yếu; cam kết uy tín và năng lực của THACO AUTO trong những việc hợp tác, liên kết với những tập đoàn, tên thương hiệu ô tô hàng đầu trái đất, thể hiện cam kết của THACO AUTO với quý khách trong những việc ko ngừng đưa tới những sản phẩm quality quốc tế, phục vụ những yêu cầu cụ thể và cung ứng dịch vụ sửa chữa và hậu mãi quality, chuyên nghiệp trong suốt quy trình sử dụng ”- ông Nguyễn quang đãng Bảo nhấn mạnh.

Harald Schmid – Tổng Giám đốc mảng Xe thương nghiệp DAIMLER Đông phái nam Á cho biết thêm thông tin: “Năm 2017, lúc Shop chúng tôi tìm kiếm đối tác chiến lược để xúc tiến mảng kinh doanh xe tải (Mitsubishi Fuso) tại việt phái nam phái nam. . Tại thời khắc đó, DAIMLER nhận thấy muốn tăng cường kinh doanh sản phẩm của tớ tại việt phái nam phái nam thì ko tồn tại đối tác nào tốt hơn THACO. thời điểm hôm nay, Shop chúng tôi tự hào thông tin về thời đoạn hợp tác chiến lược thế hệ với Tập đoàn THACO tại thị trường việt phái nam phái nam ko tính việc sinh sản và kinh doanh những sản phẩm xe buýt Mercedes-Benz.

Xe buýt Mercedes-Benz được sinh sản tại Nhà máy THACO BUS bên trên sườn gầm O500 1836 và O500 1843 được trang bị technology tiền tiến nhất, tiêu chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy và tiện nghi cao cấp thích ưng ý với điều kiện và yêu cầu của thị trường. Trường việt phái nam phái nam. Shop chúng tôi tin rằng loại xe buýt Mercedes-Benz ra mắt ngày thời điểm hôm nay sẽ trở thành hình tượng và đỉnh cao của sự tốt ko chỉ là cho thị trường xe phượt việt phái nam phái nam nhưng còn cho thị trường những nước trong khu vực Đông phái nam Á trong tương lai sắp. lần tới”.

Xe buýt hạng sang THACO tên thương hiệu Mercedes-Benz với xây giới hạn ngoại thất theo phong thái âu lục, nổi trội với mặt ca lăng size rộng với in logo tên thương hiệu phát sáng, hệ thống đèn chiếu sáng văn minh, đưa tới một tổng thể ngoại thất lạ mắt, quý phái và phong thái. sườn và gầm xe được xây giới hạn liền khối nhằm mục tiêu hạn chế trọng lượng và tăng mức độ cứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *