Đẹp Sao Sống

Thai Anh Diamond, địa chỉ tậu kim cương cao cấp cho những người việt nam giới

Rate this post

Từ nay, người sử dụng việt nam giới với thêm một địa chỉ tậu kim cương cao cấp đáng tin cậy với sự ra đời của Brand Name Thai Anh Diamond

Thai Anh Diamond vừa chính thức khai trương thành lập khoảng ko tậu hàng trang sức quý cao cấp tại: 101 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Flagship store phong thái cao cấp, technology tiên tiến

shop flagship trước tiên được phong cách thiết kế theo cảm hứng phong thái cao cấp. Toàn bộ shop sử dụng làm từ chất liệu và technology tiên tiến. khoảng ko sử dụng loại gold color gold chủ đạo tạo cảm giác xa hoa, sang trọng và quý phái. Tương ứng với tinh thần trong mỗi phong cách thiết kế trang sức quý của Thai Anh Diamond.

khoảng ko của shop flagship Thai Anh Diamond

Ra mắt Thai Anh Diamond,

loại gold color gold tạo cảm giác xa hoa sang trọng và quý phái 

Là Brand Name trang sức quý cao cấp, độc nhất cả về phong cách thiết kế và unique dịch vụ. Thai Anh Diamond với yêu cầu đưa tới cho quý khách những trải nghiệm độc nhất chưa từng với tại thị trường việt nam giới nam giới.

Mang tâm huyết và yêu thích của người sáng lập – Thai Anh Diamond tôn vinh vẻ xinh độc nhất và cổ vũ đàn bà hãy thể hiện những gì chúng ta vốn với: tỏa nắng rực rỡ, tự do, lịch lãm, sexy nóng bỏng, lung linh đầy khá vượt trội.

Mỗi phong cách thiết kế là một kiệt tác nghệ thuật độc bản

Ra mắt Thai Anh Diamond,

Những phong cách thiết kế của Thai Anh Diamond đều sử dụng những viên đá quý hiếm hàng đầu.

Mỗi phong cách thiết kế của Thai Anh Diamond là kiệt tác đầy nghệ thuật và độc bản. Brand Name luôn luôn ưu tiên sắm lựa những viên đá quý hiếm hàng đầu với màu sắc sắc, unique, giác cắt tuyệt vời nhất và nguồn gốc rõ nét.

ko chỉ với thế, những phong cách thiết kế luôn luôn bắt kịp xu thế thế giới về phong thái; cũng như sáng tạo trong kỹ thuật chế tác tiên tiến. Từng sản phẩm ko chỉ là mang lại vẻ xinh sang trọng và tinh xảo, mà còn tạo thành phong thái cao cấp riêng biệt.

Với sự ra đời của Brand Name Thai Anh Diamond, người tiêu sử dụng trang sức quý kim cương cao cấp việt nam giới nam giới với thêm một địa chỉ tậu hàng đáng tin cậy; với thêm nhiều sắm lựa để cam đoan phong thái bản thân.

Trích 200 triệu ủng hộ đồng bào miền trung bộ nhân ngày khai trương thành lập

Ra mắt Thai Anh Diamond,

Trước tình hình những tỉnh miền trung bộ đang gánh chịu thiệt hại, mất mát ko kể xiết do bão lũ. Với tinh thần chung tay hướng về miền trung bộ thân yêu. Thai Anh Diamond trích 200,000,000 đồng doanh thu từ thời điểm ngày khai trương thành lập để ủng hộ đồng bào miền trung bộ. Số tiền này sẽ  tới tay người dân thông qua quỹ thiện nguyện của nghệ sĩ Hoài Linh.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

>> Xem thêm: KHÁNH LINH TỎA SÁNG như một VÌ SAO TRONG trang sức quý DIOR ROSE DES VENTS

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.