KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thái Lan muốn tránh khuyến mại, chính sách đón khách du ngoạn cao cấp

Rate this post

Chú thích ảnh
Tuktuk – hình tượng của đường phố Thái Lan. Ảnh: AFP

Reuters đưa tin, Thái Lan đã đón khoảng nhì triệu lượt khách du ngoạn quốc tế trong sáu tháng đầu năm mới nay. Đây là chứng cứ về sự hồi sinh kiên cố của ngành du ngoạn tại quốc gia Đông phái mạnh Á này, sau lúc sắp như sụp đổ vì đại dịch COVID-19 và hơn 18 tháng siết chặt quy định nhập cảnh.

Phát biểu nhân event xúc tiến du ngoạn tại sân bay quốc tế Bangkok ngày 4/7, Phó Thủ tướng Anutin Charnvirakul cam kết: “Chúng ta ko thể để khách du ngoạn tới Thái Lan rồi nói giá rất mềm, bọn họ nên nói ‘vì nơi này rất thích hợp”. Đó chính là điểm mấu chốt giúp Shop chúng tôi nâng tầm giá trị ”.

Ông Anutin lấy làm ví dụ về cách kinh doanh của tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp Louis Vuitton: “Hãy vững vàng. Hãy bán những sản phẩm cao cấp. Càng đắt, càng mang tương đối nhiều quý khách”.

Là một trong những điểm tới du ngoạn nổi tiếng nhất châu Á, Thái Lan đón kỷ lục sắp 40 triệu du khách trước đại dịch năm 2019, thu về một,91 nghìn tỷ baht, tương đương 11 tỷ baht. % Tổng sản phẩm quốc nội.

Vào năm 2020, số lượng du khách sẽ tránh xuống còn 6,7 triệu và thậm chí 428.000 vào năm 2021, mặc dù chính quyền địa phương đã đưa ra những động thái để nới lỏng những yêu cầu kiểm dịch.

Dự báo, “xứ sở chùa Phật Ngọc” sẽ đón khoảng 10 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2022.

đầu năm mới nay, Thái Lan đã phát động chương trình thị thực dài hạn cho tất cả những người quốc tế phú quý và lao động mang tay nghề cao, bám sát kế hoạch cuốn hút khách du ngoạn chi tiêu cao, bất chấp những thiệt hại to của nền tài chính. việc làm và kinh doanh trong lĩnh vực du ngoạn trong thời kỳ đại dịch.

Xem đoạn phim chợ đường sắt Maeklong của Thái Lan “hồi sinh” tỏa nắng sau lúc nước này mở cửa trở lại với du khách quốc tế (Nguồn: SMCP):

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *