Đẹp Sao Sống

Thái tử tập đoàn LVMH, Antoine Arnault, cưới siêu mẫu Natalia Vodianova

Rate this post

Siêu mẫu Natalia Vodianova là một cô dâu tiên tiến trong phục trang haute couture của Ulyana Sergeenko

Siêu mẫu Natalia Vodianova và CEO Berluti Antoine Arnault bước ra từ phòng đăng ký kết hôn ở Paris. Ảnh: Instagram @natasupernova

nếu quý khách sinh trưởng ra trong gia đình Arnault sở hữu và điều khiển tập đoàn LVMH, một trong những gia đình thời trang và năng động to mạnh nhất toàn thế giới, những bạn sẽ tổ chức đám hỏi ra sao? sắm lựa của Antoine Arnault lại khá khiêm tốn: một đám hỏi nhỏ và thân thiện tại phòng đăng ký Paris.

Những đám hỏi bị gò bó bởi dịch cúm COVID-19

Người con cả của tỷ phú Bernard Arnault đã ước mơ với một đám hỏi nhà thờ cực long trọng cùng bạn đời của tớ, siêu mẫu Natalia Vodianova, tại thánh đường Saint-Pierre d’Hautvillers Abbey. Ban đầu, cặp đôi dự kiến tổ chức lễ cưới vào trong ngày 27/6 năm nay. Nhưng rồi mỗi thứ bị hoãn bởi dịch cúm COVID-19.

Thánh đường Saint-Pierre d’Hautvillers tọa lạc tại Champagne. Đây là vùng làm rượu sâm panh nổi tiếng của Pháp. Là mẫu nôi của Dom Pérignon. Và cũng chính là một kiến trúc được liệt kê trong danh sách UNESCO World Heritage. Ảnh: Grandes Marques & Maisons de Champagne.

Rất nhiều ngôi sao sáng và người nổi tiếng khác cũng gặp trắc trở như Natalia Vodianova và Antoine Arnault. Nhưng cặp đôi này, thay vì tìm cách đẩy lùi một năm để rất với thể làm một lễ cưới long trọng và sang trọng và hoành tráng hơn, thì lại lựa sắm một giải pháp giản dị và đơn thuần và khiêm tốn hơn.

đám hỏi khiêm tốn

bên trên Instagram, Natalia Vodianova đăng lên một tấm ảnh bình dị. Cặp đôi bước ra từ phòng đăng ký kết hôn, tay trong tay, bên trên môi nở nụ cười hạnh phúc.

Cô dâu mặc một phong cách thiết kế từ Brand Name haute couture Ulyana Sergeenko. Do Natalia Vodianova là kẻ Nga, việc sắm lựa một Brand Name tới từ nhà phong cách thiết kế Nga là điều dễ hiểu. Và để thuận tiện cho việc đăng ký kết hôn, cô đã lựa sắm một bộ suit thay vì áo cưới đuôi dài. phong cách thiết kế trắng ngà tinh giản, ngoại trừ một yếu tố ren ở cổ.

Chú rể thì lịch lãm trong một bộ suit xanh biển. Do Antoine Arnault là Giám đốc điều hành của Brand Name Berluti (một Brand Name thời trang và năng động phái mạnh cao cấp thuộc nhà LVMH), với lẽ đây là một phong cách thiết kế của Berluti, nhỉ?

Mối tình sâu sắc giữa siêu mẫu Nga và doanh nhân Pháp

Cặp đôi Antoine Arnault và Natalia Vodianova với một mối tình xinh và bền vững. Ảnh: Instagram @antoinearnault

Tình cảm giữa Natalia Vodianova và Antoine Arnault đã kéo dãn dài sắp một thập kỷ. Cặp đôi lần thứ nhất gặp nhau năm 2008, tại một trong những buổi chụp ảnh thời trang và năng động của Louis Vuitton. Lúc ấy, chàng thái tử của tập đoàn LVMH vẫn đang làm cho việc tại Brand Name này. “Tôi nhớ nhìn thấy cô ấy và ngay lập tức rơi vào tiếng sét ái tình”, Antoine Arnault nói.

Cặp đôi đã với với nhau hai đứa bé kháu khỉnh, trước lúc quyết định kết hôn.

Để đảm bảo quyền riêng tư của con, cặp đôi ít lúc chia sẻ hình ảnh của những con. Nếu với thì hình cũng khá mờ hoặc che mặt của những bé. Ảnh: Instagram @natasupernova

Natalia Vodianova theo xu thế mặc suit cưới

xu thế mặc suit – quần và áo – tại đám hỏi càng ngày càng phổ cập. ko chỉ với Natalia Vodianova, nhiều những quý nữ giới khác cũng sắm giải pháp lịch thiệp mà quyền lực tối cao hơn này.

Lần thứ nhất phái xinh mặc suit thay cho váy váy đầm tại đám hỏi là năm 1971. Người bắt đầu trào lưu này là Bianca Jagger, lúc bà cưới ca sỹ của ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones, Mick Jagger. Từ đấy, việc mặc suit cho đám hỏi càng ngày càng phổ cập. Mẫu phong cách thiết kế gọn gàng này hợp lý với những buổi đăng ký kết hôn, nhưng cũng khá được ko ít cô dâu thích cho buổi đón khách.

Bộ suit cưới Yves Saint Laurent được may đo riêng cho Bianca Jagger. Ảnh: EXPRESS NEWSPAPERS/GETTY IMAGES.

>>> Xem thêm: H’HEN NIÊ, THÙY DUNG LĂNG XÊ xu thế ÁO CƯỚI MỚI: MẶC QUẦN CƯỚI

Theo Tatler
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.