KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thăm dò vụ cô gái trẻ bị hành hung và làm nhục tại siêu thị thời trang và năng động

Rate this post

Điều tra vụ cô gái trẻ bị hành hung, làm nhục tại cửa hàng thời trang - Ảnh 1.

Cô gái quỳ bên dưới nền nhà với dấu hiệu bị hành hung, làm nhục – Ảnh cắt từ đoạn phim bên trên mạng xã hội

Trước đó, ngày 3/12, bên trên Facebook xuất hiện một đoạn clip dài ra hơn nữa 2 phút rưỡi ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ quỳ gối, than khóc, van xin chủ một siêu thị thời trang và năng động.

Một người đàn bà luôn luôn bắt cô gái trẻ cởi nón bảo hiểm để người khác nhìn rõ mặt, vì nghi cô gái này lấy trộm váy của một siêu thị thời trang và năng động trị giá khoảng 160.000 đồng.

Nội dung trong clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ đội nón bảo hiểm bịt ​​mặt, quỳ xuống nền nhà liên tục than khóc xin lỗi. Trong lúc đó, một người đàn bà liên tục chửi bới, với dấu hiệu hành hung và làm nhục cô gái.

Cô gái trẻ bất lực chỉ biết gục đầu xuống sàn, tay ôm nón khóc nức nở: “Em xin lỗi chị, chị tha cho em”. Người đàn bà áo đen đạp mạnh vào vai, cúi xuống vùng vẫy cởi nón bảo hiểm bên trên đầu cô gái. Một người đàn bà trung tuổi cũng xông vào cầm kéo cắt tóc và mẫu áo bên bên dưới áo khóa ngoài của cô gái để đe dọa.

từ trên đầu tới cuối clip, cô gái trẻ chỉ biết che mặt, quỳ xuống nền nhà van xin “Em biết lỗi rồi, xin mỗi cá nhân hãy tha thứ cho em”. Sau đó, một người con trai tới hiện trường xảy ra vụ việc và yêu cầu cô gái ra phía bên ngoài thì thầm.

Điều tra vụ cô gái trẻ bị hành hung, làm nhục tại cửa hàng thời trang - Ảnh 2.

Sáng 4/12, Công an TP Thanh Hóa khám xét siêu thị thời trang và năng động bên trên đường Lê Hoàn để thăm dò vụ việc – Ảnh người dân cung ứng

Theo nghiên cứu của tuổi xanh trực tuyếnSự việc xảy ra tại một siêu thị thời trang và năng động bên trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa vào cuối tháng 11.

Được biết, Đội Cảnh sát hình sự và Công an phường Lam Sơn Công an TP Thanh Hóa đang tiến hành thăm dò vụ việc.

Trong tối 3/12 và rạng sáng 4/12, lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã kiểm tra, khám xét siêu thị thời trang và năng động này và lấy lời khai nhân chứng để thăm dò.

Khởi tố 2 bị can trong vụ làm nhục cháu bé 15 tuổi ở Thái BìnhKhởi tố 2 bị can trong vụ làm nhục cháu gầy xíu 15 tuổi ở thanh bình

TTO – Ngày 27-7, Công an tỉnh thanh bình cho biết thêm Cơ quan thăm dò hình sự Công an huyện Hưng Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam 2 bị can về tội “làm nhục người khác” và “bắt giữ người trái pháp luật” xảy ra tại Hưng Hà thị trấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *