Đẹp Sao Sống

Tham quan shop bán lẻ technology cao của Burberry

Rate this post

tên thương hiệu Burberry vừa chính thức mở shop bán lẻ tương tác thứ nhất ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Được biết, đây là dự án bắt tay cùng ông to technology Tencent.

shop toạ lạc tại dự án thương mại MixC ở vịnh Thâm Quyến. Đây là một “shop của tương lai” của Burberry. quý khách hàng hoàn toàn mang thể tương tác với sản phẩm theo một cách thức mới mẻ và thú vị: Ở thực tế và bên trên cả mạng xã hội!

shop bán lẻ của tương lai

“Burberry là một tên thương hiệu của những tiên phong. liên hệ chúng tôi tin rằng sự sáng tạo là chìa khoá mở ra những cơ hội mới. liên hệ chúng tôi luôn luôn thử nghiệm nhiều ý tưởng lạ và ko ngừng thách thức những giới hạn.”

– Marco Gobbetti, CEO của Burberry –

Dự án của Burberry xoá nhoà lằn ranh giữa trải nghiệm vật lý và tương tác xã hội. Tất cả ra mắt trong một khoảng ko bao phủ bởi technology – một shop của tương lai.

Thông qua app WeChat mini được họa tiết thiết kế riêng, quý khách hàng hoàn toàn mang thể truy cập vào những nội dung liên quan tới shop. Trải nghiệm của bọn họ được cá thể hoá. Đồng thời hoàn toàn mang thể chia sẻ chúng với xã hội.

Đây là điểm khởi đầu cho một kỷ nguyên mới. Thông qua việc kết nối giữa môi trường thiên nhiên bán lẻ và mạng xã hội, Burberry tin rằng sẽ khởi tạo ra được dịch vụ số hoá và những trải nghiệm thú vị cho những người cho sử dụng. Đây cũng chính là cách giúp tên thương hiệu xây dựng những nối kết cảm xúc với quý khách hàng. Một nền tảng bền vững và kiên cố cho sự phát triển lâu dài của tên thương hiệu!

Tham quan shop bán lẻ tương tác xã hội của Burberry


shop được họa tiết thiết kế với rất nhiều khoảng ko trải nghiệm ko giống nhau. Mỗi khoảng ko tồn tại một ý tưởng và họa tiết thiết kế riêng. Lấy cảm hứng từ lịch sử lâu đời của Burberry, shop cũng tôn vinh những giá trị ko còn xa lạ của tên thương hiệu như: Trench Coat, Thomas Burberry Monogram, Nature & Burberry Animal Kingdom.

Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci cũng ko tiếc lời hoa mỹ để nói về dự án này.

“Tôi muốn đưa tình yêu cuộc sống đời thường ngoài khung cửa vào trong mỗi yếu tố của shop. cuộc sống đời thường đầy color sắc này còn hoàn toàn mang thể được thấy trong những hình tiết in Burberry Animal Kingdom ở khu cafe. Nó cũng rất được khắc ghi vào Trench Experience và thậm chí trong từng yếu tố nhỏ nhất của kết cấu shop.”

shop mới mang phần nội thất sử dụng nhiều gia công bởi chất liệu và kết cấu đa chủng loại. Từ plywood tới gương và lớp hoàn thiện mang độ sáng loáng cao. shop lấy loại color chủ đạo là beige, nâu hạt dẻ, hồng và xanh. Cũng luôn luôn nhớ lưu ý về hoạ tiết Thomas Burberry Monogram và hoạ tiết in hình con nai. shop rộng 539m2, chia khoảng ko thành 10 phòng. Mỗi phòng mang lại một trải nghiệm tương tác ko giống nhau.

Ô cửa tương tác

lúc bước vào shop, trải nghiệm technology thứ nhất sẽ xuất hiện ở khu vực cửa tương tác. Một tác phẩm điêu khắc sống động được lấy cảm hứng từ sàn diễn họa tiết thiết kế gương phản chiếu từ bộ sưu tập Memories Thu Đông 2020.

Ô cửa sẽ phản chiếu hình dáng vẻ vẻ của người đứng phía đằng trước và phản ứng lại với từng di chuyển của khung hình. Cửa vào sẽ được trang trí biến đổi theo mùa nhằm mục tiêu lôi cuốn quý khách hàng tốt hơn.

Khu vực Trench Experience

Trench Experience là khu vực độc quyền cho phép quý khách hàng hoàn toàn mang thể khám phá và duy trì tính năng tiền tệ xã hội. Căn phòng được họa tiết thiết kế như một hành trình số hoá thông qua thiên nhiên, biến những di sản của Burberry thành những nội dung độc nhất và cá thể hoá để quý khách hàng hoàn toàn mang thể chia sẻ bên trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: BURBERRY – KỴ SỸ VÀ ÁO TRENCH COAT

Mã QR

quý khách hàng hoàn toàn mang thể scan mã QR để xem thêm thông tin sản phẩm.

quý khách hàng hoàn toàn mang thể khám phá những bộ sưu tập mới nhất của Burberry, những họa tiết thiết kế theo mùa và cả những họa tiết thiết kế độc quyền chỉ mang sẵn ở shop Thâm Quyến.

Mỗi danh mục sản phẩm sẽ sở hữu được khu vực trực bày riêng. Từng sản phẩm sẽ được dán nhãn mang mã QR để kết nối với màn hình điện tử.

Đây là shop thứ nhất của Burberry tích hợp mã QR. Theo đó, quý khách hàng hoàn toàn mang thể quét trực tiếp bên trên tag treo của sản phẩm. thêm một trải nghiệm technology thú vị cho quy trình tậu sắm và tậu lựa.

Khu vực phòng thử đồ

Phòng thử đồ mang họa tiết thiết kế đa chủng loại và tích hợp nhạc.

mang tổng cùng ba khu vực thử đồ. Mỗi phòng mang một phong thái họa tiết thiết kế độc nhất riêng. Điểm chung là đều chứa đựng cảm hứng từ những  yếu tố ko còn xa lạ của Burberry: Burberry Animal Kingdom, Reflections, Thomas Burberry Monogram.

Mỗi khoảng ko thử đồ đều được chuẩn chỉnh bị sẵn thư viện nhạc để tuỳ tậu. quý khách hàng hoàn toàn mang thể đặt lịch trước cho phòng thử đồ thích thú của tôi bên trên chương trình mini.

Thomas’s Cafe

Góc cafe được đặt theo tên của nhà sáng lập Burberry.

Một điều đặc trưng quan trọng của shop Burberry Thâm Quyến là Thomas Cafe. Đây là khu vực dành riêng để nối kết xã hội Burberry.

Được đặt tên theo nhà sáng lập quá cố của tên thương hiệu, Thomas Cafe được lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống của nhà mẫu mốt. Đó là những loại color mang bộ sáng loáng cao như beige, màn nhiều lớp và những lớp gương phản chiếu. Nature & Burberry Animal Kingdom cũng rất được thể hiện xuyên suốt trong từng yếu tố bên trên tường, hoặc bên trên những bộ quần áo ăn được gia công riêng dành riêng cho Thomas Cafe.

Thực đơn pha trộn giữa văn hoá thưởng trà nước anh và Trung Hoa đầy thú vị. Cafe được họa tiết thiết kế để vừa là một khoảng ko linh động, vừa hoàn toàn mang thể chuyển thành một khoảng ko xã hội. Những hoạt động như nói chuyện, triển lãm, workshop, biểu diễn live được đặt trước qua chương trình mini.

Thomas Burberry ko chỉ mang là một nhà sáng lập mà còn là một người dám mơ mộng. shop bán lẻ tương tác xã hội này phản ánh được những triết lí tiên phong củaBurberry. Qua đó thấy được tham vọng thách thức những giới hạn sáng tạo của nhà mẫu mốt nước anh.

>>> Xem thêm: FASHION REFLECTION: DI SẢN áo khoác bên phía ngoài TRENCH COAT BURBERRY

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.