KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thần tượng Hàn Quốc & Làn sóng trang điểm Y2K

Rate this post

Jennie (BlackPink) và Taeyeon (SNSD) – nhì thần tượng xứ kim chi đưa độc giả du hành ngược về những năm 2000 với phong thái Y2K đình đám.

Để tôn vinh vẻ xinh của những đàn chị trong thập niên 2000 như SES, Fin.KL, Baby VOX, Shinhwa, những thần tượng Hàn Quốc ngày nay ko ngừng biến đổi theo phong thái retro nhưng ko quá u ám và đen tối, trái lại, rất vui vẻ bởi phương pháp tậu tóc mái ngố, thắt bím nhì bím. ở phần bên trước, sử dụng những chiếc kẹp tóc hình bướm với rất nhiều kích cỡ ko giống nhau và phấn mắt color phấn nhấp nhánh. tràn trề sức sống nhưng vẫn giữ được vẻ hoài cổ. trẻ xinh, tinh nghịch nhưng vẫn sexy nóng bỏng, thu hút.

JENNIE (BLACKPINK)

ko tồn tại gì quá xa lạ lúc Jennie (BlackPink) dẫn đầu danh sách những ngôi sao sáng tạo lại phong thái Y2K xinh tuyệt vời nhất hiện nay. cô ca sĩ xinh xinh với kĩ năng biến đổi mỗi dung mạo của Y2K trở thành vô cùng cao cấp và thu hút. Từ những mẫu tóc tết baby tới mẫu tóc rẽ ngôi hay buộc tóc bởi dây buộc tóc, Jennie đều quảng cáo phong thái Y2K tự nhiên như chính tương đối thở của tôi. Những mẫu tóc đáng yêu này chỉ cần 10 phút để tạo mẫu. ko chỉ với mang tương đối thở của năm tháng, tóc tết cho tí xíu nhỏ còn thích ưng ý với cuộc sống đời thường bận rộn ngày nay. Tất cả những gì game thủ cần làm là chia tóc thành nhì nửa bởi nhau và tết một bím tóc nhỏ ở mỗi bên.

y2k phong cách hàn quốc

Taeyeon (SNSD)

vẻ kiểu dáng ngọt ngào và lắng đọng của Taeyeon rất ưng ý với phong thái Y2K. cô ca sĩ sinh vào năm 1989 khiến cho cho người theo dõi ngỡ ngàng như vừa xuyên ko từ những năm 2000 tới nay với ngoại hình nhỏ nhắn biến đổi với khăng quàng, kẹp tóc tết to game thủ dạng, băng đô cầu kỳ, trang điểm mắt. phong thái Rhinestone với những viên ngọc trai nhấp nhánh nơi khóe mắt. Trong MV Weekend, Taeyeon đã vực dậy thành công ý thức của Y2K, để lại tuyệt hảo mạnh trong mắt độc giả với lối trang điểm tông pastel ngọt ngào và lắng đọng.

phong cách y2k của taeyeon

Nhóm thực hiện

Bài: Sophie Thanh Huyền
Ảnh: Tư liệu
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *