Đẹp Sao Sống

Thanh Hằng diện vòng ngọc trai thay cho đồ lót

Rate this post

Siêu mẫu Thanh Hằng cho biết rằng, âu phục văn phòng mang phong thái menswear rất sở hữu thể được biến tấu rất quyến rũ và “đàn bà”

Tiếp nối tập ảnh mang âm hưởng thập niên 1960, Thanh Hằng tiếp tục đăng lên những tấm ảnh thời trang và năng động lên mạng xã hội. phong thái lần này của cô hẳn là quý bà văn phòng. Nhưng nếu Thanh Hằng làm việc tại bàn giấy, cô sở hữu lẽ được xem là manager cấp cao hoặc là nhà sáng lập doanh nghiệp!

Sexy nửa kín nửa hở

tìm mix đồ nguyên cây đen, Thanh Hằng sở hữu cách diện khá táo bạo: áo khoác phía bên ngoài phối hợp cùng phần chân váy đen và … ko diện đồ lót! mix đồ được tạo điểm vượt trội nhờ loạt linh phụ kiện đắt giá của Chanel. Vòng cổ ngọc trai nhiều vòng “lấp đầy” khuôn ngực một cách tinh xảo. Thắt sống lưng bản nhỏ nhấn nhá vòng eo thon. Lối trang điểm tông trầm làm tăng cường mức độ đậm chất ngầu và cá tính của nàng siêu mẫu.

Thanh Hằng bên cô học trò fashionista Thu Anh

Fashionista Thu Anh cũng xuất hiện trong bộ hình này ko kể “người thầy” Thanh Hằng. Cả hai gây thương nhớ với mắt nhìn sắc lạnh cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp. Thanh Hằng diện mẫu váy đầm cúp ngực xuyên thấu với phần tên được thêu riêng bên trên ngực. yếu tố xẻ tà đắt giá giúp khoe trọn đôi bàn chân một,12m của siêu mẫu.

Trong lúc đó, mẫu váy đầm trắng tinh khôi với đường xếp ly cũng làm rất vượt trội sắc vóc của Thu Anh. Hai thầy trò, mỗi cá nhân một vẻ trong phong cách thiết kế váy đầm trắng, tạo thành sự đồng bộ trong ngôn ngữ thời trang và năng động.

***

Photo: Duy Linh
Makeup: Thai Vu Tai Ngan
Stylist: Hoàng Ku team/ My Truong
Outfit: Datt
Accessories: Chanel

>>> Xem thêm: THANH HẰNG – NÀNG VEDETTE BÍ ẨN, KHIÊM TỐN VÀ VÔ CÙNG KIÊU HÃNH

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.