Đẹp Sao Sống

Thanh Hằng hoá Đào Nương Sơn Cước trong show Adrian Anh Tuấn

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn khép lại năm 2020 với bộ sưu tập khổng lồ và công phu mang tên Đào. Bộ sưu tập được anh chia làm ba phần, trình diễn tại ba địa điểm và thời gian ko giống nhau.

Phần đầu đã được trình làng tại Tuần lễ thời trang và năng động AVIFW 2020, với tên gọi Ả đào phố thị. hiện tại, anh ra mắt tiếp phần 2 với tên gọi Đào nương sơn cước tại đất thánh Yên Tử. Một lần nữa, Adrian Anh Tuấn thổi lửa để tạo thành những thăng hoa trong show diễn đặc thù quan trọng của anh.

>>> Xem thêm: HƯƠNG GIANG TÁI XUẤT, LÀM VEDETTE SHOW Ả ĐÀO PHỐ THỊ CỦA VALENCIANI TẠI AVIFW 2020

Thanh Hằng hoá đào nương vùng sơn cước

Thanh Hằng hoá Đào Nương Sơn Cước trong show của Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn vốn được biết tới với những phong cách thiết kế may sẵn (ready-to-wear) tràn ngập tình yêu. những phong cách thiết kế của anh ko chỉ mang mang vẻ xinh bên phía ngoài. Mà nó còn thấm đẫm sự sâu lắng phía bên trong tới từ những câu chuyện tình thích thời trang và năng động. Nay, anh lại phối kết hợp thêm với văn hóa dân gian việt phái mạnh. Từ đó gợi lên tình yêu với bản sắc dân tộc việt phái mạnh và sự mê đắm những chuyến du ngoạn.

Siêu mẫu Thanh Hằng chính là gương mặt được Adrian Anh Tuấn gửi gắm để truyền tải tinh thần của BST Đào.

Nhà phong cách thiết kế cho biết thêm: “Thanh Hằng mang tất cả những gì tôi cần. Cô ấy cũng chính là kẻ hiểu rõ tinh thần của bộ sưu tập mà tôi muốn ra mắt tới mỗi cá nhân. đặc thù quan trọng là những tình nhân quý tên thương hiệu Valenciani của tôi”.

Cảm hứng văn hóa Bắc bộ trong BST mới của Adrian Anh Tuấn

những phong cách thiết kế trong show diễn Đào Nương Sơn Cước bùng cháy, thấm đẫm tinh thần lễ hội mùa cuối năm.

Adrian Anh Tuấn hy vọng quý khách của tôi sẽ cảm nhận thấy vui vẻ và màu đỏ may mắn hơn lúc diện phong cách thiết kế Valenciani vào dịp năm mới. Anh cũng tin rằng: Mỗi phong cách thiết kế của anh đều mang lại cho những người mặc sự thỏa sức tự tin và hài lòng với khung người bản thân.

Lần này, anh sử dụng chủ yếu những cấu tạo từ chất như: lụa tơ tằm Bảo Lộc, chiffon, gấm, vải tweed. Những cấu tạo từ chất này còn mang khả năng giữ ấm tốt trong mùa lạnh. Đồng thời vẫn lịch sự và nữ giới tính.

Cũng ko thể ko nhắc tới những hình tiết độc quyền của Valenciani. Những hình tiết này đều do Sơn Đoàn phong cách thiết kế độc quyền cho tên thương hiệu. Theo sát chủ đề Đào, hình tiết chủ đạo cũng chính là những nhành hoa đào. Hình ảnh bông hoa rất việt phái mạnh ấy chính là linh hồn của BST Đào.

Đào nở rộ khắp những phong cách thiết kế. Qua những cành đào cách điệu được vẽ bởi color nước. Hay những bông hoa to bản loại color bùng cháy sắc xuân. Và những cánh hoa đào đính kết cầu kỳ bên trên phần thân của áo.

>>> Xem thêm: DIỄM MY 9X HOÁ “CÔ ĐÀO” DUYÊN dáng vẻ vẻ CỦA ADRIAN ANH TUẤN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.