Đẹp Sống

Thanh Hằng hướng dẫn S.T cùng dàn mẫu đi catwalk

Rate this post

Sáng 3.12, buổi tổng duyệt chương trình thời trang và năng động “Marilyn Monroe Night” đã ra mắt với sự tham dự của những nhân vật siêu “hot” của showbiz việt nam giới

Giữ vị trí đạo diễn chương trình, siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện khá sớm để chuẩn chỉnh bị cho tầm quan trọng “mới toanh” của tớ. Diện âu phục menswear ăn chơi sành điệu, ngay lúc xuất hiện, siêu mẫu đã lôi cuốn toàn bộ sự lưu ý nhờ thần thái và khí chất của tớ. Tại buổi tổng duyệt,  Thanh Hằng cũng hội ngộ nam giới ca sĩ ST và dàn mẫu sở hữu tiếng của làng thời trang và năng động việt nam giới.

1S.T 365 (4)

S.T

CAO THIEN TRANG (1)

Cao Thiên Trang

KHA TRANG (1)

Khả Trang

MID NGUYEN

Mid Nguyễn

Tuy khá bận rộn với lịch trình nhưng với sở thích khám phá những điều mới mẻ, vị giám khảo The Face vẫn nhận lời làm đạo diễn chương trình Marilyn Monroe Night – phối kết hợp giữa thời trang và năng động và vẽ móng nghệ thuật lần này. Tại đây, cô đã sở hữu dịp hội ngộ những học trò của tớ từ những chương trình truyền hình thực tế về thời trang và năng động mà cô từng tham dự. Sở hữu những sải bước nhiều năm bên trên sàn diễn catwalk và từng tham dự vô số những chương trình giải trí nội địa và quốc tế, nữ giới siêu mẫu đã sử dụng những hiểu biết và kinh nghiệm dày dặn của tớ để tạo ra một tổng thể chương trình xuất sắc nhất, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán nhái nhiều bất ngờ.

Cũng tại Marilyn Monroe Show, nam giới ca sĩ ST Sơn Thạch lần đầu làm chân dài catwalk mở màn, trình diễn cùng hàng loạt chân dài đình đám của làng mẫu mốt việt nam giới trong BST mới nhất của NTK Ivan Trần. Với hình thể xinh và kỹ năng chuyên nghiệp, nam giới ca sĩ nhanh chóng chóng bắt kịp và trình diễn khá tốt mặc đù đây ko phải là sở trường của anh. ST cũng thể hiện sự háo hức lúc được tham dự chương trình với tương đối nhiều tầm quan trọng ko giống nhau, hợp lý với hình tượng nghệ sĩ đa năng mà anh muốn hướng tới bấy lâu nay.

Trình làng BST mới nhất tại chương trình, NTK Ivan Trần tậu mặt gửi vàng hàng loạt những chân dài đình đám làng mẫu mốt việt nam giới như Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Hương Ly, Nguyễn Oanh, Cao Ngân, Kim Nhung, Thiếu Lan… những chân dài đã xuất hiện từ sớm tại buổi tổng duyệt để cùng siêu mẫu Thanh Hằng tập luyện catwalk và đường dây cho tối trình diễn.

Marilyn Monroe Night sẽ ra mắt vào tối 3/12 với sự ra mắt BST mới nhất của NTK Ivan Trần phối kết hợp cùng nghệ thuật vẽ móng từ tên thương hiệu sơn móng hàng đầu thế giới Gelish & Morgan Taylor. Với cảm hứng từ Marilyn Monroe, tối tôn vinh nghệ thuật trang trí móng với sự góp mặt của đông đảo ngôi sao 5 cánh trong nước nam giới tới tham dự và trình diễn hứa hẹn được xem là một cú nổ to của làng thời trang và năng động, làm xinh việt nam giới nam giới những ngày cuối năm 2018.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.