Đẹp Sống

THANH HẰNG “RĂN ĐE” VÕ HOÀNG YẾN TRONG TRAILER TẬP một THE FACE VIETNAM 2018

Rate this post

Sự xuất hiện trailer chính thức của tập một The Face Vietnam 2018 tiếp tục gây bão xã hội vì màn đối đầu nảy lửa giữa bộ ba huấn luyện viên quyền lực tối cao

Thỏa cơn khát chờ mong của độc nhái, chương trình Gương mặt người mẫu chân dài việt phái nam phái nam – The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức lên sóng vào vào cuối tuần này (Chủ nhật, ngày 23.09). Sự háo hức của khán nhái cho biết The Face đang được kỳ vọng là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu chân dài lôi cuốn nhất của năm. Sự kỳ vọng càng tăng cao lúc mới đây, trailer tập một của chương trình vừa được tung ra, hé lộ nhiều nội dung kịch tính.

Tập trung vào phần Pick team – phần lôi cuốn nhất tập một của tất cả những phiên bản The Face bên trên thế giới, trailer cho biết sự khó khăn căng thẳng giữa những HLV lúc tậu lựa sỹ tử về đội của tôi. Dù chỉ mới là những tình tiết nhỏ được hé lộ nhưng đủ cho biết ko gian vòng Pick team vô cùng căng thẳng bởi những màn đấu khẩu sắc sảo và thâm thúy của cả ba HLV.

Đứng trước một sỹ tử tiềm năng, Võ Hoàng Yến ko ngại “chặt chém” đàn chị Thanh Hằng: “Chắc gì chị Hằng hoàn toàn mang thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị”. Trước thái độ đó của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng sắc sảo đáp trả: “dòng gì cũng biết thì cũng nên biết điều”. Đồng thời, siêu mẫu bày tỏ: “Hoàng Yến nên nhớ, Hoàng Yến chỉ mới sống trở lại cách đây một năm”, nhằm mục tiêu ám chỉ những nốt trầm trong sự nghiệp của Võ Hoàng Yến trước lúc được công chúng tiếp nhận trở lại từ chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Trong một diễn biến khác, Minh Hằng cho rằng bản thân đủ bản lĩnh lúc ngồi vào ghế HLV: “Hằng ở đây sẽ giúp đỡ đỡ sỹ tử, chứ đâu cần sỹ tử giúp Hằng”. Cô cũng nhẹ dịu “khuyên” HLV Võ Hoàng Yến lúc HLV này liên tục xen vào cuộc nói chuyện của tôi với sỹ tử: “Chuyện của Hằng để Hằng tự giải quyết”. ko chỉ mang vậy, tới với cuộc chơi này, Minh Hằng rất thoải mái tự tin: “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài”.

Đúng như nhận định từ trên đầu của khán nhái, cả ba HLV lúc bước vào trận chiến sinh tử của The Face đều gạt bỏ tình cảm chị em sang một bên, ko ngần ngại đấu đá lẫn nhau để chiêu dụ những sỹ tử tài năng về đội của tôi.

Bộ 3 tranh cãi gay gắt trong vòng Pick team

những huấn luyện viên “đụng độ” bên trên ghế nóng

Ngoài phân cảnh tậu đội, một đoạn nhỏ của hình hiệu chương trình cũng khá được hé lộ đầu trailer cùng cảnh catwalk thần thánh của bộ ba ngoài hành lang phòng loại. Tất cả cho biết sự đầu tư “khủng” và nghiêm túc của nhà sản xuất lúc cố gắng đưa mỗi thứ về đúng phiên bản gốc nhất hoàn toàn mang thể, cũng như đưa tới cho khán nhái một chương trình chuyên nghiệp, sang trọng.

Một Thanh Hằng sắc sảo và quyền lực tối cao, một Võ Hoàng Yến gai góc và lạnh lùng, một Minh Hằng sâu sắc và đáng yêu, ai được xem là kẻ giành được rất nhiều sỹ tử mạnh nhất về cho bạn để bắt đầu một cuộc chiến khốc liệt? Hãy đón xem tập một chương trình The Face Vietnam 2018 được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 23.09.2018 lúc 20 giờ 50 bên trên kênh VTV9, 22 giờ 10 bên trên kênh Hà Nội một và bên trên hệ thống FPT Play.

https://www.youtube.com/watch?v=FrS9S2wi5KI

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.