KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thanh Thanh Huyền là MC chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022

Rate this post

Là MC chính của tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022, Thanh Thanh Huyền tìm nhì xây ngừng đơn sắc của Lê Thanh Hòa.

MC Thanh Thanh Huyền chọn trang phục của Lê Thanh Hòa để dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

MC Thanh Thanh Huyền tìm y phục của Lê Thanh Hòa để dẫn dắt tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022

MC Thanh Thanh Huyền từng nhiều năm sát cánh đồng hành cùng hoa khôi Hoàn vũ với khá nhiều tầm quan trọng. Khởi đầu từ là một sỹ tử lọt được vào top 15 của hoa khôi Hoàn vũ 2015, sau đó trở thành MC, người sát cánh đồng hành và hướng dẫn những sỹ tử.

Tại chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022, Thanh Thanh Huyền lần trước tiên đảm nhận tầm quan trọng MC chính trong tối chung cuộc. Người xinh san sẻ: “Đây là ước mơ của Huyền và giờ ước mơ đã thành hiện thực nên Huyền vừa nao nức vừa căng thẳng”.

MC Thanh Thanh Huyền tìm váy của Lê Thanh Hòa

phái nữ MC tiết lộ thời kì qua cô nỗ lực tập luyện để sở hữu thân hình săn chắc và trau dồi vốn tiếng Anh. Để sẵn sàng sẵn sàng, cô xem lại những vòng chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ trái đất. Cô thậm chí còn trau dồi kỹ năng catwalk và thần thái lúc trở thành một chiến binh Vinawoman. Trong tối chung cuộc, cô tìm y phục của NTK Lê Thanh Hòa.

ko chú trọng tới hình tiết, Lê Thanh Hòa sẵn sàng cho Thanh Thanh Huyền nhì bộ váy đầm dạ hội đơn sắc.

trước tiên là xây ngừng váy trắng xẻ tà khoe đôi bàn chân dài miên man.

NTK Lê Thanh Hòa (trái) chăm nom từng cụ thể cho mẫu xây ngừng tuyệt vời.

Sở hữu đôi bàn chân dài một,1m, xây ngừng này tôn trọn vẹn lợi thế hình thể của Thanh Thanh Huyền.

Bộ y phục thứ nhì nhưng Lê Thanh Hòa sẵn sàng cho cô là chiếc váy đen.

cụ thể cut out cùng nét cắt may tạo cảm giác cảm giác của mắt, giúp vòng nhì nhỏ gọn hơn.

Cảm xúc của Thanh Thanh Huyền trước tối chung cuộc Miss Universe 2022

san sẻ cảm xúc trước giờ G, người xinh tới từ Nha Trang cho biết thêm: “Huyền cũng khá lo lắng vì đây là cuộc thi nhan sắc to, lượng người xem rất cao và kiên cố sẽ sở hữu được ko ít ý kiến ​​trái chiều. Sau cuộc thi, Huyền sẽ ngồi xem lại để rút kinh nghiệm cho lần sau và những chương trình khác. “

Nổi tiếng là MC sở hữu trí tưởng “siêu phàm” và kĩ năng dẫn ko cần kịch người chơi dạng, MC Thanh Thanh Huyền tiết lộ cách đó là nhờ xuất hiện trong hồ hết những event sát cánh đồng hành cùng cuộc thi. Vì vậy, cô ít nhiều cũng đều phải sở hữu kinh nghiệm và nhớ được hồ hết tên, khuôn mặt của những sỹ tử.

tìm MC là một nghề, thay vì tiếp tục thi hoa khôi

Sở hữu đôi bàn chân dài một,1m, khuôn mặt thanh thoát và vòng eo con kiến, Thanh Thanh Huyền được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh chiến tại những trường đấu nhan sắc trong và ngoài nước. Nhưng cô vẫn kiên định với đoạn đường dẫn chương trình. hiện nay, phái nữ MC đã gặt hái nhiều “quả ngọt” trong lĩnh vực này. lúc được đặt câu hỏi lý do ko đi thi hoa khôi, Thanh Thanh Huyền vui nhộn cho biết thêm “Tôi đang yêu cuộc sống đời thường ngày nay và chưa sẵn sàng đổi đời”.

Nhan sắc ko thua kém hoa khôi nhưng MC Thanh Thanh Huyền lại bông đùa san sẻ rằng cô chưa sẵn sàng đổi đời nhưng chỉ muốn tập trung cho công việc MC.

thời kì qua, Thanh Thanh Huyền được xem là khuôn mặt MC nổi trội với kĩ năng song ngữ, phong thái chuyên nghiệp, duyên dáng vẻ vẻ. Cô nổi tiếng vì “giỏi” dẫn chương trình dài khá nhưng ko cần kịch người chơi dạng. tiêu biểu là dẫn trôi chảy nội dung hơn 3.000 từ, 75 tên riêng tại phần trình diễn năng động Fashion Voyage the show 3 – Đuổi theo mặt trời.

Ngoài ra, chiếc tên Thanh Thanh Huyền còn ghi dấu ấn trong tương đối nhiều chương trình, event to như We choice Awards 2019, Chương trình năng động Sixdochuỗi event hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới … và nhiều event của những Brand Name to.

tập san năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *