Đẹp Sao Sống

Thảo Nguyễn mang tinh thần vui sống tới AVIFW 2020

Rate this post

Là dòng tên ko mới ở AVIFW, NTK Thảo Nguyễn cùng tên thương hiệu Happy Clothing đem lại thông điệp vui sống cho Tuần lễ thời trang và năng động năm nay

Tuần lễ thời trang và năng động AVIFW là sân chơi thời trang và năng động đầy ý nghĩa. ko chỉ là sở hữu những tên tuổi nhà phong cách thiết kế độc lập. Mà còn hội tụ cả những tên thương hiệu thời trang và năng động to và uy tín của việt nam giới nam giới. HAPPY CLOTHING của Thảo Nguyễn là một trong những số đó.

Thảo Nguyễn và tên thương hiệu HAPPY CLOTHING

NTK Thảo Nguyễn từng nhiều lần tham dự Tuần lễ thời trang và năng động AVIFW. Từ VIFW năm 2016-2017 với bộ sưu tập Fairy land, tới AVIFW 2020 với I’m happy. Mỗi năm, Thảo Nguyễn đem lại một sắc màu sắc thời trang và năng động biệt lập. Nhưng dễ thấy, tinh thần sáng tạo và tận thưởng thời trang và năng động của tên thương hiệu này khá đồng nhất.

ko ngừng lại ở việc chiêm ngưỡng bởi mắt thường, thời trang và năng động đã phát triển tới một tầm cao mới lúc con gái hoàn toàn sở hữu thể sử dụng mỗi giác quan để thưởng thức một bộ âu phục xinh một cách trọn vẹn và giàu cảm xúc nhất.

NTK Thảo Nguyễn chia sẻ: HAPPY CLOTHING đưa khán giả tới chuyến du hành đầy cảm xúc của thời trang và năng động. Ở đó, chất xúc tác là khoảng ko, là âm nhạc, là âu phục ngọt ngào và lắng đọng. Đó cũng chính là những ký ức thanh xuân, vui vẻ. Đó là sự trẻ xinh, niềm vui sống của những quý khách ở mỗi độ tuổi.

Sự trở lại ở AVIFW 2020

Là một nhà phong cách thiết kế, điều Thảo Nguyễn sở hữu nhu yếu nhất chính là: mỗi cá nhân cảm nhận thấy hạnh phúc lúc xem show và lúc khoác lên mình âu phục của HAPPY CLOTHING. Tinh thần vui sống đó cũng rất được chị gửi gắm trong BST I’m happy.

Với BST lần này, Thảo Nguyễn vẫn lấy cảm hứng từ những thứ ngọt ngào và lắng đọng nhất. Đây được xem là sự phối kết hợp của hình ảnh những cô bé, cậu bé. Từ trẻ con, tới thiếu niên, thanh niên rồi cứng cáp.

thời trang và năng động cũng giống như một bữa ăn ngon, một tập phim hay, một giai điệu tuyệt vời. HAPPY CLOTHING hướng tới mỗi đối tượng người sử dụng với độ tuổi và hình thể đa chủng loại. Bộ sưu tập I’m happy sẽ đưa tới niềm vui, hạnh phúc. Những cảm xúc tuyệt vời nhất lúc khoác lên mình bộ âu phục và cảm nhận.

Sự ngọt ngào và lắng đọng, hạnh phúc của Thảo Nguyễn được thể hiện khá lạ. ko phải ở những loại màu sắc pastel kẹo ngọt hay làm từ chất liệu ren, voan lưới. Cô sắm một chút gai góc, mạnh mẽ và uy lực hơn với phong thái quân đội.

thiết kế khỏe khắn, mạnh mẽ và uy lực như một chiến binh phối kết thích hợp với sự nữ giới tính, quyến rũ và mềm mại tiềm ẩn phía bên trong. những làm từ chất liệu được sử dụng  khá đa chủng loại: Kaki, voan tơ lưới, organza, … màu sắc sắc đặc trưng như rêu, xám, nâu đất, … Đồng thời, những yếu tố rất vượt trội của năm 2020 như neon và ánh kim cũng rất được sử dụng.

>>> Xem thêm: những tên thương hiệu to NHẤT NHÌ việt nam giới nam giới SẼ tham dự TUẦN LỄ thời trang và năng động AQUAFINA 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.