Đẹp Sao Sống

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại event ra mắt đồng hồ thời trang Longines Spirit

Rate this post

Fashionista Thảo Nhi Lê gây ấn tượng với thần thái “ko phải dạng vừa” tại buổi ra mắt dòng đồng hồ thời trang Spirit của Longines

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit

Năm 2020 là một năm đầy thành công cho fashionista Thảo Nhi Lê. Cô vừa đưa tên thương hiệu thời trang và năng động Daphale Studios của tôi tới một cột mốc mới bởi show diễn Unfinished. Cô cũng công khai minh bạch tình yêu xinh với doanh nhân Longwi. sắp đây nhất Thảo Nhi Lê lại lọt “Top 100 gương mặt xinh tuyệt vời nhất thế giới” theo bình tậu của TC Candler.

Thảo Nhi Lê khoe vẻ lịch lãm với váy đầm trắng

Mới đây, trong event ra mắt dòng đồng hồ thời trang Spirit của tên thương hiệu đồng hồ thời trang Thụy Sỹ 188 năm tuổi Longines. Thảo Nhi Lê gây ấn tượng bởi thần thái tao nhã. rất sở hữu thể thấy nhan sắc của cô đã thực sự thăng hạng và cứng cáp đối với thời điểm 2 năm trước. lúc đó Thảo Nhi Lê còn được biết tới với dòng tên “rich kid việt phái mạnh kiều Đức” và mới chân ướt chân ráo về việt phái mạnh phái mạnh.

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit

Thảo Nhi Lê với mẫu đồng hồ thời trang Longines Spirit phiên bản dây gia gray clolor đậm. Được biết dòng đồng hồ thời trang này còn đưa tới cho tất cả những người sử dụng 3 tậu lựa khác. Đó là dây thép ko gỉ; dây gia gray clolor nhạt; dây gia xanh dương.

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit

Là một fashionista, cô đặc thù quan trọng chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ. Thảo Nhi Lê cho biết thêm cô đặc thù quan trọng ấn tượng với kiểu dáng phong cách thiết kế mang tương đối hướng hoài cổ nhưng vẫn chứa được nhiều công năng ứng dụng hợp lý với người trẻ tiên tiến của đồng hồ thời trang Longines Spirit.

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh

event còn tồn tại sự tham dự của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh. Người xinh đang mang bầu con trai thứ hai ở tháng thứ sáu. Chúng Huyền Thanh gây ngạc nhiên với nhan sắc xinh xinh và tầm dáng vẻ vẻ thon thả.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tò mò trước những mẫu đồng hồ thời trang Longines Spirit mới

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân tại workshop vẽ tranh được tổ chức bên bờ sông Sài Gòn.

Về đồng hồ thời trang Longines Spirit

Dòng đồng hồ thời trang Longines Spirit được lấy cảm hứng từ những chiến công quả cảm của những phi công nổi tiếng trong lịch sử hàng ko thế giới. Tái hiện mẫu đồng hồ thời trang phi công cổ xưa, Longines Spirit vẫn mang đậm tính thời đại. dòng đồng hồ thời trang đưa tới nhiều tậu lựa cho tất cả những người sử dụng về mặt và dây. Nó cũng đồng thời sở hữu bộ máy Chronometer. sở hữu khả năng trữ năng lực lên tới 60 và 64 giờ đạt chứng nhận COSC ( “Viện thử nghiệm Chronometer chính thức của Thụy Sĩ”).

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.