Đẹp Sao Sống

The Belt Chain Pouch, biến tấu mới của The Pouch từ Bottega Veneta

Rate this post

reviews The Pouch, phiên bản Belt Bag

The Belt Chain Pouch, chiếc It Bag mới mà Daniel Lee thiết kế cho Bottega Veneta

The Belt Chain Pouch, chiếc It Bag mới mà Daniel Lee họa tiết thiết kế cho Bottega Veneta

lúc Daniel Lee mới 32 tuổi, anh được mời về đảm nhiệm cương vị Giám đốc sáng tạo tại Bottega Veneta thay thế cho Tomas Maier. ko mấy ai biết rõ về chàng trai trẻ này, ngoại trừ việc anh từng là giám đốc bộ phận ready-to-wear của Celine. Lúc ấy, Bottega Veneta là một tên thương hiệu khá sang trọng và quý phái nhưng khá truyền thống, nghiêm túc và chững chạc. Chẳng ai ngờ tên thương hiệu hoàn toàn mang thể chuyển mình mạnh mẽ và tự tin như vậy bên dưới bàn tay của Daniel Lee.

Bottega Veneta hiện tại là một trong những tên thương hiệu hot và trendy được thanh niên thích thú nhất, liên tục lọt top 10 tên thương hiệu được tìm kiếm nhiều qua mạng (theo Lyst đánh giá).

Chân dung Daniel Lee

>>> Xem thêm: DANIEL LEE, NGƯỜI tạo ra HUYỀN THOẠI MỚI CHO NHÀ BOTTEGA VENETA

Daniel Lee cải tiến hàng loạt họa tiết thiết kế của Bottega Veneta. Chúng được streamline, trở nên tối giản hơn, trẻ xinh hơn. toàn bộ sản phẩm nào ra mắt cũng ngay trở thành một It bag. lúc vừa ra mắt, những mẫu túi đeo tay thường mang xu thế bán cháy hàng, làm cho fan phải chờ đợt nhiều tháng để nhận đợt hàng kế tiếp.

một trong những những mẫu túi rất được ưa chuộng mà Daniel Lee họa tiết thiết kế cho Bottega Veneta gồm: Padded Cassette, Jodie, The Pouch. Nay, anh cải tiến một họa tiết thiết kế hot của tớ – chính là túi The Pouch. từ là một mẫu túi cầm tay hay kẹp nách, nó được thêm quai đeo chéo cánh cánh người, biến thành một túi đeo hông.

Có thể dùng The Belt Chain Pouch như túi đeo chéo người hay túi đeo hông

hoàn toàn mang thể sử dụng The Belt Chain Pouch như túi đeo chéo cánh cánh người hay túi đeo hông

khía cạnh túi The Belt Chain Pouch

Mẫu The Pouch được những chị em thích thú vì nó to phồng phềnh, dễ đựng rất nhiều đồ. Miệng túi đóng kín, ko bị hở như những loại túi tote. Nhưng lại rất dễ đóng mở vì khóa phái mạnh châm. Nếu mang bất tiện duy nhất, đó là túi The Pouch ko tồn tại quai, nên luôn luôn làm cho những chị em phải khư khư cầm tay.

Quai túi dài 68cm, hoàn toàn mang thể là gold color hoặc bạc tuỳ theo color gia thuộc kèm theo

Yếu điểm này đã được cải thiện ở phiên bản The Belt Chain Pouch. Quai đeo cho phép biến mẫu túi này thành túi đeo chéo cánh cánh người, hoặc túi đeo hông. họa tiết thiết kế quai hình mắt xích rất trendy, nhưng cũng ưng ý với phong thái minimalist.

Thoạt nhìn chiếc túi này, tôi mang cảm giác mình đang nhìn vào…một chiếc bánh chẻo hay tiểu lồng bao! Vô cùng ngon mắt và đáng yêu. mang lẽ vì The Belt Chain Pouch được gia công từ làm từ chất liệu gia thuộc nappa siêu mềm.

những gam color đơn sắc của dòng The Belt Chain Pouch. Trông rất giống tiểu lồng bao 7 color, đúng ko nào?

Như thường lệ, Bottega Veneta reviews dòng The Belt Chain Pouch với những gam color đơn sắc tiên tiến. Kích cỡ 13 x 22 x 5cm, nhỏ hơn lúc đối với phiên bản The Pouch nguyên thủy.

shop Bottega Veneta việt phái mạnh phái mạnh

TP.HCM

L1-09 Union Square
171 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 838275479

>>> Xem thêm: THÀNH CÔNG VÌ ko LOGO: BOTTEGA VENETA VÀ hình tiết INTRECCIATO WEAVE

Ảnh: Bottega Veneta
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.