Đẹp Sống

THE “ INDIANA” SALVATORE FERRAGAMO SỰ SÁNG TẠO CỦA TƯƠNG LAI

Rate this post

Azzedine Alaia – một trong những nhà phong cách thiết kế nổi tiếng nhất mỗi thời đại đã tôn vinh Brand Name Salvatore Ferragamo qua buổi ra mắt BST mới nhất của tớ.

Azzedine Alaia ông là một trong những nhà phong cách thiết kế được ngưỡng mộ nhất mỗi thời đại. Ngày 6/7/2017 tại thành phố Paris đã ra mắt buổi trình diễn BST của ông sau 6 năm vắng bóng, điểm vượt trội trong BST của ông là sự phối hợp đôi boots huyền thoại The “Indiana” được phong cách thiết kế bởi Salvatore Ferragamo vào năm 1925. Nhà phong cách thiết kế Azzedine Alaia cũng muốn tôn vinh Brand Name Savaltore Ferragamo.

Đôi giày boots “Indiana” là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống làm giày của Ý.

Đôi giầy boots “Indiana” là sự phối hợp giữa tiên tiến và truyền thống làm giầy của Ý.

20171307 Salvatore Ferragamo 3

Salvatore Ferragamo, bí danh thợ đóng giầy cho những ngôi sao sáng, ông đã phong cách thiết kế đôi boots cao đùi với làm từ chất liệu cốt tông, color sắc nâu hình tiết Leopard đốm gia báo và được cả thế giới thời trang và năng động tiếp nhận rộng thoải mái.

Đây là BST trở lại của Azzedine Alaia sau 6 năm vắng bóng.

Đây là BST trở lại của Azzedine Alaia sau 6 năm vắng bóng.

Đôi boots da báo huyền thoại của Salvatore Ferragamo được Azzedine Alaia mang trở lại sàn diễn thời trang

Đôi boots gia báo huyền thoại của Salvatore Ferragamo được Azzedine Alaia mang trở lại sàn diễn thời trang và năng động

Vào năm 1927 cuộc triển lãm chủ đề “The return to Italy” tại Museo Salvatore Ferragamo, trong đó BST quan trọng đặc trưng “ Ferragamo Creations” là đôi giầy mang tính chất lịch sử nhất của Brand Name đã cuốn hút sự lưu ý của nhà phong cách thiết kế Azzedine Alaia. Ông cho biết thêm “Tôi luôn luôn là một người ngưỡng mộ nhiều năm của Salvatore Ferragamo và công việc của ông là liên tục đi trước thời gian, mang nguồn cảm hứng cho tất cả mỗi cá nhân. Tôi cảm ơn gia đình Ferragamo đã hợp tác”

20171307 Salvatore Ferragamo 6

Đôi giầy boots “Indiana” là sự phối hợp giữa tiên tiến và truyền thống làm giầy của Ý. ngôi sao sáng Hollywood LoLa Todd là kẻ trước tiên mang đôi boot gia báo xuất hiện ở California năm 1926 với âu phục và giầy in hình tiết gia báo từ trên đầu tới chân.

Ngôi sao Hollywood LoLa Todd và đôi boot da báo của mình

ngôi sao sáng Hollywood LoLa Todd và đôi boot gia báo của tớ

ẢNH: TƯ LIỆU.

Leave a Reply

Your email address will not be published.