KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The Witch from Mercury – 04 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Mìn vô hình” (Mienai Jirai)
“Bẫy chưa nhìn thấy”

Mặc dù melodrama (và nhiều thể loại; Guel chết tiệt, bạn là một tsundere rưỡi) có thể là gia vị tạo nên sự pha chế Gundam mới nhất này, cơ sở thông thường của những căng thẳng chính trị và sự chia rẽ văn hóa vẫn tồn tại và giờ đây đã trở lại chính xác. Phải mất một vài tuần trêu chọc, nhưng chúng tôi đang trở về nhà của những điều đã thử và đúng, với điều duy nhất còn lại để phân biệt là điều gì tạo ra quả bom hẹn giờ tích tắc.

Với bao nhiêu Phù thủy từ sao Thủy đã ám chỉ đến căng thẳng Trái đất-Không gian, đã đến lúc chúng tôi có một tập phim đi sâu vào nó. Hoặc, bạn biết đấy, đập một nắm đấm vào nó. Trừ khi bạn là thương hiệu mới đối với Gundam, cách sắp xếp này khá chuẩn – tức là Terra ghét không gian, không gian ghét Terra, và ai đó chắc chắn sẽ quyết định sử dụng tình huống này để có lợi cho mình. Sự khác biệt lần này là không gian là bên phụ trách, với các siêu cầu tàu vũ trụ khai thác Trái đất cho mục đích riêng của chúng trong khi những đứa trẻ của Trái đất được trải nghiệm những điều kiện kinh tế tốt nhất thời Victoria. Về cơ bản là Gundam SEED nếu nó đang cố gắng trở thành IBO/UCvới sao Hỏa bị thay thế bởi Trái đất và các quốc gia có chủ quyền bị các tập đoàn hợp pháp soán ngôi.

Hiện tại vẫn chưa rõ điều gì chắc chắn sẽ khiến cả hai bên phải đối mặt với nhau, nhưng chúng tôi cũng đã có một số điềm báo trước về mặt đó. Chuchu và hoàn cảnh của cô ấy là đủ bằng chứng, vì xuất thân từ tầng lớp lao động và những kỳ vọng lớn (đảm bảo rằng cô ấy không muốn làm thất vọng những người cho cô ấy đi học) là câu trả lời cho tính cách thiếu hiểu biết và lòng căm thù Spacers dễ hiểu. Sau tất cả, sự trêu chọc có thể đi quá xa, cảm giác ưu việt đơn giản có thể dễ dàng nhường chỗ cho sự trả đũa và quả báo. Tập phim này chỉ là báo trước cho những gì sắp xảy ra bởi vì bạn không đưa ra hoàn cảnh cá nhân cho một nhân vật như Chuchu nếu không có ý định lợi dụng nó sau này. Nó có thể không rõ ràng về những gì sẽ dẫn đến kết quả, nhưng hãy yên tâm rằng bất cứ điều gì nó sẽ không được đẹp.

Và tất cả những điều đó sau đó dẫn chúng ta trở lại Suletta và vai trò của cô ấy trong các vấn đề hiện tại. Giống như Chuchu trêu chọc về thảm họa sắp tới, Suletta gợi ý về sự thống nhất, một nhân vật có thể kết nối cả hai bên và có thể mang lại hòa bình khi pháo hoa bắt đầu. Phải thừa nhận rằng đây sẽ không phải là tất cả của cô ấy – Miorine đã tự khẳng định mình là bàn tay dẫn đường và là chỗ dựa vững chắc, trung thành của Suletta – nhưng những ước mơ thành thật đó là giúp đỡ thế giới quê hương (mới) của cô ấy và khả năng vô tội lọt vào cả hai phe Trái đất và Không gian đã đủ cho thấy rất nhiều điều sắp tới sẽ phụ thuộc vào những gì cô ấy quyết định làm.

Chúng tôi vẫn còn một khoảng thời gian trước khi tàu lượn siêu tốc này lên đến đỉnh, nhưng mong rằng mọi thứ sẽ trở nên điên cuồng gấp rút khi nó cuối cùng cũng xảy ra. Giữa cuộc đấu đá nội bộ của công ty, công nghệ bất hợp pháp nằm trong tay của một cô gái cực kỳ hướng nội (nhưng không kém phần dễ thương) và người mẹ bí ẩn của cô ấy, và sự thù địch không gian Trái đất, khi pháo hoa khai mạc chương trình sẽ thật không thể tin được.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *