KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thêm nhiều tên thương hiệu thời trang và năng động, mỹ phẩm chức năng, đồ gia dụng … tránh giá 50-70-80%

Rate this post

Thêm hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng ... giảm giá 50-70-80% - Ảnh 1.

Sau đợt khai trương thành lập ưu đãi tập trung, tránh giá tới 70% cho nhiều sản phẩm thời trang và năng động, gian hàng GAP tại Vincom Đồng Khởi đã cuốn hút đông đảo quý khách hàng tới tậu sắm sắm lựa trong ngày 18/6 – Ảnh: N.TRI

Ngày 18/6, tại TTTM Vincom Đồng Khởi (Q.một), Sở công thương nghiệp TP.HCM phối ưa thích với Vincom tổ chức lễ khai trương thành lập chương trình Khuyến mại tiêu điểm TP.HCM 2022 với hàng nghìn sản phẩm với giá lên tới mức 75%, trong đó phần to là thời trang và năng động.

Theo ghi nhận, sau lễ khai trương thành lập, tại TTTM Vincom Đồng Khởi (Q.một), lượng to quý khách hàng đã xuất hiện. Tại đây, với mức tránh phổ thông 20-75% cho hàng trăm mặt hàng, tậu 6 sản phẩm được tránh thêm 20%, những siêu thị thời trang và năng động hàng hiệu như GAP, Calvin Klein, Mango… thường xuyên tấp nập nhờ lượng khách ra vào liên tục.

Theo đó, những sản phẩm khuyến mại với mức giá nhiều chủng loại từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng / sản phẩm, riêng biệt với những bộ ăn mặc quần áo tránh giá 70%, giá chỉ còn vài trăm nghìn đồng khá hút khách. .

Thêm hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng ... giảm giá 50-70-80% - Ảnh 2.

Với chương trình ưu đãi tập trung, nhiều sản phẩm ăn mặc quần áo nam giới phái xinh được những tên thương hiệu thời trang và năng động to ứng dụng trong dịp này – Ảnh: N.TRI

Hào hứng sắm tậu với hóa đơn hơn 4,5 triệu đồng tại siêu thị GAP, chị Nguyễn Thị Bông (Q.3) cho biết thêm, ngoài mức chiết khấu cho từng sản phẩm, nhờ tậu đủ 6 sản phẩm những loại nên chị được nhận. tránh giá xẻ sung. 20%, một mức tránh khá to.

“tránh giá sâu, mặt hàng ăn mặc quần áo ko hề ít chủng loại nên người tiêu sử dụng rất dễ sắm tậu được sản phẩm vừa ý”, bà Bông nói.

Tương tự, ở gian hàng ko tính, tên thương hiệu thời trang và năng động mẹ và tí xíu Mothercare đang ứng dụng mức khuyến mại lên tới mức 80% cũng cuốn hút ko hề ít người tậu. Theo ghi nhận, hồ hết những mặt hàng ở đây đều là hàng nhập khẩu, được ứng dụng chương trình tránh giá.

viên chức tại đây cho biết thêm, một số trong những loại hàng tránh giá sâu mấy ngày nay được khách tậu ko hề ít, dự kiến ​​sẽ sở hữu được thêm khách nhờ chương trình tránh giá kéo dãn tới hết tháng 6.

Thêm hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng ... giảm giá 50-70-80% - Ảnh 3.

tên thương hiệu thời trang và năng động mẹ và tí xíu Mothercare đang ứng dụng mức ưu đãi lên tới mức 80% – Ảnh: N.TRI

Tại những trung tâm thương nghiệp, nhiều gian hàng bán mỹ phẩm chức năng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm … cũng ứng dụng mức tránh giá to.

Cụ thể, với hàng nghìn sản phẩm mở bán, gồm nhiều sản phẩm xoong, nồi, bình, ấm, vali … được ứng dụng mức tránh giá từ 30-50%, ko gian tậu bán tại siêu thị đồ gia dụng Lock & Lock khá sôi động.

Theo chị Thi, viên chức tại đây, sạp hàng thường xuyên chạy khuyến mại nhưng thời khắc này lượng hàng khuyến mại khá dồi dào, ứng dụng tại tất cả những điểm bán hàng của đơn vị bên trên địa bàn TP.HCM nên sức tậu càng ngày càng tăng. tăng tốt.

Thêm hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng ... giảm giá 50-70-80% - Ảnh 4.

quý khách hàng lưu ý sắm tậu những sản phẩm nam giới phái xinh được tránh giá tới 70% tại Vincom Đồng Khởi trưa 18/6 – Ảnh: N.TRI

san sớt tại lễ khai trương thành lập, bà Nguyễn Hoàng Phương Dung – Giám đốc vận hành khu vực phía nam giới của Vincom Retail – cho biết thêm để hưởng ứng chương trình khuyến mại tập trungtoàn bộ trung tâm tậu sắm sắm lựa Vincom tại TP.HCM nhất tề tung ra nhiều chương trình tránh giá từ 15/6 tới 15/7 cho nhiều tên thương hiệu tiêu sử dụng, thời trang và năng động …

khác lạ là chương trình “Vincom Red Sale – Lễ hội tậu sắm sắm lựa đỏ 2022”, kéo dãn từ 2/7 tới 10/7 tại 13 trung tâm thương nghiệp TP.HCM, với sự sát cánh đồng hành của hàng trăm gian hàng và mức tránh giá tối đa lên tới mức 70% ++.

“Trong 9 ngày lễ hội tậu sắm sắm lựa, Vincom sẽ tổ chức khu bán hàng tập trung, đưa tới thời cơ cho những người tiêu sử dụng tậu hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ từ những tên thương hiệu ko giống nhau thời trang và năng động, mỹ phẩm chức năng, nội thất, đồ gia dụng … tên thương hiệu hàng đầu với giá tốt nhất ”, bà Dung cam đoan.

Thêm hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng ... giảm giá 50-70-80% - Ảnh 5.

Nhiều tên thương hiệu mỹ phẩm chức năng ngoại nhập bày bán tại những trung tâm thương nghiệp cũng hưởng ứng chương trình khuyến mại tập trung tránh giá sâu, mặt hàng nhiều chủng loại – Ảnh: N.TRI

Trong lúc đó, trong ngày thứ 4 của chương trình khuyến mại tập trung, đại diện hệ thống siêu thị milimet Mega Market, LotteMart, Co.opXtra … tăng sức tậu đối với những mặt hàng được ứng dụng khuyến mại sâu những đợt khuyến mại tập trung như thời trang và năng động, thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm chức năng .. .đã tăng 20-50% đối với ngày thường.

Tương tự, với những sản phẩm gia dụng nhập khẩu từ Nhật game thủ dạng, đại diện siêu thị Kohnan Japan Thủ Đức cho biết thêm, với mức khuyến mại phổ thông 30-50% đã khiến cho cho sức tậu nhiều mặt hàng gia dụng, gối, nệm… tăng cao. gấp đôi đối với 2 ngày trước đó.

Thêm hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng ... giảm giá 50-70-80% - Ảnh 6.

Với hàng nghìn sản phẩm gia dụng được bày bán, trong đó với tương đối nhiều sản phẩm tránh giá tới 50%, siêu thị của tên thương hiệu Lock & Lock đang cuốn hút nhiều bà nội trợ – Ảnh: N.TRI

Thậm chí, đại diện nhiều siêu thị thời trang và năng động, mỹ phẩm chức năng như OLV, Versace … cho biết thêm, với mức tránh 50-80%, sức tậu đã tăng gấp 2-3 lần đối với tầm thường.

Thông tin từ Sở công thương nghiệp TP.HCM cho biết thêm, tính tới chiều 17/6, cả nước với hơn 592 doanh nghiệp với một.780 chương trình đăng ký tham dự Chương trình khuyến mại tiêu điểm 2022, tăng hơn 422 chương trình đối với ngày khai trương thành lập (15). -6) Chương trình ưu đãi tập trung TP.HCM 2022 sẽ ra mắt trong 2 đợt (từ 15/6 tới 15/7 và từ 15/11 tới 15/12) với hạn mức ưu đãi lên tới mức 100%.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *