KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thị trường trang sức quý đang dần hồi phục, mỗi cá nhân hoàn toàn mang thể cần thêm thời kì để tậu sắm và tìm lựa thoải mái và dễ chịu hơn

Rate this post

Theo lên tiếng xu thế yêu cầu vàng thế hệ nhất của Hội đồng Vàng trái đất, tổng yêu cầu vàng năm 2021 tại việt nam giới nam giới đạt 43 tấn, tăng 8% đối với cùng kỳ năm ngoái, bất chấp tương tác của dịch Covid-19. Trong đó, riêng yêu cầu trang sức quý của việt nam giới nam giới sẽ đạt 12 tấn vào năm 2021, cao hơn 11% đối với năm 2020.

Thị trường trang sức quý đang dần hồi phục sau đại dịch

Trong một san sớt thế hệ nhất, đại diện đơn vị Cổ phần Vàng bạc vàng Phú Nhuận (PNJ) comment: “Thị trường trang sức quý đang dần hồi phục sau đại dịch với những tín hiệu bán hàng khả quan trong quý đầu xuân năm mới và những tháng tiếp sau. Nhìn vào lên tiếng kinh doanh quý I / 2022 của PNJ, hoàn toàn mang thể thấy những chỉ số đang dần ổn định và mang sự tăng trưởng rõ rệt. song, người tiêu sử dụng hoàn toàn mang thể cần thêm thời kì để tậu sắm và tìm lựa thoải mái và dễ chịu hơn, và thị trường sẽ thực sự trở lại như trước lúc mang dịch. “

Theo ông, sau Covid-19, sự đổi khác to nhất là hành động tậu sắm và tìm lựa bên trên kênh trực tuyến của PNJ. quý khách hàng đã dần quen với những thao tác tậu sắm và tìm lựa trực tuyến thời gian nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu thời kì. Doanh thu trực tuyến ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc trong 3 năm liên tục 2020, 2021 và 2022.

Với sự đổi khác này, PNJ đã và đang sẵn sàng những technology tương lai để phục vụ quý khách hàng một cách cực tốt. song song, yếu tố quan yếu đặt trên hàng đầu là quality nguồn nhân lực. Do đi tắt đón đầu và sẵn sàng kỹ lưỡng trước nhiều năm nên PNJ ko thụ động. Trong đó, chuyển đổi số và xúc tiến đầu tư vào yếu tố technology tương lai là chiến lược chung nhưng mà tất cả những doanh nghiệp nói chung và PNJ nói riêng cần chú trọng trong thời đại ngày nay.

Đại diện PNJ: Thị trường trang sức đang dần hồi phục, người dân có thể cần thêm thời gian để tâm lý mua sắm thoải mái hơn - Ảnh 1.

Năng lực sinh sản bên trên 4 triệu sản phẩm / năm

Được biết, với sắp 400 khu chợ bên trên cả nước, PNJ là doanh nghiệp kinh doanh trang sức quý dẫn đầu cả về số lượng khu chợ và lượng quý khách hàng. ngày nay, PNJ đang sở hữu Nhà máy trang sức quý PNJ với số vốn 120 tỷ đồng, công suất sinh sản bên trên 4 triệu sản phẩm / năm và là một trong những nhà máy sinh sản trang sức quý to nhất khu vực với diện tích 3.500 m2. Quy mô nhà xưởng gồm 6 tầng, với tổng diện tích xây dựng là 12.500 m2.

“Song song đó, PNJ mang khoảng một.000 thợ kim hoàn, trong đó, hơn 160 thợ kim hoàn được xếp vào nhóm kim hoàn và chiếm khoảng 70% số nghệ nhân của việt nam giới nam giới”. đại diện nhấn mạnh.

Với lợi thế đó, PNJ đặt mục tiêu ko chỉ là bao phủ việt nam giới nam giới nhưng mà còn cả thị trường Châu Á. từ thời điểm năm 2022 sau Covid-19, ngoại trừ việc mở thêm khu chợ thế hệ, đơn vị cũng đang xúc tiến tăng cấp hàng loạt khu chợ hiện mang. thế hệ nhất, Trung tâm PNJ 6A Trần Nhân Tông, Hà Nội vừa chính thức khai trương thành lập trở lại với khoảng ko thế hệ. Đây cũng chính là một trong những khu chợ mang doanh thu to nhất của PNJ tại thị trường Hà Nội.

Cụ thể, khu chợ được tăng cấp với khoảng ko tậu sắm và tìm lựa mở, khác hẳn với những tủ chứa đồ đóng kín thông thường. Nội thất với loại màu sắc be – vàng lịch thiệp và cao cấp cùng những khu vực VIP dành riêng cho quý khách hàng tạo ra nhiều sự tìm lựa cho trải nghiệm của khu chợ. Danh mục sản phẩm cũng nhiều chủng loại với rất nhiều tên thương hiệu ko giống nhau như PNJ Gold, PNJ Silver, Style By PNJ, Watch …

“Từ lâu, khu vực khu vực miền bắc luôn luôn là ưu tiên to của PNJ. hành động tậu sắm và tìm lựa của quý khách hàng ở những thị trường Bắc – Trung – nam giới là ko giống nhau nên nhà hàng chúng tôi ko giống nhau chú trọng và tạo ra nhiều hoạt động, chương trình, sản phẩm mang tính chất địa phương hóa để tới sắp hơn với quý khách hàng. từng khu vực. Đó là thử thách nhưng cũng chính là thời cơ để tập thể PNJ ko ngừng nỗ lực đổi thế hệ và nhận được tình cảm của quý khách hàng ko chỉ là khu vực miền bắc nhưng mà còn ở những khu vực khác ”. Phía PNJ cho biết thêm thêm.

https://cafef.vn/dai-dien-pnj-thi-truong-trang-suc-dang-dan-hoi-phuc-nguoi-dan-co-the-can-them-thoi-gian-de-tam- ly-tậu-sam-xoa-mai-hon-20220618161129543.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *