KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Thiên nga đen” của Hollywood, cử nhân Harvard với chỉ số IQ cao

Rate this post

Những ngày sắp đây, công chúng việt phái nam phái nam cũng như trái đất ko khỏi phát sốt trước siêu phẩm “Thor: Tình yêu và Thần sấm” của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây là tác phẩm thứ 4 trong loạt phim về siêu hero Thor do Chris Hemsworth thủ vai.

ngoại trừ phái nam chính Chris Hemsworth, trong tác phẩm này, công chúng ko giống nhau để ý tới nhân vật “game thủ gái Thor” do Natalie Portman thủ vai.

Nếu những phần trước, nhân vật của Natalie Portman bị tiến công giá là cô game thủ gái nhu nhược của thần Thor thì ở phần này, mỗi thứ đã trọn vẹn biến đổi. Cô trở thành mạnh mẽ và tự tin và rất mang thể “kề vai sát cánh” đấu tranh ngoại trừ game thủ trai của tớ, thần Thor.

Ngoài sự nghiệp điện ảnh đỉnh cao tại Hollywood, Natalie Portman còn nổi tiếng với danh hiệu ngôi sao 5 cánh thông minh nhất lúc sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưởng và bởi cấp từ những trường đại học tên tuổi.

“Thiên nga đen” của kinh đô điện ảnh Hollywood

Natalie Portman sinh vào năm 1981 tại thánh địa Jerusalem. Sau đó ko lâu, gia đình người xinh sang Mỹ và định cư tại Long Island, New York, Mỹ.

cô diễn viên to lên trong một gia đình Do Thái giáo dục. phụ vương của Natalie Portman là bác bỏ sĩ sản khoa, còn mẹ cô là nội trợ và sau đó làm trợ lý cho con gái. đối với rất nhiều Hotgirl khác ở Hollywood, Natalie Portman chạm ngưỡng điện ảnh khá sớm. Năm 4 tuổi, người xinh đã tham dự nhiều vở diễn ở những đoàn văn công nội địa.

Sự nghiệp nghệ thuật của Natalie Portman chỉ mở đầu được biết tới vào năm 1994 lúc cô tham dự bộ phim truyền hình ăn khách “Léon: The Professional” ngoại trừ nhị khuôn mặt nổi tiếng lúc bấy giờ là Jean Reno và Gary Oldman. Tác phẩm đạt được thành công ngoài mong đợi với rất nhiều phần thưởng to. song, vai diễn của Natalie Portman cũng bị chỉ trích vì mang tương đối nhiều cảnh bị cho là ko thích ưa thích với trẻ vị thành niên.

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tớ Natalie Portman gặt hái được ko ít thành công qua những tác phẩm như: V for Vendetta, Closer, The Other Boleyn Girl, Black Swan … ko giống nhau, “Black Swan” là một bước ngoặt. Natalie Portman biến đổi sự nghiệp. Vai phái xinh chính trong “Thiên nga đen” đã mang về tượng vàng Oscar danh giá cùng danh hiệu “cô diễn viên chính tốt nhất rất mang thể” cho Natalie Portman. Kể từ đó, công chúng luôn luôn gọi Natalie Portman với danh hiệu “Thiên nga đen” nhờ tài năng biến đổi ko ngừng trong từng vai diễn.

Giáo dục hàng đầu với bởi Harvard

Nhắc tới Natalie Portman nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại học vấn của người xinh thì quả thực quá thiếu sót. bởi vì ngoài tài năng diễn xuất cực đỉnh, “game thủ gái Thor” còn tồn tại trình độ học vấn đỉnh cao, sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưởng 140. Trí thông minh của Natalie Portman ko khác gì bác bỏ sĩ Jane Foster trong “Thor”.

lúc còn nhỏ, Natalie Portman theo học Trường Do Thái Charles E. Smith ở Washington, DC và sau đó chuyển tới Trường Solomon Schechter ở New York. Năm 1999, người xinh tốt nghiệp cấp 3 và tốt ghi danh vào ngôi trường danh giá nhất trái đất, Đại học Harvard.

Tại Đại học Harvard, Natalie Portman mang thời cơ làm trợ lý cho Giáo sư Alan Dershowitz, tác nhái cuốn sách “tình huống cho Israel”. Giáo sư Alan Dershowitz đánh giá, Natalie Portman là một trong số ít sinh viên tốt nhưng mà ông từng huấn luyện.

Năm 22 tuổi, Natalie Portman tốt nghiệp Đại học Harvard với bởi cử nhân tâm lý học. lúc đạt giải Oscar ở hạng mục cô diễn viên chính tốt nhất rất mang thể, Natalie Portman chính thức trở thành sinh viên Harvard trước tiên được xướng tên tại lễ trao giải danh giá trái đất này. Nói về sự việc tạm gác sự nghiệp điện ảnh đang thăng hoa để theo đuổi đoạn đường học vấn, Natalie Portman cho biết thêm thông tin: “Tôi muốn trở thành một người con gái thông minh hơn là thèm khát trở thành một cô diễn viên điện ảnh nổi tiếng”.

Natalie Portman sử dụng thời kì nghỉ bên trên phim trường để đọc sách

Để chứng minh cho nhận định đó, Natalie Portman tiếp tục theo đuổi đoạn đường học vấn sau lúc nhận bởi cử nhân của Harvard. Người xinh trở về quê nhà Jerusalem để theo học tại một trường học tiếng Do Thái. Tại đây, cô diễn viên nghiên cứu lịch sử của Israel, Hồi giáo và tiếng Do Thái. Mùa xuân năm 2004, Natalie Portman tốt nghiệp Đại học Hebrew.

ko ngừng lại ở đó, Natalie Portman còn làm cho cho dư luận choáng váng về trình độ học vấn của tớ lúc trở thành giảng viên Đại học Columbia chuyên về khủng bố và chống khủng bố. Trong quy trình đứng bên trên ghế giảng đường, Natalie Portman đã sử dụng trích đoạn của bộ phim truyền hình “V for Vendetta” do chính cô thủ vai để làm ví dụ.

ngoài những việc sở hữu những tấm bởi danh giá, Natalie Portman còn thông thạo nhiều thứ tiếng như: tiếng Do Thái, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Pháp. Người xinh sinh vào năm 1981 cho biết thêm thông tin việc trau dồi vốn khẩu ca thế hệ giúp cô luôn luôn sẵn sàng cho bất kỳ vai diễn nào lúc mang thời cơ sắm lựa.

Nghĩ tới Natalie Portman, công chúng chỉ nhớ tới sự nghiệp và học vấn của cô. bởi vì lẽ, trong cả sự nghiệp của tớ, người xinh sắp như “nói ko” với scandal. ko quá lời lúc nói đời tư của Natalie Portman chẳng khác gì một tờ giấy trắng.

Về chuyện tình yêu, Natalie Portman chỉ công khai minh bạch hứa hò với người ck ngày nay – một vũ công người Pháp. Cặp đôi gặp nhau bên trên phim trường “Thiên nga đen”. Sau lúc hứa hò một thời kì, cả nhị đã tổ chức một nghi tiết thông hành của người Do Thái tại California.

lúc nhắc tới ck, Natalie Portman ko ngại dành riêng cho anh những lời mang cánh: “Benjamin là một người ck tuyệt vời, tôi chỉ nói cách khác như vậy. Còn lại hãy cất tổ ấm riêng”. nhị người mang với nhau nhị mặt con, cậu nhỏ nhỏ Aleph và cô con gái út Amalia. tới nay, dù đã chung sống khá lâu nhưng cặp đôi vẫn vô cùng và lắng đọng làm cho cho công chúng ngưỡng mộ.

(theo China)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *