KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thợ chụp ảnh bất chấp khó khăn để tìm hiểu hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ xinh trước mắt làm cho cho người chơi choáng ngợp tới khó tin

Rate this post

Đối với Stanley Aryanto của The Wicked Hunt, nhiếp ảnh ko chỉ sở hữu là “vuốt máy ảnh”. Nhiếp ảnh là cuộc phiêu lưu. Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ với một nhóm người Úc đang tới Canadian Rockies, Aryanto bị thú vị vì ý tưởng này và tham dự cùng chúng ta.

Anh ko giống nhau thích thú với những hang động băng ngoạn mục ở đây. màu đỏ lộc may thay, thợ chụp ảnh đã tìm thấy một cùng sự khác được huấn luyện về điều hướng sông băng.

nhị vợ ck cùng nhau tìm hiểu 4 hang động đóng băng với phong cảnh huyền ảo như trong một “mùa đông vĩnh cửu”. Ngoài ra, Aryanto cũng san sẻ với My Modern Met rất nhiều thông tin thú vị về chuyến thám hiểm.

“Tìm kiếm một hang động băng ko phải là một nhiệm vụ giản dị và đơn thuần. Với sự nóng lên toàn thế giới, những hang động băng này sẽ khá màu đỏ lộc may để tồn tại trong mùa hè, vì vậy mùa nào thì cũng ko bao giờ giống nhau”. Aryanto nói với My Modern Met.

“người chơi thường phải đi bộ trong một khoảng thời kì dài, và ngay cả lúc người chơi tới sông băng, rất hoàn toàn sở hữu thể người chơi sẽ ko tìm kiếm thấy nó. lúc tôi lần trước tiên tiếp cận hang động băng, siêu thị chúng tôi đã nhìn thấy mồm của sông băng sừng sững ở phần bên trước , cao bởi tòa nhà 3 tới 5 tầng ”.

Nhiếp ảnh gia đã bất chấp gian khổ để khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 1.

Theo Aryanto, mồm sông băng cao bởi một tòa nhà 3-5 tầng.

“Tôi trọn vẹn choáng ngợp, ko nói nên lời. Tôi cầm máy ảnh lên và khởi đầu bấm máy. Tôi nghĩ đó là một ngày đáng sống! Nếu người chơi tới vào một ngày nắng xinh, người chơi hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy ánh sáng lung linh xuyên qua lớp băng và tạo ra một blue color điện phát sáng. nhiều lúc người chơi thậm chí hoàn toàn sở hữu thể trượt băng bên phía trong những hang động băng nếu màu đỏ lộc may. “

Mỗi hang động đều đáng để ý theo đúng nghĩa của chính nó, với những hình dạng lạ mắt. Những tấm hình được chụp ko chỉ sở hữu thích mắt về mặt thẩm mỹ nhưng mà còn là hình tượng bền vững cho ý thức tìm hiểu của nhân loại.

Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khi khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 2.

sườn cảnh bên phía trong nhường nhịn như tới từ là một hành tinh khác.

Aryanto san sẻ: “Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể đạt được rất nhiều điều nếu chúng ta bỏ thời kì, tâm trí và nỗ lực vào việc theo đuổi ước mơ của tớ. Tôi to lên ở một thành phố tên là Bandung, Indonesia, nơi chỉ sở hữu siêu thị chúng tôi bước từ cửa ra vào ô tô và trái lại”.

Tôi từng làm kỹ sư và chưa bao giờ nghĩ mình hoàn toàn sở hữu thể đi khắp trái đất với tư cách là một thợ chụp ảnh du mục. Nhưng tôi đã sở hữu một bước nhảy vọt về niềm tin, và lúc tôi tới Canadian Rockies, tôi theo đuổi những trải nghiệm nhưng mà tôi luôn luôn muốn làm. “

Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khi khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 3.

sườn cảnh ngoạn mục như trong những bộ phim truyền hình kém chất lượng tưởng về hành tinh khác.

Nhiếp ảnh gia đã bất chấp gian khổ để khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 4.
Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 5.
Ảnh 6. Ảnh 6. Ảnh 6. Ảnh 6. Ảnh 6.
Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khi khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 7.
Ảnh 8
Ảnh 9
Ảnh 10
Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 11.
Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khi khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 12.
Nhiếp ảnh gia đã bất chấp gian khổ để khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 13.
Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khi khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 14.
Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ khi khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 15.
Nhiếp ảnh gia bất chấp gian khổ để khám phá hệ thống hang động đóng băng kỳ vĩ, vẻ đẹp trước mắt khiến anh choáng ngợp đến khó tin - Ảnh 16.

Nguồn: My Modern Met

https://afamily.vn/nhiep-anh-gia-bat-chap-gian-kho-tham-hiem-he-thong-hang-dong-bang-gia-ky-vi-ve-dep-truoc-mat- choang-ngop-den-kho-tin-20220627102730914.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *