KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời cơ chuyển đổi kỹ thuật số trong giao thiệp bất động sản

Rate this post

Hiệp hội Môi giới Bất động sản việt phái mạnh phái mạnh vừa với công bố về thời cơ chuyển đổi số trong giao thiệp bất động sản hiện nay.

Theo đó, ngoại trừ những giải pháp tương trợ người sử dụng / quý khách hàng như technology thực tế ảo (VR) hay thực tế tăng cường (AR) giúp người tậu tiếp cận sản phẩm BĐS còn tồn tại những giải pháp tương trợ phía bên ngoài. bán bởi dữ liệu to, giúp người bán tìm người tậu, ra mắt bất động sản thích thống nhất.

Cơ hội chuyển đổi số trong giao dịch bất động sản Ảnh 1

“những tổ chức bất động sản to đang dẫn đầu sự dịch chuyển này. hiện tại ko nhất thiết phải tới vị trí dự án. Với thông số kỹ thuật cụ thể, những website trọn vẹn rất với thể giúp người sử dụng trải nghiệm khoảng ko trọn vẹn bên trên chính máy tính của người sử dụng chỉ bởi một thao tác chuột ”- Hội Môi giới BĐS việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin.

Người sử dụng rất với thể xem cụ thể từng ngôi nhà với khoảng ko 3D trung thực. technology thực tế ảo hiện nay đã biến thành phổ quát và ko còn quá đắt đỏ. Ngay cả những hãng technology như Samsung, Valve cũng cung ứng vũ trang VR ngân sách hợp lý và thấp cho những hộ gia đình với mục tiêu tiêu khiển.

ngày nay, nhiều sàn giao thiệp đã ứng dụng technology AR nhằm mục tiêu đưa tới trải nghiệm người sử dụng tuyệt vời hơn, hạn chế chi tiêu đi lại, khảo sát khách thuê / tậu bất động sản.

ko dễ nhận diện như VR, AR, những ứng dụng dữ liệu to trong bất động sản đã khởi đầu nhen nhóm và trở thành khí cụ hữu ích của ngành bất động sản ở mỗi khâu, kể cả giao thiệp.

“Dữ liệu là mỏ vàng của nền kinh tế tài chính nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Thông tin cập nhật liên tục về quý khách hàng, dự án, tình trạng pháp lý, biến động ngân sách… được những doanh nghiệp bất động sản sử dụng để tương trợ môi giới trực tiếp tìm kiếm và chăm sóc quý khách hàng. tiến công giá thêm.

Tuy nhưng, ko phải ứng dụng nào từ dữ liệu to cũng trở thành hữu ích và đúng mục tiêu. Thị trường việt phái mạnh phái mạnh với bộ dữ liệu tiêu chuẩn chỉnh hạn chế vẫn đang với những xáo trộn nhất định và cần thời kì để ổn định.

ko chỉ là giúp chào mời quý khách hàng cực tốt, dữ liệu to và trí tuệ nhân tạo còn tương trợ lực lượng môi giới chăm sóc sau bán hàng tốt hơn, giữ uy tín cho cá thể và doanh nghiệp. Đây là điểm mấu chốt giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh và vững bền.

“Chuyển đổi số cần sự tham dự của toàn bộ hệ thống, bao gồm cả những doanh nghiệp nhỏ và những nhà môi giới cá thể. Đây là thời khắc quan yếu để những doanh nghiệp tham dự và tranh thủ phát triển lâu dài ”, công bố của hiệp hội nêu rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *