KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời cơ sinh lời từ Phố thương nghiệp tại Phú Quốc sau Covid-19

Rate this post

Theo thống kê của những doanh nghiệp bất động sản việt phái nam phái nam tới tháng 5/2022, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố thương nghiệp ghi nhận 977 căn nhà phố và vi la thế hệ, tiêu thụ 525 căn, đạt tỷ trọng 54%. Khu vực phía phái nam chiếm 49% tổng lượng căn hộ mở bán thế hệ toàn thị trường. Trong đó, Kiên Giang (Phú Quốc) dẫn đầu, chiếm 72% nguồn cung thế hệ tại khu vực này. Nắm bắt được nhu yếu thị trường vẫn còn đấy dồi dào, với động lực từ phượt Phú Quốc, tổ hợp shophouse Selashine trước tiên tại phái nam đảo ngay từ lúc chính thức công bố đã được tiến công giá là điểm tới đầu tư bất động sản. sở hữu tiềm năng tăng cường thêm giá trị mạnh mẽ và tự tin trong tương lai.

Sau 2 năm tạm đóng cửa vì đại dịch Covid-19, đảo ngọc Phú Quốc được sắm làm thí điểm đón khách phượt quốc tế. lên tiếng tình hình khách phượt bên trên địa bàn tỉnh từ trên đầu xuân năm mới tới nay của Sở phượt Kiên Giang cho biết, lượng khách phượt tới Phú Quốc cao nhất trong lịch sử. Cụ thể, địa phương đã lôi cuốn sắp 3,5 triệu lượt khách phượt, tăng 51% đối với cùng kỳ, trong đó khách nội địa với doanh thu phượt đạt sắp 4.000 tỷ đồng. Mục tiêu tới năm 2022 đón 7 – 8 triệu lượt khách với doanh thu ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng.

Như vậy, sau lúc dịch bệnh được khống chế, việt phái nam phái nam mở cửa phượt trở lại trọn vẹn từ thời điểm ngày 15/3 là điều kiện vô cùng thuận tiện để ngành phượt Phú Quốc phục hồi thời gian nhanh chóng. ngoại trừ những lợi thế vượt trội nhờ sở hữu hệ sinh thái hiện hữu đắt giá từ hồ trong xanh, cát trắng, vịnh san hô rộng rãi, Phố thương nghiệp Selashine hình thành nên một khu nghỉ dưỡng lý tưởng và tạo ra sự thu hút mạnh mẽ và tự tin. mạnh mẽ và tự tin với khách phượt nội địa và quốc tế.

Đại diện Chủ đầu tư doanh nghiệp Cổ phần Toàn Hải Vân – TTC Phú Quốc, member Tập đoàn TTC cho biết thêm, Phố thương nghiệp Selashine nằm trong vùng lõi trung tâm tài chính Phú Quốc và nằm trong diện đề xuất của Bộ Xây dựng. . ban hành định hướng quy hoạch chung tới năm 2040 với mục tiêu trở thành phố trở thành thành phố đảo rất dị, trung tâm phượt – nghỉ dưỡng – dịch vụ mang người chơi dạng sắc văn hóa.

Cơ hội sinh lời từ Phố thương mại Phú Quốc sau Covid-19 - Ảnh 1.

Phố thương nghiệp Selashine đóng góp góp thêm phần đẩy thời gian nhanh sự phát triển văn hóa, phượt và tài chính ở phái nam đảo.

bên trên trái đất, xu thế nghỉ dưỡng để sắm sắm và sắm lựa là trải nghiệm ko thể ko sở hữu tại những “thiên đường phượt hồ đảo”. Tại Phố thương nghiệp Selashine, con phố lễ hội với dung mạo thế hệ nằm bên trên trục đường hướng hồ, thông liền với đảo sen là điểm vượt trội rất dị trong quần thể tiện ích cao cấp của dự án. Du khách sẽ được tận thưởng sườn cảnh tự nhiên hoang vu, những nhà cửa kiến ​​trúc xinh tuyệt và thỏa mãn nhu yếu sắm sắm và sắm lựa vô tận của tớ với hơn 100 tên thương hiệu nổi tiếng hội tụ, được phục vụ bởi những dịch vụ xứng tầm 5 sao.

Selavia complex là một hòn đảo nhân tạo được xây ngừng theo như hình tượng hoa sen – quốc hoa cao quý, tượng trưng cho vẻ xinh tinh khiết và tao nhã. Với quy mô sắp 300 ha, lần trước tiên ở nước ta sở hữu một dự án sở hữu đảo nhân tạo theo phong thái kiến ​​trúc đột phá, hội tụ vẻ xinh của một thiên đường nhiệt đới, một thành phố đảo ko ngủ. Ngay từ những thông tin hé lộ trước tiên từ chủ đầu tư TTC Phú Quốc, Phố thương nghiệp Selashine như một nét chấm phá nhưng mà những nhà đầu tư thèm khát sở hữu. Sở dĩ Phố thương nghiệp Selashine được săn đón như vậy là do sản phẩm này phục vụ nhu yếu cao của du khách về những dịch vụ nghỉ dưỡng, sắm sắm và sắm lựa, tiêu khiển và ẩm thực 24/7. cùng theo với đó là tính năng “nhân đôi” lúc Phố thương nghiệp Selashine vừa để ở vừa cho thuê; hoàn toàn sở hữu thể vừa kinh doanh marketing vừa cho thuê.

Cơ hội sinh lời từ Phố thương mại Phú Quốc sau Covid-19 - Ảnh 2.

Selashine tạo ra một khu thương nghiệp mẫu mẫu, mang tới cuộc sống đời thường unique thượng lưu.

Nhận định từ những chuyên gia bất động sản và quy hoạch tại TP Phú Quốc, ngoài sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của phượt, nghỉ dưỡng còn tồn tại véc tơ vận tốc tức thời thành phố hóa tăng tốc với nhịp sống văn minh, hội tụ đủ mỗi tiện nghi. nhường nhịn như, lý do làm cho cho tên thương hiệu Phố thương nghiệp Selashine ngay từ lúc công bố đã được giới đầu tư săn đón như một kênh đầu tư sinh lời vượt trội còn nằm ở chính sách đầu tư bài người chơi dạng cho hạ tầng của thành phố. cơ sở hạ tầng, liên lạc đồng bộ; giáo dục, y tế. song song, yếu tố hoàn thiện còn thể hiện ở sự bao phủ của khu dân cư hiện hữu đông đúc. lúc Dự án Selavia chính thức đi vào hoạt động, lượng cư dân to này chính là nguồn quý khách hàng ổn định và vững bền sẵn sàng chi trả để được trải nghiệm những tiện ích nơi mình sinh sống.

“Với Selavia Phú Quốc nói chung và Phố thương nghiệp Selashine nói riêng, Shop chúng tôi khác lạ chú trọng tới tính làm trẻ trung và khai thác. Là sản phẩm bất động sản ven hồ cam kết phong thái của giới thượng lưu, Phố thương nghiệp Selashine phục vụ nhu yếu nghỉ dưỡng và thương nghiệp theo hướng phát triển tài chính về tối tại Phú Quốc ”- đại diện chủ đầu tư san sớt.

Khu phố thương nghiệp Selashine, Selavia. Tổ hợp

Địa chỉ: Ấp Suối to, xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Văn phòng kinh doanh: 253 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0906 379 379

Trang web: https://selaviaphuquoc.vn/

https://cafef.vn/co-hoi-sinh-loi-tu-pho-thuong-mai-tai-phu-quoc-hau-covid-19-20220623163315218.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *