KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời cơ thắng to cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ phát triển nội dung trực tuyến

Rate this post

Theo thông tin “những doanh nghiệp nhỏ (nhỏ) của Đông phái nam Á” do Viện Nghiên cứu Đông phái nam Á (ISEAS) thực hiện vào năm 2020, mang hơn 70 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang hoạt động tại thị trường Đông phái nam Á. CHÂU Á. Doanh nghiệp vừa và nhỏ được coi là huyết quản của nền tài chính ASEAN lúc chiếm tới 99% số lượng doanh nghiệp bên trên thị trường, cũng như sử dụng hơn 140 triệu lực lượng lao động trong khu vực.

Tại việt phái nam phái nam, số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2021 cho biết, trong tổng số 800.000 doanh nghiệp đang hoạt động của cả nước, mang tới 97% là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Khu vực kinh doanh này chiếm 97% đóng góp GDP, 31% tổng thu ngân sách và lôi cuốn hơn 5 triệu lao động. Trong những năm qua, đồng đội DNNVV việt phái nam phái nam đã mang bước phát triển đột phá, duy trì ổn định và tăng trưởng tài chính, nhập tầm quan trọng quan yếu trong giải quyết nhiều vấn đề tài chính, xã hội.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ được xem là huyết mạch của nền kinh tế ASEAN (nguồn: Getty).
Doanh nghiệp vừa và nhỏ được coi là huyết quản của nền tài chính ASEAN (nguồn: Getty).

Tuy nhưng, xúc tiến của đại dịch đối với nền tài chính, cũng như tình trạng xã hội xa cách kéo dãn trong 2 năm qua đã làm cho hoạt động sinh sản kinh doanh của ko ít DNNVV bị đình trệ, thua lỗ. những doanh nghiệp phải chật vật tìm mỗi phương pháp để giữ chân quý khách hàng, thậm chí nhiều siêu thị truyền thống phải đóng cửa vì giá thuê mặt bởi quá cao trong lúc tình hình kinh doanh rơi vào tình trạng ế ẩm.

Mặc dù phải đương đầu với những thử thách toàn thế giới, khu vực tài chính Đông phái nam Á đã cho biết triển vọng phục hồi, cũng như đà tăng trưởng biến hóa năng động trong 3 năm qua. Với hơn một nửa dân số của khu vực bên dưới 30 tuổi, việc xúc tiến vận dụng technology trong khu vực ko chỉ là đóng góp phần vào sự phát triển của từng lớp trung lưu nhưng còn tạo ra một thế hệ người sử dụng ưu tiên sử dụng vũ trang. ưu tiên di động. Đây là điều nhưng những doanh nghiệp SMB hoàn toàn mang thể cân nhắc lúc tiến công giá lại những tương tác của quý khách hàng để chuyển sang thời đoạn phục hồi và tiếp tục tăng trưởng.

Tương tác và tiêu khiển với người tiêu sử dụng thông qua những nền tảng tiêu khiển trực tuyến

Những tiến bộ thế hệ nhất trong technology đang dần định hình những quyết định của người tiêu sử dụng. ko chỉ là được xem như một dụng cụ để duy trì tính liên tục trong kinh doanh, đổi thế hệ quy trình hay phục vụ làm việc từ xa, technology còn cho phép những doanh nghiệp kết nối với từng bước trong quy trình thoát. quyết định của người tiêu sử dụng. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tương tác nhiều ko chỉ thế nữa với đối tượng người tiêu sử dụng mục tiêu của tôi, chúng ta hoàn toàn mang thể cân nhắc tận dụng những nguồn lực technology sẵn mang để xây ngừng lại cách người tiêu sử dụng tiếp cận sản phẩm của chúng ta.

Đối với những doanh nghiệp SMB, chúng ta hoàn toàn mang thể tin tưởng vào livestream tậu sắm sắm lựa đang dần phổ quát bên trên toàn trái đất, từ đó tương tác trực tiếp tốt hơn với người tiêu sử dụng ở khắp mỗi nơi. Hình thức phát trực tiếp này cũng truyền cảm hứng cho những sáng kiến ​​thế hệ trong kinh doanh của những doanh nghiệp – từ việc hợp tác với những người sáng tạo nổi tiếng, tới phát trực tuyến những event năng động (ví dụ như nhà mẫu mốt). Balmain), nhiều bảo tồn thậm chí còn cung ứng những tour du ngoạn ảo cho du khách từ khắp nơi bên trên trái đất.

những doanh nghiệp SMB cũng đều hoàn toàn mang thể cân nhắc sử dụng technology để tương tác một cách sáng tạo với người tiêu sử dụng thông qua sự phối hợp giữa tậu sắm sắm lựa và tiêu khiển. Chiến lược tiếp thị này được kỳ vọng sẽ định hình lại hành trình tậu sắm sắm lựa của người tiêu sử dụng. Một ví dụ tiêu biểu về sự tận dụng nền tảng TikTok để tăng tài năng tiếp cận và tương tác với quý khách hàng là Step Up English – một SMB trong ngành Giáo dục đã gặp khó khăn trong những công việc tạo nội dung kỹ thuật số để tiếp cận quý khách hàng tiềm năng.

Chính thức hoạt động bên trên TikTok vào tháng 3 năm 2021, Step Up English đã tận dụng tất cả những hình thức quảng cáo bên trên nền tảng, phối thích hợp với nỗ lực tạo ra nội dung và sản phẩm nhiều chủng loại cho từng lứa tuổi và cùng nhau nỗ lực đấu tranh vì những điều cực tốt. Chiến lược rõ rệt của TikTok. Với sự nỗ lực của cả nhì bên, TikTok đã tương trợ Step Up English mở rộng lượng quý khách hàng, cũng như tăng cường mức độ nhận diện Brand Name, song song Step Up English cũng sẵn sàng thử nghiệm nhiều tính năng thế hệ của TikTok sẽ giúp đỡ cải thiện hiệu suất. Quảng cáo của SMB này tăng cực tốt hơn.

Thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu sử dụng

Một lưu ý nữa nhưng những doanh nghiệp SMB cần sử dụng rộng rãi và chú trọng đó là tạo dựng niềm tin với quý khách hàng. Hơn 72% người tiêu sử dụng toàn thế giới tin rằng tiến công giá từ những quý khách hàng như chúng ta đáng tin cậy hơn thông tin tiếp thị nhưng những Brand Name tự san sớt.
Nói cách khác, những SMB cần cá thể hóa trải nghiệm của quý khách hàng bởi nội dung thích hợp bên trên nền tảng, chẳng hạn như xem trước sản phẩm đang sinh sản, thử nghiệm sản phẩm hoặc cho phép Người sử dụng tải lên nội dung tiến công giá sản phẩm hoặc thậm chí là cảnh hậu trường để tăng mức độ giao ước giữa nhì bên.

Nhiều quý khách hàng đã trải nghiệm những hình thức tương tác này, lúc những Brand Name replay phản hồi của người sử dụng, san sớt lại những bài viết mang nội dung thú vị do chính chúng ta tạo ra. Nội dung do người sử dụng tạo hoặc trò chuyện trực tiếp với những người theo dõi trong những buổi phát trực tiếp. bên trên thực tế, TikTok đang càng ngày càng trở thành nền tảng để những Brand Name tương tác trực tiếp với người tiêu sử dụng và mang tới 43% người sử dụng đã thử trải nghiệm thế hệ hoặc tìm hiểu một vị trí thế hệ sau lúc làm như vậy. Xem quảng cáo bên trên nền tảng này.

Điều này cho biết việc vận dụng cách tiếp cận cởi mở, trung thực hoặc thậm chí vui nhộn để tạo nội dung liên quan tới sản phẩm và dịch vụ bên trên nền tảng nội dung trực tuyến sẽ mang lại thành công cho doanh nghiệp. Ngành SMB trong những công việc lôi cuốn người tiêu sử dụng hiện nay.

phóng thích sức mạnh của thương nghiệp và tiêu khiển

Để tạo ra những trải nghiệm thú vị, tiêu khiển và trung thực, những Brand Name cần bắt kịp xu thế tiêu sử dụng thế hệ nhất. Nghiên cứu sắp đây do Flamingo thực hiện cho biết 61% người sử dụng TikTok thích thú những Brand Name hơn lúc chúng ta đang “phổ cập”, chẳng hạn như tham dự Hashtag Challenges, hoặc hát theo những bài hát lôi cuốn. bởi phương pháp đi theo những xu thế thế hệ nhất, doanh nghiệp mang thời cơ đưa mình vào những cuộc thảo luận “nóng” bên trên nền tảng kỹ thuật số, từ đó mở ra thời cơ xúc tiếp với tập quý khách hàng thế hệ, song song đưa tới cho quý khách hàng thời cơ trải nghiệm sản phẩm từ doanh nghiệp.

những Brand Name tại việt phái nam phái nam đã nhảy vào một vài danh mục tăng trưởng nhanh chóng bên trên TikTok bao gồm du ngoạn (tăng 210%), xây ngừng, đồ gia dụng, làm vườn (174%)), Tin tức & tiêu khiển (143%), Mẹ & tí xíu ( 120%), Giáo dục (106%), Sport & Ngoài trời (96%). TopMax là học viện tại việt phái nam phái nam chuyên cung ứng những khóa huấn luyện cho tất cả những người bán hàng bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử.

Trước đó, những chiến dịch của TopMax bên trên TikTok đều sở hữu lượng quý khách hàng tậu khóa học tương đối ổn định. Tuy nhưng, cực tốt quảng cáo đã tăng lên đáng lưu ý nhờ sự phối hợp giữa tính năng Thẻ hiển thị của TikTok và việc làm thế hệ những mẫu quảng cáo từ TopMax. CTR (tỷ trọng nhấp) của chúng ta tăng từ 0,8% vào tháng 11 năm 2021 lên một,3% vào tháng 12 năm 2021; số lượt nhấp chuột cũng tăng hơn 3 lần từ 3 nghìn lên 10 nghìn lượt. lúc số lượng nhấp chuột tăng lên, tỷ trọng chuyển đổi cũng tăng và nhiều quý khách hàng tiềm năng hơn giãi tỏ sự sử dụng rộng rãi tới những khóa học của Brand Name.

Hơn nữa, những hashtag như #TikTokMadeMeBuyIt đã nhận được được 12,8 tỷ lượt xem bên trên toàn thế giới tính tới tháng 5 năm nay. Điều này cho biết rằng những doanh nghiệp hoàn toàn mang thể tận dụng những thời cơ tương tự để tiếp cận một cách sáng tạo với những đồng đội tậu sắm sắm lựa trực tuyến, song song xúc tiến người tiêu sử dụng tìm hiểu Brand Name, tương tác và tậu hàng, và sau hết là đăng bài tiến công giá sản phẩm một cách tự nhiên.

technology đã tạo ra một lượng to thời cơ tiếp thị và quảng cáo cho những doanh nghiệp. Với hình thức nhiều chủng loại và sáng tạo, bất kỳ Brand Name nào thì cũng đều hoàn toàn mang thể tham dự, kết nối và lôi cuốn lượng to người sử dụng hiện mang trong hệ sinh thái kỹ thuật số. Nói cách khác, tài năng tăng trưởng kinh doanh là vô tận, và giản dị là ko tồn tại doanh nghiệp nào quá nhỏ để hoàn toàn mang thể mơ to hơn, tốt hơn và táo tợn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *